Ký kết sử dụng mô-đun PV TOPCon 454MW của Astronergy cho dự án lớn của Brazil

- Thành công xuất sắc của TOPCon, với sức mạnh Astronergy đột phá hiện diện trong mọi khía cạnh

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 24/03/2023 /PRNewswire/ -- Tất cả mô-đun PV TOPCon loại n 454MW của ASTRO N đã sẵn sàng đưa vào sử dụng. Astronergy TOPCon sẽ lấn sân sang khu vực Mỹ Latinh sau khi cập bến tại Úc và Châu Âu. Đạt thành tựu xuất sắc trong công nghệ TOPCon và tiên phong trong sản xuất TOPCon hàng loạt, công ty tiêu chuẩn Bậc 1 này đã khiến ngành công nghiệp một lần nữa phải trầm trồ với tiềm lực của mình.


454MW Astronergy TOPCon PV modules signed to offer for a huge project.

Một giám đốc quản lý khách hàng trọng yếu từ Astronergy cho biết mô-đun PV TOPCon loại n 454MW ASTRO N đã được bàn giao cho một nhà máy năng lượng mặt trời lớn có tên Vista Alegre ở Brazil. Các mô-đun này dự kiến sẽ tới Brazil vào tháng 2/2024 và sẽ cơ cấu cho hơn một nửa dự án. Đây là lời ghi nhận xuất sắc dành cho các sản phẩm PV TOPCon loại n của Astronergy.

Kể từ khi gia nhập ngành công nghiệp PV vào năm 2006, Astronergy luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong mỗi thế hệ công nghệ PV. Tiềm lực sản xuất thông minh của Astronergy phát triển tất cả các sản phẩm của mình với khả năng đối phó mọi tình huống bất trắc có thể xảy ra, đồng thời hoạt động với kịch bản của khách hàng, giúp công ty giành được chứng nhận từ TüV Rhineland, PVEL, CTC National Inspection Group và các tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền khác ở trong và ngoài nước.

Gần đây, Underwriter Laboratories Inc. (UL) đã thực hiện một cuộc đánh giá chuyên sâu về điều kiện kinh doanh, chất liệu sản phẩm và liên kết sản xuất của Astronergy, thông qua đó làm rõ hoạt động của công ty trong việc ứng dụng hiệu suất carbon thấp và thông minh vào nguyên liệu thô cùng mối liên kết với thiết kế, thử nghiệm, sản xuất, giao hàng, lắp đặt và giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó, theo tuyên bố của UL trong báo cáo tín nhiệm tài chính của Astronergy, các sản phẩm TOPCon dòng ASTRO N có hiệu suất ấn tượng cả về công suất, hiệu quả, dòng carbon thấp và các chỉ số quan trọng khác của mô-đun PV, chẳng hạn như chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) và hệ số nhiệt độ thấp. UL cũng đưa ra nhận xét tích cực đối với Astronergy trong việc hệ thống hóa, trí tuệ hóa và truy xuất nguồn gốc đối với tất cả các quy trình sản xuất.

Hơn nữa, thông qua tiềm lực sản suất công nghệ PV có năng suất cao và sự góp mặt vào các dự án năng lượng mặt trời, Astronergy chứng minh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất và trở thành gương mặt tín nhiệm để thu hút đầu tư từ tài chính ngân hàng. Tất cả những điều này đã giúp Astronergy nổi danh trên toàn cầu và được xướng tên là nhà sản xuất mô-đun PV đạt tiêu chuẩn Bậc 1 của BloombergNEF trong quý đầu tiên của năm nay.

Ý thức được xu hướng thúc đẩy trung hòa carbon trên toàn thế giới, Astronergy đã và đang ngày càng nỗ lực để đóng góp nhiều hơn. ASTRO N chỉ là mốc khởi đầu cho các mô-đun PV hiệu suất cao của Astronergy. Để chung tay tạo nên một thế giới xanh hơn, Astronergy chắc chắn sẽ vượt qua những hạn chế về mặt công nghệ để đạt hiệu quả cao hơn, nâng tầm công suất và hiệu suất nhưng vẫn giữ mức carbon thấp hơn và theo cách thông minh hơn.