Huawei Cloud Meeting tạo điều kiện cho các phi hành gia Thần Châu 14 trò chuyện cùng thanh niên Châu Phi

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 09/09/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 06/09, ba phi hành gia Trung Quốc trên con tàu Thần Châu 14 ngoài không gian đã tham gia trò chuyện cùng sinh viên từ một số quốc gia Châu Phi thông qua liên kết video. Đằng sau những thành công của sự kiện được phát trực tiếp trên toàn cầu này là sự hỗ trợ vững chắc do Huawei Cloud Meeting cung cấp, đảm bảo kết nối video liền mạch giữa tất cả những người tham gia.


Năm nay đánh dấu 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Liên minh Châu Phi. Hoạt động do Phái đoàn Trung Quốc tại Liên minh Châu Phi, Cơ quan Không gian Có người lái Trung Quốc (CMS) và Ủy ban Liên minh Châu Phi (AUC) đồng chủ trì, là một trong những hoạt động được tổ chức để kỷ niệm sự kiện này. Đây là lần đầu tiên các phi hành gia đối thoại trực tiếp với thanh niên Châu Phi.

Những thanh niên đến từ Algeria, Ai Cập, Ethiopia, Namibia, Nigeria, Senegal, SomaliaNam Phi đã có cơ hội đặt câu hỏi cho ba phi hành gia. Phi hành gia Trần Đông, Lưu Dương và Thái Húc Triết hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại trạm vũ trụ Thiên Cung và đã giải đáp các câu hỏi về cuộc sống ngoài không gian, các thí nghiệm khoa học và những hoạt động đã trải qua.

Mạng toàn cầu SparkRTC đảm bảo kết nối video HD thời gian thực ổn định cho cả những người tham gia cuộc họp tại chỗ và trực tuyến ở Trung Quốc và các quốc gia Châu Phi nói trên. Tính năng phiên dịch đồng thời giữa tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Pháp cho phép mọi người diễn đạt ý tưởng một cách dễ dàng và hiểu rõ hơn về nhau. Các chức năng điều khiển cuộc họp đa dạng đảm bảo sự kiện diễn ra một cách có trật tự. Đội ngũ bảo đảm đầu cuối và dịch vụ toàn cầu chuyên nghiệp của Huawei Cloud giúp cải thiện kết nối video.

Huawei Cloud Meeting đảm bảo tốc độ truy cập ổn định từ hơn 170 quốc gia và khu vực. Đây chính một thành tích được công nhận và sử dụng tại hơn 500 hội nghị quốc tế, đồng thời nhận được sự tin tưởng của hơn 1,5 triệu khách hàng ở cả khu vực tư nhân và nhà nước. Giải pháp họp đám mây chuyên nghiệp giúp các tổ chức nâng cao khả năng kỹ thuật số và mang lại sự hiệu quả.