Hỗ trợ một thế giới tốt đẹp hơn với công nghệ, Hisense và FIFA bắt tay hợp tác lâu dài để tạo ra một tương lai hoàn hảo

Thanh Đảo, Trung Quốc, 01/08/2022 /PRNewswire / -- Vào ngày 27 tháng 7, Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch Tập đoàn Hisense Group Holdings. và ông Franjo Bobinac, Phó Chủ tịch Hisense International, đã được mời đến thăm và gặp gỡ với Chủ tịch FIFA - ông Gianni Infantino và các giám đốc điều hành tại trụ sở FIFA ở Zurich. Đây là cuộc họp chính thức đầu tiên giữa Hisense và FIFA, và cả hai tổ chức đã trao đổi sâu về sự hợp tác lâu dài và cũng như có một chuyến tham quan xung quanh trụ sở FIFA.


Công nghệ là giải pháp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo nên trải nghiệm giải đấu hoàn hảo

Trước khi Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup Russia 2018 ™ khởi tranh, trụ sở FIFA đã chuẩn bị một chiếc TV Hisense Laser 100 inch 4K Hisense L7 kép đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, Hisense đã thành công nhận được sự đồng thuận của FIFA và một lần nữa lắp đặt 3 TV Laser mới tại trụ sở FIFA. Trước thềm FIFA World Cup Qatar 2022 ™, thông qua công nghệ hiện đại của mình, Hisense đã mang đến trải nghiệm xem giải đấu ở một đẳng cấp cao hơn với TV Tri-Chroma Laser L9G đầu tiên trên thế giới dành cho trụ sở FIFA. Trong các cuộc họp, các giám đốc điều hành của hai bên đã cùng nhau thưởng thức một giải đấu hấp dẫn với Hisense Laser TV L9G.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã bày tỏ tại sự kiện Hisense Open Day trước đó, "Hisense với các sản phẩm hấp dẫn và công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng đá một trải nghiệm tuyệt vời. Thông qua đổi mới công nghệ, chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến cho người hâm mộ một mùa giải FIFA khó quên". 

Ngoài việc giải đấu FIFA, Hisense Laser TV cũng đã nhận được sự đón nhận của nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu. Là sản phẩm cao cấp của Hisense, Hisense Laser TV đã được áp dụng trong các sự kiện quốc tế như Diễn đàn Trung Quốc Harvard và Ngày Liên Hiệp Quốc Trung Quốc, và cũng đã được hoàng gia UAE sử dụng, trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay, doanh số TV Hisense Laser tại Úc, Pháp, Canada và các thị trường nước ngoài khác đã vượt doanh số hàng năm của năm ngoái. 


Xây dựng một tương lai bền vững thông qua hợp tác chặt chẽ

Hisense tập trung vào trách nhiệm xã hội và nỗ lực đóng góp hơn nữa vào sự phát triển bền vững toàn cầu. Có cùng lý tưởng với FIFA, Hisense cũng đã hợp tác với FIFA Foundation, cam kết hoạt động từ thiện và phát triển bền vững.

Vào tháng 9 năm 2022, Hisense sẽ tham gia Sự kiện Bóng đá dành cho Trường học của FIFA, mang đến một hội thảo giáo dục lý thú và cho trẻ em Nam Phi nhằm hỗ trợ các em nhiều hơn về mặt tinh thần, đồng thời nâng cao nhận thức về môi trường toàn cầu, cũng như khuyến khích công chúng xây dựng một hành tinh bền vững vì một tương lai xanh.


Hisense luôn tuân thủ tiếp thị thể thao và hình thành mối quan hệ hợp tác sâu rộng với FIFA. Sức mạnh và nhận thức thương hiệu của Hisense đã tăng lên đáng kể nhờ vào vị trí tài trợ của mình, vì vậy thành công mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu. Năm 2022, Hisense đã được xếp hạng thứ 7 trong Top 50 Nhà xây dựng Thương hiệu Toàn cầu của Trung Quốc - KANTAR BrandZ ™ và xếp hạng nhất trong hạng mục Thiết bị gia dụng. Được thúc đẩy bởi năng lực R&D tích hợp trên toàn cầu, Hisense liên tục tung ra các sản phẩm công nghệ, góp phần đưa doanh thu của Hisense đạt 73,1 tỷ RMB từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2022. 

Tại Giải vô địch bóng đá FIFA World Cup Qatar 2022 ™, Hisense sẽ hợp tác chặt chẽ với FIFA để mang đến những trải nghiệm giải đấu tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng toàn cầu.