GWM TANK tổ chức Hội nghị Thương hiệu tại Ả Rập Xê Út nhằm thâm nhập Thị trường toàn cầu

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 06/07/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 3 tháng 7, tại Vương quốc Ả Rập Xê Út, GWM TANK đã tổ chức hội nghị thương hiệu trưng bày hai mẫu xe nổi tiếng GWM TANK300 và GWM TANK500. Đây là lần đầu tiên hai mẫu xe trên được ra mắt chính thức tại thị trường thế giới.

 

Hội nghị được tổ chức với chủ đề "Trải nghiệm không giới hạn". Thương hiệu TANK đã tạo ra một loại xe SUV mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Ngoài ra, tại Hội nghị, GWM TANK đã cũng giới thiệu cho khán giả về các thuộc tính đặc trưng của thương hiệu như sang trọng, thông minh và khả năng di chuyển trên đường địa hình.

Ông David Xu, Tổng Giám đốc GWM Khu vực Trung Đông phát biểu: "Các sản phẩm thuộc dòng xe TANK sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của các tầng lớp người dùng khác nhau".

Đồng thời, Ông Faisal AI Quraishi, đại diện cấp cao tại đại lý đại phương nhận xét: "Đây là lần đầu tiên dòng xe TANK được ra mắt tại một quốc gia không phải là Trung Quốc. Điều này thể hiện sự chấp nhận của thị trường Ả Rập Xê Út và niềm tin của GWM vào đích đến thành công của thương hiệu này".

Vào thời gian này, khách hàng có thể đặt trước GWM TANK300 và mẫu xe hạng nặng GWM TANK500 cũng được ra mắt công chúng.

Thương hiệu GWM TANK đề cao sự sang trọng và tiện nghi. Cụ thể, thiết kế của hai mẫu xe chú trọng đến phần cách âm, giảm tiếng ồn và cho phép người dùng tận hưởng không gian riêng tư ngay cả trong môi trường ồn ào. Bên cạnh đó, ghế xe cũng có thiết kế thân thiện và phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau, ví dụ ghế xe với chất liệu da mềm và thiết kế tinh tế được sử dụng cho phiên bản cao cấp GWM TANK300.

Các mẫu xe của thương hiệu TANK luôn tự hào với khả năng di chuyển vững chắc trên đường địa hình. Cả hai mẫu xe trưng bày đều được trang bị một loạt các thiết bị địa hình chuyên dụng, chẳng hạn, khóa vi sai điện tử cho cầu trước và cầu sau. Do đó, khi xe bị kẹt ổ gà trên đường và một trong hai bánh xe bị trượt, thì người lái có thể sử dụng nút bấm điện để khóa vi sai và thoát khỏi tình huống khó khăn trong thời gian ngắn.

Khả năng di duyển thông minh trên đường địa hình là một tính năng vượt trội khác của thương hiệu này. Các sản phẩm thuộc thương hiệu TANK được sản xuất dựa trên "Nền tảng GWM TANK". Nền tảng này có ba tính năng, bao gồm khả năng di chuyển trên đường địa hình một cách mạnh mẽ, thông minh và có độ tin cậy cao. Với tính năng di chuyển thông minh trên đường địa hình, nhà sản xuất đã trang bị Hệ thống kiểm soát thu thập thông tin cho cả hai mẫu xe nhằm mang đến cho người lái trải nghiệm an toàn và thuận tiện sử dụng. Khi hệ thống này được kích hoạt, xe có thể tự động thực hiện kiểm soát lực và phanh. Người lái chỉ cần điều khiển hướng để di chuyển một cách an toàn và thuận lợi.

Hiện tại, GWM TANK trở thành một thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc kể từ khi ra mắt. Theo báo cáo bán hàng do GWM công bố, mẫu SUV GWM TANK chiếm 50% tỷ lệ thâm nhập thị trường trong phân khúc xe địa hình tại Trung Quốc sau khi ra mắt khoảng một năm.

Dự kiến GWM sẽ ra mắt GWM TANK500 tại Ả Rập Xê Út vào cuối năm nay. Đồng thời, cả hai mẫu GWM TANK300 và GWM TANK500 sẽ lần lượt cập bến các thị trường toàn cầu khác như Úc, Nam Phi, Đông Nam Á, Nam Mỹ, nhằm khuấy động làn sóng liên tục của "Xu hướng TANK" trên toàn thế giới.