PARAMOUNT BỔ NHIỆM PAMELA KAUFMAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ VỚI TƯ CÁCH LÀ CHỦ TỊCH VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ, TRẢI NGHIỆM & SẢN PHẨM TIÊU DÙNG TOÀN CẦU

*Nhấp vào đây để xem nội dung hình ảnh

NEW YORK, Ngày 31 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Paramount Global (NASDAQ: PARA, PARAA) thông báo rằng Pamela Kaufman, Chủ tịch mảng Trải nghiệm và Sản phẩm Tiêu dùng Toàn cầu của Paramount, đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Thị trường Quốc tế, Trải nghiệm & Sản phẩm Tiêu dùng Toàn cầu, và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức. Vị trí mới này sẽ báo cáo cho Bob Bakish, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Paramount, và phản ánh chiến lược mở rộng hoạt động ra toàn cầu của Paramount. Raffaele Annecchino đã quyết định rời khỏi vai trò Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Paramount International Networks, Studios và Streaming.

Trong vai trò mở rộng của mình, Kaufman sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển liên tục của hoạt động kinh doanh quốc tế của Paramount và đảm bảo hiệu quả hoạt động quốc tế của công ty trên khắp sáu lục địa, bao gồm cả mạng truyền hình và cáp, phát trực tuyến và studio, cũng như khả năng thương mại của Công ty. Bà sẽ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ lãnh đạo quốc tế của Paramount, cũng như tổ chức phát trực tuyến và nội dung toàn cầu để làm điều đó, bao gồm cả việc dẫn dắt quá trình mở rộng ra quốc tế của Paramount+ và Pluto TV. Kaufman sẽ duy trì trách nhiệm hiện tại của mình là giám sát tổ chức trải nghiệm và sản phẩm tiêu dùng trị giá hàng tỷ đô la toàn cầu.

Bakish cho biết: "Pam vạch ra chiến lược đằng sau việc phát triển và mở rộng một số thương hiệu và tài sản toàn cầu giàu tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực giải trí. "Bà ấy là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn, có bề dày thành tích và đáng tin cậy, bà đã chuyển đổi tổ chức sản phẩm tiêu dùng của chúng tôi bằng cách thúc đẩy sự đổi mới và hoạt động như một doanh nghiệp toàn cầu. Pam có đủ chuyên môn và khả năng để lãnh đạo hoạt động kinh doanh quốc tế của chúng tôi trong quá trình mở rộng và đa dạng hóa dấu ấn trên toàn thế giới, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của Paramount sang một tổ chức thực sự hoạt động trên toàn cầu".

Bakish nói thêm: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Raffaele Annecchino vì vai trò quan trọng của ông ấy trong việc xây dựng hoạt động kinh doanh quốc tế của Paramount và mở rộng dấu ấn trên toàn cầu của chúng tôi. Tôi rất biết ơn những cống hiến mà ông ấy đã mang lại trong suốt 25 năm của mình tại Paramount và chúc ông gặp nhiều điều tốt lành trong tương lai".

Kaufman nói: "Tôi rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò này vào thời điểm then chốt đối với hoạt động kinh doanh quốc tế của Paramount. "Tôi biết rõ các danh mục sản phẩm của chúng tôi có tầm ảnh hưởng như thế nào trên toàn cầu và tôi mong muốn được hợp tác với Bob và đội ngũ Quốc tế tuyệt vời trong quá trình chúng ta tiếp tục theo đuổi chiến lược tăng trưởng toàn cầu, đầu tư vào các mối quan hệ đối tác quan trọng, đẩy mạnh hơn nữa sự thâm nhập của Paramount vào các nền tảng di động và kỹ thuật số ở các thị trường mới và hoạt động như một nhóm trên toàn cầu".

