LSLiDAR chính thức mở bán LSLiDAR “Dòng LS” 1550nm cấp hình ảnh dành cho các Nhà sản xuất thiết bị ô tô gốc, nâng cấp độ an toàn của phương tiện lên tầm cao mới!

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 13/09/2022 /PRNewswire/ -- Tại Hội nghị thường niên ngành công nghiệp ô tô quốc tế Trung Quốc ngày 13/08/2022 vừa qua (Thâm Quyến, Trung Quốc), nhà cung cấp giải pháp cảm biến 3D hàng đầu thế giới LSLiDAR đã ra mắt LiDAR laser sợi quang dòng LS 1550nm mới (sau đây gọi là dòng LS) dành cho ô tô.


LiDAR sợi quang tự động cấp hình ảnh 1550nm

Dòng LS được thiết kế với khả năng đáp ứng các yêu cầu cảm biến tầm xa và độ phân giải cao trong các ứng dụng hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) L3+ chiều cao. Thiết kế laser sợi quang nội bộ là ưu điểm giúp dòng LS đạt hiệu suất ưu việt với mức giá phải chăng nhất trong phân khúc, tất cả gói gọn trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm trang bị dòng LS

  • Khả năng phạm vi vượt trội 500m, Độ phản xạ 250m@10%

So với laser 905nm thông thường, nền tảng 1550nm an toàn cho mắt người dùng gấp 10.000 lần, giúp tăng công suất xung đỉnh đạt khoảng cách phát hiện xa hơn, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho mắt. Hệ thống lái xe thông minh hiện có thể sớm phát hiện các vật thể nhỏ hơn ở tốc độ cao.

  • Mật độ đám mây điểm siêu dày, độ phân giải cấp hình ảnh

Dòng LS sở hữu độ phân giải cao hàng đầu, cho phép hệ thống xe xác định các mối nguy tiềm ẩn trên đường sớm hơn. Dòng LS có cấu hình 128-line, 256-line và 512-line, tạo ra lần lượt 1,6 triệu điểm/giây, 3,2 triệu điểm/giây và 6,4 triệu điểm/giây.

  • ROI tùy chỉnh để phát hiện chuyển động siêu nhỏ

Dòng LS có phạm vi quan sát (FOV) 120°(V) x 25°(H). Dòng LS 128-line có độ phân giải tiêu chuẩn 0.09°(H) x 0.2°(V). Khi bật tính năng Vùng quan trọng (ROI), tương đương 512 dòng, độ phân giải góc có thể đạt ít nhất 0.05°. Dòng LS 256-line có độ phân giải tiêu chuẩn 0.09°(H) x 0.1°(V). Khi bật tính năng Vùng quan trọng (ROI), tương đương 800 dòng, độ phân giải góc có thể đạt ít nhất 0,03°. Dòng LS sở hữu ưu điểm nổi trội khi có thể nhìn các vật thể nhỏ ở khoảng cách xa.

Đám mây điểm siêu dày dòng LS
Đám mây điểm siêu dày dòng LS

  • Phần thân siêu mỏng 45mm, lý tưởng để tích hợp với mui xe tinh giản

Kích thước tổng thể của dòng LS là 225x120x45mm, nhỏ hơn 20% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Các xe được tích hợp LiDAR dòng LS sẽ sở hữu diện mạo tổng thể ưa nhìn hơn và tiêu thụ nhiên liệu (pin) thấp hơn.

LSLiDAR đã nhận được Chứng chỉ ASIL D về quy trình an toàn chức năng trong ngành sản xuất ô tô cao nhất. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm: http://www.lslidar.com/en/newsinfo/52 

  • Laser sợi quang 1550nm nội bộ với mức giá phải chăng, giúp đảm bảo lái xe an toàn hơn bao giờ hết

Thành phần chính của LiDAR 1550nm là sợi quang, chiếm hơn 70% tổng chi phí. Nếu không thể sản xuất công nghệ tuyệt vời như vậy ở quy mô lớn và cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô với mức giá hợp lý, thì một số bộ điều hợp ADAS ban đầu đã vượt qua giá nhãn dán cản gốc và có thể phải gánh chịu chi phí sửa chữa hệ thống cao trong tương lai. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể cung cấp cho người dùng những chiếc xe an toàn hơn? Ông Xiaobo (Bernard) Hu, người sáng lập LSLiDAR, đã có lời giải đáp. Được công chúng biết đến rộng rãi với biệt danh "Công ty đi đầu về laser sợi quang" trong ngành, Bernard đang phát triển hơn nữa với hành trình 20 năm thiết kế và chuyên môn sản xuất khối lượng lớn trong các ứng dụng quang điện tử, laser sợi quang và cảm biến sợi quang. Dưới sự lãnh đạo của ông, đội ngũ đã cống hiến ba năm trong nội bộ để nghiên cứu và sản xuất lõi laser sợi quang đặc biệt, hơn mười loại hợp phần sợi quang công suất cao và thiết bị tự động đặc biệt để sản xuất laser sợi quang dòng LS, không chỉ đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao của các cảm biến thành phẩm, mà còn giúp cắt giảm chi phí sở hữu cho người tiêu dùng. Hãy hình dung đến việc thay thế LiDAR an toàn một cách đơn giản (và giá phải chăng) như khi thay thế lốp xe trong quá trình duy tu sử chữa định kỳ.

Hiện trên trường quốc tế đã có LiDAR dòng LS 1550nm cấp hình ảnh để phục vụ các khách hàng là Nhà sản xuất thiết bị ô tô gốc. Dòng LS được thiết kế cho các ứng dụng ADAS toàn dòng. Các cấu hình bổ sung có sẵn với phạm vi phát hiện lên đến 2000m!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.lslidar.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại sales@lslidar.com .

Giới thiệu về LSLiDAR

Thành lập vào tháng 02/2015, LeiShen Intelligent System Co., Ltd. (LSLiDAR) trở thành nhà cung cấp giải pháp cảm biến 3-D hàng đầu thế giới với năng lực R&D và sản xuất nội bộ. Thực hiện tôn chỉ với sứ mệnh "đảm bảo hành trình lái xe an toàn hơn, máy móc thông minh hơn và cuộc sống tốt hơn", chúng tôi luôn giữ vững "tính chuyên nghiệp, đổi mới và chất lượng", tạo ra giá trị cho khách hàng bằng các sản phẩm cảm biến vượt trội và có được chỗ đứng vững chắc trong thời kỳ hoàng kim xây dựng cảm biến thông minh toàn cầu. LSLiDAR chủ yếu phục vụ các ứng dụng trong ngành ô tô, công nghiệp và thành phố thông minh trên khắp khu vực Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Vui lòng truy cập trang web công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để nắm được thông tin về văn phòng gần nhất với quý vị.

Tìm hiểu thêm về LSLiDAR trên LinkedIn, Twitter, Facebook và Youtube.