Chiến lược năng lượng mới đang trong giai đoạn triển khai, GWM ra mắt nhiều mẫu xe sử dụng năng lượng mới tại Triển lãm ô tô Thành Đô 2022

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 31/08/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 26/08, tại Triển lãm ô tô Thành Đô 2022, GWM đã giới thiệu sáu thương hiệu xe, trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất.


Chiến lược năng lượng mới đang trong giai đoạn triển khai, GWM ra mắt nhiều mẫu xe sử dụng năng lượng mới tại Triển lãm ô tô Thành Đô 2022

GWM đã trưng bày nhiều mẫu xe sử dụng năng lượng mới bắt mắt cho tất cả các phương tiện truyền thông và khách tham quan tại một số phòng triển lãm. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, HAVAL, TANK và WEY đã mang đến nhiều loại xe điện hybrid, giúp củng cố ma trận sản phẩm hybrid của GWM.

Hai thương hiệu sử dụng hoàn toàn năng lượng điện khác là ORA và SAR cũng giành được sự chú ý lớn và trở thành tâm điểm với các hình thức tương tác sáng tạo và phong cách khác biệt.

Hãng thông tấn hàng đầu Trung Quốc NetEase nhận xét: "Là công ty tiên phong trong hoạt động thúc đẩy sự chuyển đổi của các công ty ô tô thông thường sang điện khí hóa và thông minh hóa, GWM đã và đang nhấn mạnh vào tốc độ đẩy nhanh tiến độ thực hiện chiến lược năng lượng mới".

HAVAL được xác định là "Chuyên gia SUV năng lượng mới" và tất cả các mẫu xe trưng bày trong Phòng triển lãm 1 đều là xe chạy bằng năng lượng mới, chẳng hạn như H6-HEV, H6-PHEV và H-DOG. Cụ thể, mẫu SUV hybrid chạy điện mới HAVAL H-DOG đã ra mắt toàn cầu, sử dụng Hệ thống truyền động 1.5T + DHT-PHEV, với tổng mô-men xoắn 530N•m và công suất đạt 240kW. Dòng xe thúc đẩy người dùng mở rộng ranh giới cuộc sống với không gian lái xe thoải mái hơn.

Hiện tại, HAVAL hướng tới lĩnh vực năng lượng mới và một số mẫu SUV hybrid của thương hiệu này có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về du lịch xanh trên thị trường toàn cầu.

TANK cũng trưng bày hai mẫu xe năng lượng mới tại gian hàng ở Phòng triển lãm 8 là TANK300 HEV và TANK500 PHEV. Hai mẫu xe này có thể tích hợp khả năng vượt địa hình đáng tin cậy và đảm bảo sự ổn định với nguồn năng lượng mới mạnh mẽ, cho phép khách hàng có được trải nghiệm vượt địa hình, đồng thời tận hưởng không gian xanh và sự thuận tiện.

Tại triễn lãm, WEY đã giới thiệu Coffee 01, Latte DHT-PHEV (dành cho thị trường Trung Quốc) và các mẫu xe năng lượng mới thông minh cao cấp khác, từ đó dẫn đến xu hướng lái xe thông minh mới. Đặc biệt, Coffee 01, mô hình đầu tiên của WEY, đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia trong ngành và người dùng địa phương ngay khi được ra mắt tại thị trường Châu Âu.

Hiện tại, trong lĩnh vực năng lượng mới, GWM đã xây dựng chiến lược phát triển tập trung vào nhiều lộ trình công nghệ, chẳng hạn như điện hybrid và điện thuần túy, để đẩy nhanh nghiên cứu sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng mới.

Về hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D), công ty đã mở rộng quy mô đầu tư và cho biết đến năm 2025, GWM sẽ đầu tư tổng cộng 100 tỷ NDT cho các công nghệ dựa trên năng lượng và trí tuệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm xanh hơn, thông minh hơn và an toàn hơn cho người dùng.

Tại Hội nghị khởi động chiến lược toàn cầu 2025, công ty cho biết các dòng xe năng lượng mới của GWM sẽ chiếm 80% thị trường vào năm 2025.

Tại hội nghị chiến lược năng lượng mới của thương hiệu HAVAL, ông Mu Feng, Chủ tịch GWM, cho biết: "Chiến lược năng lượng mới của GWM đang trong giai đoạn triển khai".