JOYSBIO ĐÃ PHÁT TRIỂN BỘ XÉT NGHIỆM NHANH BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ MỚI

 JOYSBIO, một trong những nhà sản xuất bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh hàng đầu thế giới, đã phát triển hai bộ xét nghiệm bệnh đậu mùa khỉ mới cho kết quả trong vòng 15 phút

THIÊN TÂN, Trung Quốc, 17/08/2022 /PRNewswire/ -- JOYSBIO, một trong những nhà sản xuất bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh hàng đầu thế giới, tự hào thông báo về việc phát triển hai bộ xét nghiệm bệnh đậu mùa khỉ, cả hai đều cho kết quả trong vòng 15 phút hoặc ít hơn. JOYSBIO gần đây đã cho ra mắt bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên bệnh đậu mùa khỉ và bộ xét nghiệm nhanh kháng thể đậu mùa khỉ IgM/IgG, cả hai đều đã được chứng nhận CE-IVD. Xét nghiệm kháng nguyên kiểm tra các mẫu bệnh phẩm từ huyết thanh, huyết tương, máu toàn phần, dịch cổ họng, nước bọt hoặc dịch tiết tổn thương của người để xác định xem có kháng nguyên vi-rút đậu mùa khỉ hay không. Nhỏ một vài giọt máu vào bộ xét nghiệm kháng thể IgM/IgG để tìm ra các kháng thể mà cơ thể người tạo ra sau khi nhiễm bệnh đậu mùa khỉ. Cả hai xét nghiệm hiện đang được đánh giá lâm sàng ở châu Âu và cho thấy kết quả đáng tin cậy với những bệnh nhân bị nhiễm bệnh.  Xem thêm thông tin tại https://en.joysbio.com/monkeypox-rapid-test-kit/.

Rick Zhang, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của JOYSBIO cho biết "Sau dịch bệnh COVID-19, bệnh đậu mùa khỉ lại tiếp tục gây ra mối lo ngại sức khỏe trên toàn cầu." "Thật may là chúng tôi có các phương pháp điều trị bệnh đậu mùa khỉ có thể làm giảm các tổn thương gây đau đớn và khả năng tử vong. Chúng tôi cũng có một loại vắc-xin cho bệnh đậu mùa khỉ vì căn bệnh này đã tồn tại trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, trước khi điều trị, bệnh nhân phải được chẩn đoán chính xác. Bệnh đậu mùa khỉ có triệu chứng bên ngoài giống như nhiều bệnh thủy đậu khác. Bộ xét nghiệm của chúng tôi sẽ là công cụ tuyệt vời hỗ trợ các chuyên viên chăm sóc sức khỏe, nhất là khi không có đủ khả năng tiếp cận xét nghiệm PCR."

Bệnh đậu mùa khỉ đạt mức tỷ lệ tử vong lịch sử từ 0,1% đến 11% đối với toàn bộ dân số, nhưng điều đáng lo ngại hơn là tỷ lệ tử vong có thể tăng vọt ở trẻ em. Để duy trì sự sống, trước hết ta cần xác định được người mắc bệnh. Với bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên và kháng thể bệnh đậu mùa khỉ JOYSBIO, bạn có thể nhận được kết quả nhanh hơn và nhân viên y tế có thể tự bảo vệ bản thân cũng như mọi người tốt hơn.

Ông Zhang cho biết, "Tại JOYSBIO," "Chúng tôi sẽ dốc hết sức chạy đua với các mối đe dọa truyền nhiễm đối với nhân loại. Chúng tôi sẽ liên tục cải thiện các sản phẩm xét nghiệm hiện tại, đồng thời phát triển sản phẩm mới khi cần thiết. Càng sớm biết tình trạng bệnh của mình, bệnh nhân càng sớm chủ động thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan và chăm sóc bản thân."

Giới thiệu về JOYSBIO

Công ty TNHH Công nghệ sinh học JOYSBIO (Thiên Tân) tại Trung Quốc tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất đồng thời cung cấp các bộ dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán nhanh trong ống nghiệm (IVD) y tế chất lượng cao cũng như bộ dụng cụ xét nghiệm tùy chỉnh đột phá trên toàn thế giới. JOYSBIO được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về kỹ thuật, tiếp thị/bán hàng, vận hành và sản xuất trong ngành này. JOYSBIO là nhà phát triển và sản xuất bộ xét nghiệm nhanh hàng đầu thế giới, đã cung cấp hơn 200 triệu đơn vị bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh SARS-COV-2 trong đợt bùng phát COVID-19.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chủ đề này, vui lòng liên hệ với Rick Zhang theo số + 86-130-7204-9899 hoặc gửi email theo số bd@joysbio.com.