TV ULED màn hình lớn với thiết kế tinh tế của Hisense, mang đến cho người xem những khoảnh khắc đáng kinh ngạc

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 20/07/2022 /PRNewswire/ -- Đối với nhiều người tiêu dùng cao cấp hoặc những người có nhu cầu nâng cấp phòng khách, việc lựa chọn một chiếc TV công nghệ với thiết kế tinh tế là điều vô cùng quan trọng. Với người tiêu dùng có lối sống chất lượng cao, TV không chỉ đơn thuần là một chiếc TV mà còn là một tác phẩm nghệ thuật và là một lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bởi vậy, với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng một lối sống và trải nghiệm TV hoàn hảo hơn nữa, dòng TV ULED của Hisense sở hữu công nghệ và thiết kế tuyệt vời, cung cấp cho người tiêu dùng một chiếc TV cao cấp mang đầy tính nghệ thuật vượt ngoài sức tưởng tượng.


TV ULED màn hình lớn của Hisense, biến mọi khoảnh khắc đều trở nên ấn tượng

TV ULED của Hisense có thiết kế màn hình lớn siêu mỏng mang lại cảm giác tuyệt vời về thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ công nghệ, biến sản phẩm trở thành một kiệt tác trong phòng khách. Dòng ULED được trang bị công nghệ Màu chấm lượng tử, mang lại độ sáng tốt hơn nữa để có chất lượng hình ảnh và trải nghiệm xem tốt nhất. Ví dụ, khi xem một tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục trên TV ULED của Hisense, mọi màu acrylic của tác phẩm đều có thể được hiển thị sống động, tạo ra trải nghiệm cực kỳ đắm chìm và làm cho không gian sống hàng ngày có tính nghệ thuật hơn.


#IncredibleArtMoment, bắt trọn mọi khung cảnh tuyệt đẹp 

Trong nhiều năm qua, Hisense luôn cam kết nâng cao công nghệ hiển thị cho trải nghiệm xem cao cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, dòng ULED của Hisense đã nhận được sự ủng hộ đáng kể từ người tiêu dùng toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường chính và lớn nhất của Hisense - Bắc Mỹ. Trong nửa đầu năm 2022, tổng doanh số bán hàng của dòng TV ULED tại thị trường Bắc Mỹ tăng hơn 34% so với cùng kỳ năm ngoái.

Để mang đến cơ hội trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời của ULED cho nhiều người tiêu dùng toàn cầu tiềm năng hơn, Hisense đã khởi động chiến dịch truyền thông xã hội - #IncredibleArtMoment và khuyến khích người tiêu dùng tìm kiếm và ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp đa màu sắc của thế giới để có thể giành được dòng TV ULED mới nhất.

Kể từ khi khởi động chiến dịch, Hisense đã nhận được hơn 4.000 lượt người tiêu dùng tham gia và đạt 65 nghìn lượt đề cập trên toàn thế giới, nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ nhiều người tiêu dùng quốc tế.


Là nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™, Hisense dành hết tâm huyết để mang đến trải nghiệm xem trận đấu FIFA hoàn hảo cho người tiêu dùng toàn cầu. Như được tiếp thêm động lực, tháng 08/2022, tại "Sự kiện ra mắt toàn cầu FIFA World Cup Qatar 2022™ của Hisense", Hisense sẽ giới thiệu các sản phẩm sáng tạo mới nhất của công ty, bao gồm cả dòng ULED mới nhất, giúp mang đến trải nghiệm xem trận đấu đắm chìm cho người tiêu dùng thông qua công nghệ Hisense.