Sở hữu ưu điểm kỹ thuật vượt trội của Nền tảng TANK, GWM TANK300 hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt địa hình thông minh mới

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 08/08/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 29/07, lô GWM TANK300 mới nhất đã cập cảng Jeddah, Ả Rập Xê Út, mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội trải nghiệm và thấy được sức mạnh kỹ thuật thực sự của Nền tảng GWM TANK.

Sở hữu ưu điểm kỹ thuật vượt trội của Nền tảng TANK, GWM TANK300 hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt địa hình thông minh mới
Sở hữu ưu điểm kỹ thuật vượt trội của Nền tảng TANK, GWM TANK300 hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt địa hình thông minh mới

Ông Gautam Arun, Giám đốc sản phẩm của GWM khu vực Trung Đông cho biết: "GWM phát triển Nền tảng TANK hướng tới mục tiêu cung cấp trải nghiệm sản phẩm vượt trội cho người tiêu dung".

Nền tảng TANK cung cấp nền tảng vượt địa hình chuyên nghiệp toàn cầu với thiết kế mô-đun thông minh do GWM tạo ra, tích hợp các nguồn lực ưu việt toàn cầu. Nền tảng tự hào sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như lái xe địa hình thông minh, độ tin cậy cao và sức mạnh mạnh mẽ, để tạo ra các dòng xe vượt địa hình thông minh và mạnh mẽ hơn.

Nền tảng TANK giúp xe có khả năng vận hành vượt địa hình thông minh. Nền tảng có thể được điều chỉnh đảm bảo phù hợp với đa dạng các loại vượt địa hình thông minh, chẳng hạn như chức năng TANK TURN (Hỗ trợ chuyển hướng bằng phanh) được trang bị bởi TANK300. Chức năng này có thể mang lại trải nghiệm lái xe thực tế và thuận tiện hơn cho người dùng trong điều kiện lái xe khắc nghiệt. Khi cần rẽ trong phạm vi hẹp, người lái có thể điểu khiển xe bằng chức năng tự động để dễ dàng vượt qua với bán kính nhỏ hơn.

Độ tin cậy cao là một trong những tính năng quan trọng nhất của Nền tảng TANK. Dựa trên việc phân tích các khía cạnh khác nhau bao gồm kịch bản, người dùng và phân loại thân xe, nền tảng có thể nâng cao khả năng thích ứng của xe với môi trường, độ bền và khả năng chống ăn mòn. Với mức độ ăn mòn khác nhau ở tùy từng khu vực trên thân xe, nền tảng mang thiết kế chống ăn mòn chuyên biệt cho các bộ phận dễ bị ăn mòn, chẳng hạn như dán và phun sáp bảo vệ chống ăn mòn. Với những quy trình độc đáo này, thân xe sẽ không bị chịu sự tác động do thời tiết ẩm ướt, mưa và tuyết gây ra, nhờ đó giúp đảm bạo độ bền của xe.

Ngoài ra, Nền tảng TANK có thể cung cấp nhiều loại hệ thống truyền động, bao gồm ICE, PHEV và HEV, để tạo ra các loại xe khác nhau. Về ICE, nền tảng đã trang bị cho dòng xe những động cơ với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Ví dụ, TANK300 được trang bị động cơ xăng tăng áp phun xăng trực tiếp 2.0T với công suất tối đa 167kW và mô-men xoắn cực đại 387N·m, có thể giúp người dùng đối phó với nhiều tình huống vượt địa hình khác nhau, kết hợp hiệu suất năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu.

PCAUTO, trang web ô tô hàng đầu của Trung Quốc, đã nhận xét về những điểm mạnh này của nền tảng: "Nền tảng TANK có thể xử lý các điều kiện đường phức tạp với hiệu suất và chất lượng tuyệt vời, đồng thời thích ứng với nhiều tình huống địa hình luôn thay đổi thông qua chế độ lái xe thông minh. Nền tảng dường như ban tặng cho người dùng "phép ma thuật" để thỏa mãn những đam mê và tinh thần không ngừng khám phá".

Hiện tại, GWM TANK300 đã được mở bán trên toàn cầu. GWM TANK có kế hoạch phát triển nhiều mô hình tùy chỉnh hơn nữa dựa trên nền tảng này để cung cấp nhiều dòng xe vượt địa hình thông minh hơn cho người dùng toàn cầu.