Pylontech góp mặt trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất năm 2022 của Forbes Trung Quốc

THƯỢNG HẢI, 30/08/2022 /PRNewswire/ -- Pylon Technologies (Pylontech), nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin chuyên dụng (BESS), vinh dự khi được Forbes Trung Quốc vinh danh là một trong 50 công ty sáng tạo nhất năm 2022 ở lĩnh vực năng lượng mới.

Pylontech là một trong số ít các công ty có khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất độc lập các linh kiện cốt lõi sử dụng trong lưu trữ năng lượng bao gồm bộ pin, mô-đun và hệ thống quản lý pin. Danh sách 50 công ty sáng tạo nhất Trung Quốc vinh danh các doanh nghiệp đã tạo ra tác động lớn đến mô hình kinh doanh, hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khả năng tự tăng trưởng, quản trị công ty và nhiều yếu tố khác được thúc đẩy bởi sự đổi mới.

Thông qua danh sách này, Pylontech cho thấy khả năng đổi mới và lãnh đạo trong lĩnh vực tái tạo và bền vững, đồng thời cho thấy độ nhận diện tăng lên đáng kể sau khi đạt Chỉ số MSCI. Trong nhiều thập kỷ qua, với vai trò là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) hàng đầu toàn cầu, Pylontech chuyên cung cấp dịch vụ cho ngành dân dụng, ngành công nghiệp và ngành dịch vụ tiện ích.  

Phó chủ tịch Pylontech Geoffrey Song cho biết: "Việc được Forbes Trung Quốc nêu tên trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất năm 2022 là một vinh dự to lớn với chúng tôi. Đây chính là động lực để Pylontech tiếp tục đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo hơn nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển ngành lưu trữ năng lượng và tuân thủ sự đổi mới sáng tạo, nghiên cứu và phát triển để đạt được mức phát thải cacbon ròng bằng không".

Theo Báo cáo định kỳ bán niên 2022 mới nhất được công bố vào ngày 26/08/2022, Pylontech cùng các công ty con hiện đang sở hữu tổng cộng 194 bằng sáng chế. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng trong nửa đầu năm 2022, tỷ lệ nghiên cứu và phát triển trên doanh thu của Pylontech đạt 6.99%, khoản đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tăng 132.40% so với cùng kì năm 2021, thể hiện sự thành công trong chiến lược đầu tư cao vào lĩnh vực này.

Với mong muốn xây dựng tương lai bền vững, việc tích hợp các giải pháp lưu trữ mới và sản xuất năng lượng sạch sẽ tối đa hóa lợi ích cho hệ sinh thái năng lượng được kết nối với nhau. Bằng cách lấy khả năng đổi mới sáng tạo làm cốt lõi, Pylontech cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành lưu trữ năng lượng và xây dựng thế giới năng lượng xanh cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Pylontech

Thành lập vào năm 2009, Pylontech với tư cách là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ pin chuyên dụng (BSS) đã củng cố chuyên môn trong lĩnh vực điện hóa, điện tử công suất và tích hợp hệ thống. Bằng cách cung cấp các giải pháp pin ESS đáng tin cậy với giá cả phải chăng, công ty đã tạo được vị thế trên thị trường, đóng vai trò là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về bộ lưu trữ pin lithium trên toàn cầu với tốc độ tăng gấp đôi trong 7 năm.