Ingenico, thương hiệu trực thuộc Worldline và là đối tác của DataMesh, cung cấp dịch vụ thanh toán và thương mại hàng đầu cho người bán và đơn vị bán lẻ tại Úc

SYDNEY, PARISSINGAPORE, 24/06/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, DataMesh group, công ty chuyên về phần mềm dịch vụ thanh toán có trụ sở tại Sydney, đã chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với Ingenico, thương hiệu trực thuộc Worldline, trong nỗ lực hỗ trợ chiến lược tăng trưởng cho DataMesh trong hệ sinh thái thanh toán Úc. Theo kế hoạch trong quan hệ đối tác, Ingenico đã triển khai loạt thiết bị đầu cuối Thiết bị thanh toán điểm cuối chạy hệ điều hành Android (POS) Axium mới nhất cho mạng lưới người bán và đơn vị bán lẻ của DataMesh trên khắp nước Úc. 

Bộ đôi thiết bị đầu cuối chạy hệ điều hành Android DX8000 của Ingenico và phần mềm giải pháp thanh toán của DataMesh đã mở ra cho những người bán một giải pháp thanh toán không quẹt thẻ hiện đại, tập trung vào giao dịch trong thời gian thực, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả bảo mật tối ưu, từ đó gắn kết mối quan hệ giữa người bán và người mua.

Đối với Ingenico, quan hệ đối tác này chính là đôi cánh tiếp thêm sức mạnh cho chiến lược triển khai thanh toán liền mạch và tiếp tục hỗ trợ thị trường Úc đang ngày một bùng nổ, củng cố thêm vị thế của Ingenico với tư cách là công cụ hỗ trợ hệ sinh thái trao quyền cho thương mại và đơn vị bán lẻ trên tất cả các kênh, đơn giản hóa thanh toán và đem tới hành trình sáng tạo cho khách hàng.

Khi bình luận về sự kết hợp thành công giữa DataMesh và Ingenico, ông Anushka Weeratunga, Giám đốc điều hành của Ingenico Pacific cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi đã tạo dựng được quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với DataMesh tại thị trường Úc đang ngày một bùng nổ, cũng như vận dụng toàn bộ năng lực hàng đầu của Ingenico trong thị trường để hỗ trợ cho Datamesh. Đây là một trong nhiều cột mốc hợp tác quan trọng mà chúng tôi mong muốn đưa vào khu vực."

Quan hệ đối tác với Ingenico giúp DataMesh có thêm nhiều cơ hội cung cấp tính năng mới cho người bán cũng như giảm bớt gánh nặng phải xử lý giao dịch cho phía ngân hàng chấp nhận thanh toán.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành DataMesh, Mark Nagy phát biểu về quan hệ đối tác: "Ingenico là thương hiệu được cả người bán và người mua trên toàn cầu tin cậy, chính vì vậy quyết định hợp tác lần này giúp chúng tôi có thể mở rộng dịch vụ và tự tin đưa các công nghệ thanh toán của mình vào nhiều thị trường mới. Tại DataMesh, chúng tôi quyết tâm tạo ra các giải pháp hữu hiệu và liền mạch cho tất cả các bên liên quan đến thanh toán tài chính và chúng tôi tin rằng Ingenico cũng tâm niệm tôn chỉ này. Chúng tôi kề vai sát cánh cùng Ingenico trong suốt quá trình hợp tác này".

GIỚI THIỆU VỀ WORLDLINE

Worldline [Euronext: WLN] là công ty đi đâu trong dịch vụ thanh toán toàn cầu, đồng thời là đối tác công nghệ được nhiều người bán, ngân hàng và người mua hàng tin dùng. Với đội ngũ hơn 20.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia, Worldline cung cấp cho khách hàng các giải pháp bền vững, đáng tin cậy và đổi mới sáng tạo để thúc đẩy sự phát triển. Các dịch vụ do Worldline cung cấp bao gồm mua sắm tại cửa hàng và trực tuyến, xử lý giao dịch thanh toán đảm bảo tính an toàn cao và nhiều dịch vụ kỹ thuật số khác. Năm 2021, Worldline tạo ra doanh thu gần 4 tỷ euro.

GIỚI THIỆU VỀ DATAMESH

DataMesh Group là công ty công nghệ có trụ sở tại Úc với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thanh toán, luôn theo đuổi hành trình cách mạng hóa hệ thống thanh toán hiện tại cho các ngân hàng, người mua và người bán trên toàn cầu. Công ty luôn cung cấp những tính năng thanh toán tích hợp thế hệ mới cũng như bộ công cụ tích hợp và thông tin chi tiết độc đáo, giá trị về khách hàng thông qua nền tảng chuyển đổi tài chính tuân thủ EMV độc quyền (UnifyTM). Unify là giải pháp chuyển đổi tài chính dựa trên công nghệ đám mây và trực tiếp hiện đại, mạnh mẽ nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Hiện DataMesh đang không ngừng triển khai nền tảng riêng ra phạm vi toàn cầu, dựng nên một mạng lưới có khả năng xử lý được kết nối trên toàn thế giới theo mô hình riêng hoặc SAAS. Các hệ thống đều đã được kiểm chứng đầy đủ và tuân thủ PCI.