HONOR 70 trở thành “Sản phẩm tốt nhất của IFA” khi nhận được nhiều giải thưởng truyền thông

BERLIN, 08/09/2022 /PRNewswire/ -- Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng IFA đang diễn ra, lần đầu tiên thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR xuất hiện trên sân khấu chính của IFA, trình bày tầm nhìn Nắm lấy tương lai kết nối và ra mắt thị trường toàn cầu dòng sản phẩm HONOR N mới nhất.


HONOR 70 là sản phẩm đầu tiên trong danh mục này tích hợp cảm biến hình ảnh IMX800 mới của Sony, với thiết kế mỏng đẹp mắt và hiệu suất máy ảnh vượt trội. Chế độ Solo Cut mới, mang đến cách quay vlog hoàn toàn độc lạ, đáp ứng đúng với nhu cầu mà người tạo video đang hướng tới.

Chỉ riêng trong năm nay, HONOR đã giành được tổng cộng 35 giải thưởng từ các phương tiện truyền thông toàn cầu, trong đó HONOR 70 giành được 21 giải thưởng tại nhiều hạng mục khác nhau. Rất nhiều phương tiện truyền thông công nghệ hàng đầu thế giới đã đánh giá HONOR 70 là "Sản phẩm tốt nhất của IFA". Phương tiện truyền thông công nghệ hàng đầu toàn cầu TechRadar khẳng định HONOR 70 là "Một trong những dòng điện thoại Android tốt nhất của năm". Forbes, phương tiện truyền thông kinh doanh quốc tế hàng đầu cũng cho rằng HONOR 70 là "dòng điện thoại toàn năng mạnh mẽ".

Các sản phẩm mới khác của HONOR trong dòng N cũng được nhiều phương tiện truyền thông công nghệ và ngành dọc toàn cầu ghi nhận. Trong bài đánh giá HONOR MagicBook 14, Trusted Review cho biết đây là "chiếc máy tính xách tay với năng suất tuyệt vời và là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho dòng MacBook Air, phù hợp với người dùng muốn gắn bó với hệ điều hành Windows". Đáng chú ý, HONOR Pad 8 với những ưu điểm vượt trội trong công nghệ giải trí âm thanh và hình ảnh cũng đã vinh dự nhận giải Sản phẩm tốt nhất của IFA do tạp chí âm nhạc và giải trí nổi tiếng thế giới Billboard trao tặng.

HONOR 70 hiện đã có mặt tại một số thị trường Châu Âu với giá khởi điểm là 549 EUR. Dự kiến, HONOR MagicBook 14 và HONOR Pad 8 cũng lên kệ tại một số thị trường Châu Âu nhất định với các đơn đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Hãng đang quyết tâm trở thành thương hiệu công nghệ mang tính biểu tượng toàn cầu và tạo ra một thế giới thông minh hoàn toàn mới cho tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với tinh thần tập trung chủ đạo vào hoạt động Nghiên cứu và Phát triển, HONOR cam kết cải tiến và giúp công nghệ trên toàn cầu có thể vươn xa hơn nữa, giúp người dùng có thể tự do đạt được cũng như thực hiện được nhiều việc hơn nữa. Mang đến vô vàn các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị xách tay chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và đáng tin cậy của HONOR cho phép người dùng có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào trang web trực tuyến của HONOR tại www.hihonor.com hoặc email newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/ 
https://twitter.com/Honorglobal 
https://www.instagram.com/honorglobal/ 
http://www.youtube.com/c/HonorOfficial