Pretium mở rộng khả năng phát triển kinh doanh toàn cầu và cam kết với Châu Á và Úc với các Giám đốc Điều hành mới

Jayme Han and Craig Matthew Join tham gia với tư cách là Giám đốc Điều hành; đóng góp hàng thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo, đầu tư và quan hệ Nhà đầu tư trên khắp châu Âu, châu Á và Úc

Tăng cường kết nối trên mặt đất với khách hàng và đối tác trong khu vực địa lý chính 

NEW YORK, ngày 30 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Pretium Partners, một công ty đầu tư đặc biệt với khoảng 50 tỷ đô la tài sản trực thuộc quản lý, hôm nay đã công bố mở rộng khả năng phát triển kinh doanh và cam kết với châu Á và Úc với hai nhân sự cao cấp mới. Jayme Han, hoạt động tại trụ sở Seoul, Hàn Quốc và Craig Matthew, hoạt động tại trụ sở Sydney, Úc, lần lượt gia nhập Pretium với tư cách là Giám đốc Điều hành cho Châu Á và khu vực Australia & New Zealand. Với những cơ sở này này, Pretium đang thiết lập các văn phòng đầu tiên ở Châu Á và Úc nhằm đẩy mạnh mục tiêu trở thành đối tác được lựa chọn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Việc mở rộng này thể hiện cam kết liên tục của công ty trong việc đảm bảo khách hàng và đối tác có thể hưởng lợi từ sự hiện diện đã được thiết lập và quan điểm địa phương cho phép Pretium cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa, tại chỗ hơn trong các thị trường năng động. Bà Han và ông Matthew mang đến những quan điểm thị trường độc đáo và trải dài suốt nhiều thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo cũng như quan hệ khách hàng trên khắp London, New York, Seoul, SingaporeSydney, đồng thời sẽ hợp tác chặt chẽ với các khách hàng và nhà tư vấn hiện tại, khách hàng mới cũng như các tổ chức quản lý tài sản và tổ chức ở các khu vực tương ứng của họ.

Don Mullen, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của Pretium cho biết: "khi Pretium tiếp tục mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu và triển khai vốn ngày càng tăng trong các chiến lược tín dụng và bất động sản, Châu Á và Úc đại diện cho các thị trường chiến lược quan trọng và cơ hội phát triển." "Jayme và Craig mang tới chuyên môn sâu và kết nối địa phương trong thị trường Châu Á và Úc để hỗ trợ các nhà đầu tư của chúng tôi. Sau khi mở rộng gần đây sang Trung Đông, chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục phát triển đội ngũ của mình với những cá nhân tài năng và có uy tín như họ để làm việc với khách hàng quốc tế."

Bà Han đã giữ một số vai trò lãnh đạo nổi bật trong 20 năm qua trong ngành vốn tư nhân toàn cầu ở London, SeoulSingapore, trong đó bà chịu trách nhiệm chủ đạo trong việc phân phối và thực hiện các khoản đầu tư trên toàn khu vực. Gần đây nhất, bà nắm trọng trách Giám đốc Điều hành, Tài chính Doanh nghiệp cho Jones Lang Lasalle. Trước đó, bà là Phụ trách các Giải pháp Thay thế tại Tongyang Life Insurance, công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ năm của Hàn Quốc, và trước đó trong sự nghiệp của mình, bà Han được mời về làm một trong những thành viên sáng lập của lĩnh vực kinh doanh thay thế, đồng thời là chuyên gia tài sản thực đầu tiên cho Dịch vụ Hưu trí Quốc gia. Bà Han có bằng Cử nhân Khoa học về Thiết kế của Đại học California tại Davis.

"Pretium có một đội ngũ xuất sắc và tôi rất vui được gia nhập đúng lúc thời điểm phát triển khi chúng tôi tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động quốc tế và trên khắp Châu Á," theo lời bà Han. "Đã hỗ trợ GP và lãnh đạo các nhóm về tất cả các khía cạnh huy động vốn, triển khai và quản lý tài sản, tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng của Pretium trên khắp Châu Á và trên toàn thế giới."

Ông Matthew có gần ba thập kỷ kinh nghiệm về phát triển kinh doanh và quan hệ nhà đầu tư, hỗ trợ và mở rộng dịch vụ khách hàng cho các đối tác hạn chế bao gồm các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao và các nhà đầu tư tổ chức cao cấp như tài trợ, quỹ tài sản quốc gia, quỹ hưu bổng và các văn phòng gia đình. Trước khi gia nhập Pretium, ông từng là Giám đốc trong nhóm quan hệ nhà đầu tư thị trường tư nhân của Asia Principal Capital và Morpheus Ventures. Trước khi gia nhập Asia Principal Capital, ông là Giám đốc Quan hệ tổ chức tại Tập đoàn kinh tế Capital Group, nơi ông đóng vai trò tích cực trong việc thiết lập văn phòng đầu tiên tại Sydney, Úc. Trước đó, ông đảm đương nhiều vai trò phát triển kinh doanh khác nhau như gia tăng trách nhiệm ở New YorkSydney với chức vụ giám đốc tài sản toàn cầu của Alliance Bernstein. Ông Matthew là một giám đốc ủy thác hưu bổng được công nhận và đã dành cả thập kỷ qua với tư cách là một nhà tổ chức tích cực của Hiệp hội Quỹ hưu bổng của Hội nghị Thường niên Úc. Ông có bằng Cử nhân Khoa học về Quản trị Kinh doanh từ Đại học Bucknell.

"Tham gia một nền tảng đầu tư toàn cầu sáng tạo, có suy nghĩ về tương lai như Pretium là một cơ hội tuyệt vời," theo ông Matthew. "Với mạng lưới các nhà đầu tư và đối tác hàng đầu tại Úc và New Zealand và hồ sơ theo dõi đầu tư chưa từng có, tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển cơ sở khách hàng và sự hiện diện của công ty trên khắp khu vực."

Giới thiệu về Pretium

Pretium là một công ty đầu tư chuyên biệt tập trung vào bất động sản nhà ở, tín dụng nhà ở và tín dụng doanh nghiệp của Hoa Kỳ. Pretium được thành lập vào năm 2012 để tận dụng các cơ hội đầu tư thế tục và cho vay phát sinh do những thay đổi về cấu trúc, gián đoạn và thiếu hiệu quả trong nền kinh tế. Pretium đã xây dựng một hệ sinh thái phân tích và vận hành tích hợp trong các thị trường nhà ở, tín dụng nhà ở và tín dụng doanh nghiệp của Hoa Kỳ đồng thời tin rằng kiến thức và kinh nghiệm của họ trong các thị trường này tạo ra lợi thế chiến lược so với các nhà quản lý đầu tư khác. Nền tảng của Pretium có khoảng 50 tỷ đô la tài sản và tuyển dụng hơn 4.000 nhân sự trên khắp 30 văn phòng, bao gồm cả LondonDubai. Vui lòng truy cập www.pretium.com để biết thêm thông tin.

Liên hệ 

Jon Keehner / Lyle Weston / Erik Carlson
Joele Frank, Wilkinson Brimmer Katcher
212-355-4449
Media-SFR@pretium.com