Hành trình HAVAL H6 GT GWM vươn ra toàn thế giới nhờ hiệu suất thể thao đầy uy lực

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 29/07/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 16/07, GWM đã ra mắt HAVAL H6 GT lần đầu tiên tại Red Bull Quicksand ở Nam Phi, thu hút đông đảo sự chú ý.


With Powerful Sports Performance, GWM HAVAL H6 GT Starts to Go Global

Với tư cách là nhà tài trợ ô tô chính thức của sự kiện, GWM đã giới thiệu HAVAL H6 GT đến với khán giả. Red Bull Quicksand được biết đến là một trong những đường đua "1 dặm" khó nhất thế giới và đầy thách thức. Đặc tính của sự kiện hoàn toàn phù hợp với hiệu suất thể thao đầy uy lực của HAVAL H6 GT.

Để khách hàng nội địa tìm hiểu thêm về HAVAL H6 GT, GWM đã thành lập Khu trải nghiệm VIP, thu hút lượng lớn khán giả đến trải nghiệm xe. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, GWM cũng đã tiến hành cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi. Kết quả cho thấy rằng rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu thích và kỳ vọng đối với HAVAL H6 GT. Đồng thời, rất nhiều khán giả cũng quan tâm đến ngày ra mắt của mẫu xe này.

HAVAL H6 GT là mẫu xe Coupe SUV hoàn toàn mới dựa trên nền tảng LEMON của GWM. Hiệu suất thể thao của mẫu xe nằm ở thiết kế thời trang, hệ thống điện vượt trội, trải nghiệm vô lăng được cá nhân hóa cùng nhiều ưu điểm khác.

HAVAL H6 GT có vẻ bề ngoài lấy cảm hứng từ những chú cá mập, tạo cảm giác mạnh mẽ và khỏe khoắn. Phương tiện này áp dụng thiết kế phỏng sinh học, phần trước xe có cấu tạo giống vây ngực cá mập, cùng với đó là lưới hút gió lớn hình răng cá mập, tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh mẽ khiến chiếc xe giống hệt như một con cá mập thực thụ. Chiếc xe cũng có phần mui và thân xe được thiết kế hợp lý theo phong cách fastback, với những đường nét uyển chuyển và thanh thoát nhưng lại vô cùng khỏe khoắn, mô phỏng hình dáng tráng kiện của cá mập.

Thiết kế nội thất của HAVAL H6 GT là sự kết hợp giữa hiệu suất thể thao và đặc tính công nghệ hiện đại. Xe sở hữu nhiều chi tiết mang tính thời trang và thông minh như cần sang số, vô lăng đa chức năng tích hợp lẫy chuyển số cùng màn hình kỹ thuật số. Những chi tiết đặc biệt này có thể làm hài lòng nhu cầu theo đuổi phương tiện thông minh của người dùng, đồng thời giúp họ trải nghiệm trải nghiệm lái xe thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Hệ thống điện tuyệt vời và cảm giác mượt mà của vô lăng cũng là những đặc tính đầy thu hút của HAVAL H6 GT. Để đáp ứng yêu cầu của người dùng trong các điều kiện lái xe khác nhau, xe đã được trang bị động cơ 4N20 2.0T nâng cấp. Mô men xoắn cực đại của động cơ có thể đạt tới 320N·m, hỗ trợ người lái tăng tốc mạnh mẽ. Chiếc xe cũng được tích hợp cơ chế giám sát dựa trên thói quen lái xe của nhiều người lái. Khi cơ chế này được kích hoạt, chiếc xe không chỉ có thể cung cấp thêm năng lượng cho người lái mà còn tạo ra làn sóng âm thanh ống xả tựa như một chiếc xe thể thao. Loại tính năng này có thể khiến người lái tận hưởng cảm giác mạnh và kích thích, giống như đang lái chiếc xe đua vậy.

HAVAL H6 GT hiện đã được tung ra thị trường IraqAustralia. GWM lên kế hoạch ra mắt chính thức tại Nam Phi, Ả Rập Xê-út, Chile và các thị trường khác trong những tháng tiếp theo để cung cấp trải nghiệm đa dạng cho nhiều người dùng hơn.