Wemade cập nhật Dragon Artifact cho MIR4

  • Dragon Artifacts bao gồm năm loại trang bị được ra mắt vào ngày 06/09
  • Chuyển đổi HYDRA thành Dragonsteel để chế tạo Dragon Artifact
  • Sắp tới, MIR4 cập nhật 'Domination Server' với thiết kế sử dụng cho các máy bay chiến đấu cấp 90 trở lên

SEOUL, Hàn Quốc, 06/09/2022 /PRNewswire/ -- Kiệt tác MMORPG MIR4 của Wemade đã cập nhật Dragon Artifact vào ngày 06/09, một thiết bị mới để tăng điểm số sức mạnh.


Dragon Artifact, thiết bị mới được truyền sức mạnh hùng bạo của loài rồng, bao gồm năm vật phẩm Majestic Scepter (quyền trượng), Majestic Cape (áo choàng), Majestic Crown (vương miện), Majestic Seal (con dấu hoàng gia) và Majestic Tome (sách). Tất cả người chơi có thể sử dụng các thiết bị bất kể lớp nhân vật.

Để chế tạo Dragon Artifact, Dragon Sphere, Dragonsteel, Darksteel, Dragon Material và Eternal Material cần được phải làm bằng vật liệu phổ biến. Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng vật liệu mới, Dragonsteel, theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chế tạo và tăng cường Dragon Artifact hoặc sử dụng Special Enchant.

Special Enchant là một chức năng có thể giúp tăng cường hơn nữa các thiết bị hiện có bằng cách sử dụng Dragonsteel. Một vị trí mê hoặc được thêm vào thiết bị cấp Epic trở lên và sở hữu các khả năng được cải thiện với một xác suất nhất định.

Sự kiện ra mắt này sẽ có một hệ thống mới cho phép HYDRA, mã thông báo trò chơi, được chuyển đổi thành Dragonsteel. Ngoài ra, nếu Septaria được trao cho Arcadia Spirit Village NPC, người dùng có thể nhận được một hộp Dragonsteel.

Ngoài ra, MIR4 đã công bố kế hoạch cập nhật 'Domination Server' cho các máy bay chiến đấu mạnh mẽ trên cấp độ 90 trong mỗi máy chủ.

Vui lòng truy cập trang web chính thức và cộng đồng người chơi để biết thêm thông tin chi tiết về MIR4 Global.