Các nhà đầu tư có thể bắt đầu nộp đơn I-526E trong Dự án của Quỹ Di trú Hoa Kỳ: The Wave Spa ở New Jersey

JUPITER, Fla., ngày 25 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Quỹ Di trú Hoa Kỳ, LLC ("USIF") một trong những đơn vị điều hành Trung tâm Khu vực EB-5 lớn nhất ở Hoa Kỳ với hơn 5.000 nhà đầu tư EB-5 và hơn 2,9 tỉ USD vốn EB-5, rất vui mừng khi có thông báo nhận (được gọi là Mẫu I-956F) từ Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ ("USCIS") đã được bảo đảm cho dự án mới nhất của mình, The Wave Spa. Việc phê duyệt dự án từ USCIS xác nhận rằng USIF đã nộp đầy đủ đơn đăng ký cho The Wave Spa.

Theo Đạo luật Cải cách và Liêm chính mới năm 2022, khi USIF đã có thông báo nhận được I-956F, các nhà đầu tư EB-5 cá nhân giờ đây có thể ngay lập tức nộp đơn yêu cầu I-526E cho The Wave Spa với USCIS và làm theo hướng dẫn của luật sư nhập cư.

Lợi ích hiện tại khi đầu tư EB-5 vào Dự án The Wave Spa:

  • Dự án này đủ điều kiện với một khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao dựa trên Dữ liệu điều tra dân số Hoa Kỳ - không yêu cầu tổng hợp các khu vực điều tra dân số, do đó đủ điều kiện nhận 10% hỗ trợ cho các khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao.
  • Không có danh sách chờ thị thực nào được áp dụng cho các nhà đầu tư từ bất kì quốc gia nào trên các khoản đầu tư vào các khu vực thất nghiệp cao cho đến tháng 9 năm 2022.
  • Các nhà đầu tư sinh sống hợp pháp tại Hoa Kỳ có đủ điều kiện nộp đơn xin thị thực I-526E của họ với đơn I-485 điều chỉnh tình trạng - một cơ hội để nhà đầu tư nhận được giấy phép lao động mở 2 năm khi điều chỉnh tình trạng trong vòng ít nhất 120 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Giới thiệu về dự án The Wave Spa

Nằm trên bờ biển Đại Tây Dương của New Jersey, The Wave Spa sẽ xây dựng một khách sạn mới bên bãi biển nằm gần các khu vực chính bao gồm Thành phố New YorkPhiladelphia.

Quỹ Di trú Hoa Kỳ- NJ, LLC ("USIF-NJ"), Trung tâm Khu vực EB-5 được ủy quyền đang tài trợ Dự án The Wave Spa cho các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng. The Wave Spa đang được phát triển bởi một nhà phát triển bất động sản danh tiếng và có uy tín thành công với nhiều thập kỉ kinh nghiệm. USIF-NJ đã làm việc thành công với các đơn vị phát triển của The Wave Spa trong một dự án phát triển bất động sản trước đó, trong đó một chi nhánh của USIF-NJ đã huy động và cho vay 50 triệu đô la cho một trong các dự án bất động sản EB-5 trước đó - và hoàn trả thành công số vốn đầu tư trước kế hoạch.

TRAO ĐỔI VỚI MỘT TRONG NHỮNG CHUYÊN GIA EB-5 CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ XEM BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH VISA EB-5 HAY KHÔNG 

USIF đã huy động thành công các quỹ quy mô lớn và là công cụ để hoàn thành một số dự án đầu tư EB-5 toàn cầu đáng chú ý nhất. USIF trở thành trung tâm khu vực "đầu tiên" được công nhận bởi 18 tổ chức tài chính lớn bao gồm J.P. Morgan, Goldman Sachs và Blackrock.

Trong lĩnh vực EB-5, USIF tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn đầu tư và thực tiễn tốt nhất, và bằng cách tiên phong trong quá trình triển khai, USIF đã tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh để giúp các nhà đầu tư nhập cư đạt được ước mơ có được thẻ xanh Hoa Kỳ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: info@usifund.com

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1884862/USIF_Logo.jpg?p=medium600