Casio ra mắt dòng đồng hồ EDIFICE với cùng một loại sơn được sử dụng trong Huy hiệu màu đỏ của Honda

Mô hình hợp tác với Honda Racing

TOKYO, 25/08/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố sự kiện ra mắt EQB-2000HR, mẫu đồng hồ nằm trong quan hệ hợp tác mới nhất với Honda Racing dựa trên khái niệm thương hiệu "Tốc độ và Thông minh" của nhãn hiệu EDIFICE. Sử dụng cùng một màu sơn trong huy hiệu màu đỏ của những chiếc xe Honda Racing trên mặt số đồng hồ.


EQB-2000HR

Lấy EQB-2000 làm mô hình cơ sở, với thiết kế vỏ lấy cảm hứng từ các tay đòn trên xe đua công thức, EQB-2000HR mới là mẫu đồng hồ thể thao hiệu suất cao, chạy bằng năng lượng mặt trời với các tính năng Mobile Link trong bảng màu có màu sắc nổi bật mà Honda đã sử dụng cho huy hiệu màu đỏ mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Bắt nguồn từ thiết kế của RA271 — mẫu xe đua Honda được nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lựa chọn để tham gia giải đua F1™ lần đầu tiên vào năm 1964 — huy hiệu màu đỏ của Honda là biểu tượng cho tinh thần đua xe xuất hiện độc quyền trên mẫu xe Type R tốc độ, trong hàng loạt những xe có sẵn trên thị trường. Sử dụng cùng một màu sơn chính hãng trong huy hiệu màu đỏ để tô màu cho chữ X ở trung tâm mặt số đồng hồ. Đây trở thành hình ảnh mang tính biểu tượng để có được thiết kế đồng hồ nổi bật và mạnh mẽ.

Ngoài ra, logo "HRC" của Honda Racing Corporation, mới được cập nhật trong năm nay, tại vị trí 3 giờ trên mặt số và logo kỷ niệm 60 năm thành lập Suzuka Circuit vào năm 1962 của Honda ở mặt sau đồng hồ.

Dây đeo được làm từ Alcantara, chất liệu 100% sản xuất tại Italy với độ bền và thoáng khí tuyệt vời, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái. Chất liệu này cùng được sử dụng trong nội thất xe Honda Type R. Những đặc điểm này và các tính năng thiết kế đặc biệt khác thể hiện niềm đam mê đua xe vốn có trong thế giới quan của Honda.

EQB-2000HR
EQB-2000HR

 

Chữ X trên mặt số được sơn cùng màu với huy hiệu màu đỏ của Honda
Chữ X trên mặt số được sơn cùng màu với huy hiệu màu đỏ của Honda

Thông tin thêm: https://www.casio.com/intl/news/2022/0825-eqb-2000hr/

*Alcantara là thương hiệu của Alcantara S.p.A.