CÁC LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU SẼ CÙNG THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH CHÂU Á DO VIỆN MILKEN TỔ CHỨC TẠI SINGAPORE VÀO NGÀY 28 – 30/09

Sự kiện thường niên lần thứ chín sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo toàn cầu nhằm thúc đẩy những thay đổi tích cực, hướng đến một tương lai an toàn, toàn diện và bền vững hơn trong bối cảnh thế giới đang không ngừng biến đổi.

SINGAPORE, 19/08/2022 /PRNewswire/ -- Từ ngày 28 - 30/09, Viện Milken sẽ tổ chức Hội nghị cấp cao Châu Á thường niên lần thứ chín tại khách sạn Four Seasons, Singapore. Hội nghị này quy tụ các nhà lãnh đạo trong khu vực và toàn cầu đến từ hơn 23 quốc gia. Với chủ đề "Một thế giới biến đổi", Hội nghị năm nay đang tìm cách giải quyết một số hậu quả tiêu cực ẩn dưới sự tiến bộ của nhân loại, chẳng hạn như suy thoái môi trường và bất bình đẳng kinh tế, đồng thời đề cao những vấn đề quan trọng đang thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển và biến đổi Châu Á.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào những năm trước, năm nay, Hội nghị thượng đỉnh Châu Á 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp, chào đón hơn 1.200 người tham gia với buổi phát sóng trực tiếp tới tất cả giới truyền thông. Người tham gia trực tiếp có cơ hội giao lưu với các chuyên gia và nhà lãnh đạo thông qua một loạt các buổi chào đón tạo dựng mối quan hệ, bữa tối riêng tư và cuộc thảo luận bàn tròn độc quyền.

Trong thời gian ba ngày, người tham dự sẽ có cơ hội thấu hiểu và nắm bắt thông tin từ các nhà lãnh đạo trong chính phủ, trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, thể thao và nhiều hơn thế nữa, bao gồm: Ông Tengku Zafrul Tengku Abdul Aziz, Bộ trưởng Bộ Tài chính Malaysia; Jean Hynes, Giám đốc điều hành của Wellington Management; Ông Hiraoki Kitano, Phó chủ tịch điều hành cấp cao kiêm Giám đốc điều hành doanh nghiệp CTO, Tập đoàn Sony Group Corporation; Ông Tharman Shanmugaratnam, Bộ trưởng cấp cao kiêm Bộ trưởng điều phối Chính sách Xã hội tại Văn phòng Thủ tướng Singapore và ông Rohit Sipahimalani, Giám đốc đầu tư của Temasek cùng nhiều các nhà lãnh đạo khác.

Laura Deal Lacey, Giám đốc điều hành của Trung tâm Viện Milken tại Châu Á cho biết: "Như chúng ta có thể thấy, những năm gần đây, một loạt các lực lượng vĩ mô hội tụ và những thay đổi xã hội đang biến đổi thế giới. Từ công nghệ và toàn cầu hóa đến ứng phó với đại dịch, cũng như sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo, những lực lượng này sẽ tiếp tục tác động và tái định hình mọi khía cạnh trong cuộc sống chúng ta. Châu Á là trung tâm của sự chuyển đổi, góp phần xác định chương trình nghị sự toàn cầu. Với khả năng nắm bắt được nhanh chóng tình hình của thế giới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực tập hợp các nhà lãnh đạo tại Hội nghị thượng đỉnh Châu Á của Viện Milken, để chia sẻ những hiểu biết có giá trị và làm nổi bật các cuộc trò chuyện quan trọng về các vấn đề ảnh hưởng đến khu vực, vốn thường có ý nghĩa toàn cầu".

Để theo dõi thông tin về Hội nghị thượng đỉnh Châu Á 2022 của Viện Milken, vui lòng truy cập www.milkeninstitute.org. Để đăng ký thông tin báo chí tại sự kiện, vui lòng đăng ký qua liên kết này hoặc liên hệ với Yeen Chong tại ychong@milkeninstitute.org.

Giới thiệu về Viện Milken 

Viện Milken là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, tập trung vào việc thúc đẩy tiến bộ có thể đo lường nhằm hướng tới cuộc sống có ý nghĩa. Với trọng tâm là sức khỏe tài chính, thể chất, tinh thần và môi trường, chúng tôi tập hợp những ý tưởng, nguồn cung ứng sáng tạo và tốt nhất để phát triển kế hoạch giải quyết một số vấn đề toàn cầu quan trọng nhất thông qua việc xác định rõ những vấn đề hiện đang cấp bách và những vấn đề sẽ xảy ra sắp tới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.milkeninseaker.org.

Giới thiệu về Trung tâm Viện Milken tại Châu Á

Trung tâm Viện Milken tại Châu Á mở rộng phạm vi tiếp cận và những ác động của các chương trình, sự kiện và nghiên cứu của Viện Milken đến khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Chúng tôi xác định cơ hội để tận dụng mạng lưới toàn cầu của Viện nhằm giải quyết những thách thức trong khu vực, đồng thời tích hợp các quan điểm của khu vực vào việc phát triển giải pháp cho các thách thức toàn cầu chưa được khắc phục.

Hội nghị thượng đỉnh Châu Á do Viện Milken tổ chức

Hội nghị thượng đỉnh Châu Á do Viện Milken tổ chức tại Singapore mang đến tinh thần đầy tham vọng của Hội nghị toàn cầu hàng đầu của Viện. Hội nghị quy tụ hơn 1.800 CEO, quan chức chính phủ cấp cao, giám đốc điều hành tài chính cấp cao, nhà đầu tư tổ chức và các nhà từ thiện trên khắp thế giới để giải quyết những thách thức, đồng thời đề xuất giải pháp mang tính khả thi.