HAVAL H6 GT, mẫu xe SUV Coupe toàn cầu đầu tiên của GWM, nhận được đánh giá tích cực từ Motoring Media

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 18/08/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, GWM đã ra mắt mẫu xe HAVAL H6 GT và tổ chức buổi lái thử đầu tiên trên các phương tiện truyền thông, nhằm mang đến cho nhiều người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm lái xe tuyệt vời này.


HAVAL H6 GT, mẫu xe SUV Coupe toàn cầu đầu tiên của GWM, nhận được đánh giá tích cực từ Motoring Media

Trong quá trình lái thử, HAVAL H6 GT được nhiều phương tiện truyền thông khen ngợi về thiết kế quay đầu xe và các tính năng công nghệ thông minh. Nhiều phương tiện truyền thông có thẩm quyền đã được mời đến tham gia để tận hưởng trải nghiệm chuyên sâu về chiếc coupe, bao gồm CarExpert và Carsales. 

Mẫu xe này áp dụng thiết kế phỏng sinh học hình cá mập để những người lái thử thấy được diện mạo thể thao độc đáo. Mặt trước được thiết kế với các yếu tố hình vây ngực và răng cá mập, mặt bên hài hòa với thân xe và phần đuôi xe phía sau. Những chi tiết này làm cho HAVAL H6 GT mang phong cách thể thao vô cùng mạnh mẽ.

CarExpert, trang web ô tô chuyên nghiệp tại địa phương cho biết: "Dòng xe này kết hợp tiện ích của chiếc SUV tiêu chuẩn với sự độc đáo của chiếc Coupe SUV. Chắc chắn rằng, người mua địa phương sẽ thích thú với sự kết hợp này".

Trong quá trình lái thử trên đường đô thị, chiếc coupe cũng cho thấy khả năng vận hành thông minh tuyệt vời. Các mẫu xe lái thử là sản phẩm biến thể thông số kỹ thuật cao, được trang bị nhiều tính năng công nghệ thông minh, chẳng hạn như Màn hình hiển thị Head Up (HUD) và Hệ thống nhận dạng biển báo giao thông (TSR). TSR có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin giới hạn tốc độ và hiển thị rõ ràng trên HUD để đảm bảo người lái không chạy quá tốc độ.

Carsales, trang web về ô tô nổi tiếng tại Úc, nhận xét rằng: "HAVAL đang tạo động lực phát triển tại Úc khi gia nhập thị trường các mẫu xe thế hệ mới với mức độ trang bị, công nghệ và an toàn cao. Hiện tại, mẫu xe mang phong cách coupe thể thao hơn đã được HAVAL tung ra thị trường để nâng tầm thương hiệu".

HAVAL H6 GT là chiếc SUV Coupe toàn cầu đầu tiên dựa trên nền tảng GWM L.E.M.O.N. Buổi lái thử này cho phép giới truyền thông trải nghiệm trực tiếp khả năng lái chiếc coupe tuyệt vời này.

Ông Tom, Giám đốc thương hiệu HAVAL tại Úc cho biết: "GWM HAVAL cam kết mang đến cho người dùng địa phương những trải nghiệm sản phẩm phù hợp nhất với lối sống tại Úc".

Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Úc và nhu cầu của người dùng, HAVAL luôn nỗ lực thúc đẩy quá trình tái lặp và nâng cấp sản phẩm. HAVAL đã cho ra mắt liên tiếp một số sản phẩm tại thị trường Úc, chẳng hạn như HAVAL H6 thế hệ thứ 3 và HAVAL JOLION. Những mẫu xe này được người tiêu dùng địa phương ưa chuộng vì trải nghiệm lái thời thượng và thông minh.

HAVAL đã đạt được mức tăng trưởng doanh số nhanh chóng bằng cách tung ra các sản phẩm mới đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của người mua địa phương. Theo dữ liệu do CarExpert tiết lộ, thương hiệu này đã tiếp tục chứng kiến mức tăng trưởng doanh số vượt bậc tại Úc, với doanh số bán hàng của HAVAL JOLION và HAVAL H6 đều tăng hơn 150%.

Hiện tại, HAVAL đã đưa các dòng sản phẩm đa dạng ra thị trường toàn cầu, chẳng hạn như HAVAL JOLION, dòng HAVAL H6 thế hệ thứ 3 với các biến thể hybrid và GT, HAVAL DARGO và HAVAL H9.