Lifelife Vision Ventures đầu tư vào NaNotics

NORWALK, Conn., ngày 31 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/-- LifeSpan Vision Ventures, một công ty đầu tư chuyên về công nghệ sinh học trường thọ, hôm nay đã công bố đầu tư vào NaNotics LLC. Công ty dược phẩm sinh học giai đoạn tiền lâm sàng này đang phát triển các hạt NaNots ™, chiết xuất hạt nano mới lạ giúp điều trị bệnh bằng cách thu thập và loại bỏ các phân tử gây bệnh khỏi máu. NaNots™ khác với các liệu pháp dùng thuốc truyền thống là khả năng làm tan dịch các mục tiêu mà không tương tác với các dạng màng của cùng mục tiêu đó, một kỳ công nằm ngoài tầm với của các loại thuốc thông thường.

LifeSpan Vision Ventures Invests in NaNotics
LifeSpan Vision Ventures Invests in NaNotics

Công ty đang thúc đẩy tiến trình NaNots nhắm vào ung thư và các dấu hiệu viêm của nhiều bệnh mà hiện y học chưa đáp ứng đuợc nhu cầu chữa trị. Ngoài ra, họ đã công bố hợp tác nghiên cứu với Phòng khám Ung thư Đa khoa Mass, nằm trong Bệnh viện Đa khoa Mass, và Mayo Clinic sẽ tăng cường hơn nữa các liệu pháp của họ cho các mục tiêu ung thư cụ thể.

Harry Robb, một nhà phân tích tại LifeSpan Vision Ventures nhận xét: "Với khoản đầu tư đầu tiên vào lĩnh vực y học nano, chúng tôi đang hợp tác với NaNotics, một công ty dược phẩm sinh học tại California với viễn cảnh là làm tan dịch các mục tiêu trong máu để điều trị một loạt các bệnh — và cũng có khả năng là chữa cả lão hóa. Công ty được hỗ trợ bởi một đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm, cam kết thúc đẩy thay đổi trong y học từ trọng tâm dựa trên tế bào sang trọng tâm dựa trên tín hiệu. Điều này đã tạo nên một cơ hội thú vị để mở rộng các biện pháp điều trị và chúng tôi thấy tiềm năng lớn trong liệu pháp biến đổi của họ trong việc mang lại những tác động có ý nghĩa đến kết quả của bệnh nhân."

Lou Hawthorne, Giám đốc Điều hành của NaNotics và là người phát minh ra NaNots, nhận xét, " Lifespan Vision Ventures là một nhà đầu tư lý tưởng cho chúng tôi, không chỉ vì lý do vốn liếng. Họ hiểu rằng lão hóa có khả năng là do các yếu tố hòa tan và nó cũng là nguyên nhân hoặc trực tiếp gây ra các bệnh được FDA công nhận, do đó, NaNots có thể giải quyết cả hai. Điều này cung cấp một lộ trình phê chuẩn khả thi của FDA cho nền tảng trị liệu giải quyết sự lão hóa — mà FDA không công nhận là một bệnh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Lifespan Vision Ventures để phát triển và tiếp thị phương pháp trị liệu để điều trị bệnh và tăng tuổi thọ cho tất cả mọi người."

Giới thiệu về NaNotics LLC
NaNotics LLC là một công ty giai đoạn tiền lâm sàng có trụ sở tại Mill Valley, CA. Công ty đang phát triển một tiến trình của Nannots™ tiêu diệt một loạt mục tiêu viêm và ung thư gây ra nhiều bệnh mà hiện y học chưa đáp ứng đuợc nhu cầu chữa trị.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.nanotics.com/
Liên hệ: Song Schreiber, CFO: song@nanotics.com

Giới thiệu về Liflife Vision Ventures
LifeSpan Vision Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm có tư tưởng cầu tiến chuyên về các khoản đầu tư trong lĩnh vực lão hóa và tuổi thọ. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ và đẩy nhanh sự phát triển của các liệu pháp sáng tạo nhằm tăng tuổi thọ, cải thiện chất lượng cuộc sống cho các mỗi người khi họ già đi và giải quyết các thách thức liên quan đến tuổi tác. Thông qua quan hệ đối tác và đầu tư chiến lược, chúng tôi đặt mục tiêu định hình một tương lai mà tuổi già được gắn liền với sự sung mãn, dẻo dai và khả năng vô tận.

Để biết thêm thông tin về LifeSpan Vision Ventures, vui lòng truy cập https://www.lifespanvisionventures.com/.

Liên hệ: Harry Robb
Di động: +44 7795042764
harry.robb@lifespanvision.com

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2259807/LifeSpan_Vision_Ventures_Invests_in_NaNotics.jpg?p=medium600