Công ty dẫn đầu thị trường là Pro Music Rights, Inc. (OTC: NUVG) công bố kết quả quý 2 năm 2022 với tài sản 432.579.903 USD có giá trị cổ phiếu tăng đáng kể cho cổ đông

NAPLES, Fla.,, ngày 24 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Pro Music Rights, Inc. (OTC: NUVG), một trong những công ty cấp phép âm nhạc lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố kết quả tài chính cho quý hai kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 và báo cáo hàng quý có tại EDGAR

Tài sản đã tăng lên mức 432.579.903 USD trong quý 2 năm 2022 so với mức 323.562.671 USD được báo cáo EOY 2021, tăng 109.017.232 USD trong tổng tài sản qua từng quý, nâng giá trị sổ sách lên 0,12 USD cho mỗi cổ phiếu, mang lại giá trị cho cổ đông ít nhất 128,8% về tổng giá trị tài sản và giá trị sổ sách so với giá đóng cửa của cổ phiếu phổ thông của công ty ở mức 0,053 USD vào ngày 22 tháng 8.

Pro Music Rights hiện đang tạo ra doanh thu bằng cách cấp phép cho các tác phẩm âm nhạc trong kho dữ liệu.

Trong quý, Pro Music Rights đã cấp phép cho dịch vụ video nổi tiếng TikTok để người dùng có thể tạo video bao gồm âm nhạc từ kho nhạc mở rộng của Pro Music Rights. Thỏa thuận sẽ cho phép TikTok cung cấp hơn 2.500.000 tác phẩm từ PMR đến người dùng.

Giới thiệu về Pro Music Rights, Inc. ( ProMusicRights.com)

Pro Music Rights là tổ chức cấp phép biểu diễn công cộng (PRO) được thành lập thứ 5 tại Hoa Kỳ. Các đơn vị được cấp phép bao gồm các công ty đáng chú ý như TikTok, iHeart Media, Triller, Napster, 7Digital, Vevo và hàng trăm công ty khác. Pro Music Rights chiếm thị phần ước tính là 7,4% tại Hoa Kỳ, đại diện cho hơn 2.500.000 tác phẩm có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như A$AP Rocky, Wiz Khalifa, Pharrell, Young Jeezy, Juelz Santana, Lil Yachty, MoneyBaggYo, Larry June, Trae Pound, Sause Walka, Trae Tha Truth, Sosamann, Soulja Boy, Lex Luger, Lud Foe, SlowBucks, Gunplay, OG Maco, Rich The Kid, Fat Trel, Young Scooter, Nipsey Hussle, Famous Dex, Boosie Badazz, Shy Glizzy, 2 Chainz, Migos, Gucci Mane, Young Dolph, Trinidad James, Fall Out Boy và nhiều nghệ sĩ khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập promusicrights.com.

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố về tương lai theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, và sẽ được bảo vệ bởi các đạo luật này. Các nhà đầu tư được cảnh báo rằng, tất cả các tuyên bố về tương lai đều đi kèm với rủi ro và không chắc chắn, bao gồm nhưng không giới hạn khả năng của Pro Music Rights, Inc. trong việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đề ra. Pro Music Rights, Inc. tin rằng các giả định nằm trong các tuyên bố về tương lai trong tài liệu này là hợp lý, bất kỳ giả định nào trong số các giả định đều có thể không chính xác và do đó, không có gì đảm bảo rằng các tuyên bố về tương lai trong thông cáo báo chí này sẽ trở thành hiện thực. Do yếu tố không chắc chắn của các tuyên bố về tương lai có trong đây, việc đưa những thông tin như vậy không được coi là lời đảm bảo của Pro Music Rights, Inc. hoặc bất kỳ cá nhân nào khác.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/728013/Pro_Music_Rights_Logo.jpg?p=medium600