Vào tháng 11 năm 2021, Kaufman đảm nhận vai trò Chủ tịch Trải nghiệm và Sản phẩm Tiêu dùng Toàn cầu của Paramount, giám sát việc phát triển sản phẩm và kinh doanh trên toàn thế giới, tiếp thị, lập kế hoạch nhượng quyền, chiến lược sáng tạo, bán lẻ và thông tin chi tiết về người tiêu dùng cho tất cả các thương hiệu trong danh mục. Trong vòng chưa đầy một năm, Kaufman đã dẫn dắt việc chuyển đổi mảng sản phẩm tiêu dùng, thống nhất tổ chức bằng cách tập trung toàn bộ sức mạnh của hệ sinh thái Paramount đằng sau IP có giá trị nhất của hãng. Cam kết của bà trong việc chuyển đổi, đổi mới và xây dựng thương hiệu đã dẫn đến một số quan hệ đối tác đột phá nhất trong lịch sử của công ty, bao gồm cả hợp tác đồng thương hiệu tiên tiến với những tên tuổi lớn nhất trên mạng xã hội. Kaufman cũng chịu trách nhiệm về trang thương mại điện tử trực tiếp đến người tiêu dùng đầu tiên của Viacom vào năm 2019 - The SpongeBob Shop - và từ đó đã dẫn dắt việc mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh trực tuyến bổ sung là trực tiếp bán hàng hóa gắn liền với nhiều chương trình CBS và Showtime hàng đầu cho người tiêu dùng, bao gồm các sáng kiến độc lập tương tự cho các thương hiệu như Star Trek, South Park và MTV.

Trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch Trải nghiệm và Sản phẩm Tiêu dùng Toàn cầu, Kaufman từng là Chủ tịch Sản phẩm Tiêu dùng & Giám đốc Tiếp thị của Nickelodeon, tại đó bà chịu trách nhiệm xây dựng một số thương hiệu đáng nhớ nhất của Nickelodeon, từ PAW Patrol đến SpongeBob SquarePants, dẫn dắt họ qua những các chiến dịch đình đám và các lễ kỷ niệm quan trọng.

Trước khi gia nhập Nickelodeon vào năm 1997, Kaufman từng đảm nhiệm các vị trí tại Turner International, Equity Marketing và Grey Advertising. Bà có bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Công chúng tại Đại học Hoa Kỳ ở Washington D.C. và được trao bằng Tiến sĩ Danh dự về Thư từ Nhân đạo của Đại học Hoa Kỳ vào năm 2019. Là một người ủng hộ cam kết cho bình đẳng giới và sự đa dạng và hòa nhập, Kaufman phục vụ trong hội đồng quản trị của Tổ chức Rock and Roll Hall of Fame, cũng như Bottomless Closet, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ đạt được thành công tại nơi làm việc và Trung tâm Công lý Phụ nữ Pace.

Giới thiệu về Paramount

Paramount Global (NASDAQ: PARA, PARAA) là công ty giải trí và truyền thông hàng đầu thế giới chuyên tạo ra nội dung và trải nghiệm cao cấp cho khán giả trên toàn thế giới. Với các studio, mạng và dịch vụ phát trực tuyến mang tính biểu tượng, danh mục thương hiệu tiêu dùng của Paramount bao gồm CBS, Showtime Networks, Paramount Pictures, Nickelodeon, MTV, Comedy Central, BET, Paramount +, Pluto TV và Simon & Schuster, v.v. Paramount chiếm thị phần lớn nhất trong số khán giả truyền hình Hoa Kỳ và tự hào là một trong những thư viện phim và chương truyền hình quan trọng và phong phú nhất của ngành. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến sáng tạo và các sản phẩm video kỹ thuật số, công ty có khả năng mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và các giải pháp quảng cáo.

Để biết thêm thông tin về Paramount, vui lòng truy cập www.paramount.com và theo dõi @ParamountCo trên nền tảng xã hội.

PARA-IR

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1747626/Paramount_Logo.jpg?p=medium600