Hisense ra mắt sản phẩm tùy chỉnh phục vụ FIFA World Cup 2022™, thiết lập tiêu chuẩn đặc biệt cho trải nghiệm phong cách sống cao cấp

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 18/08/2022 /PRNewswire/ -- Hisense, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới, tổ chức buổi phát trực tiếp đầu tiên về Sản phẩm tùy chỉnh của Hisense cho Sự kiện ra mắt FIFA World Cup 2022™ và giới thiệu các sản phẩm cao cấp sáng tạo. Tại sự kiện, Hisense đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của công ty, bao gồm TV Hisense U7H, TV Hisense L9H Laser và trưng bày các sản phẩm thiết bị gia dụng. Buổi ra mắt giới thiệu công nghệ cao cấp và những đột phá sáng tạo của Hisense, thể hiện đầy đủ các giá trị và cam kết của doanh nghiệp trong việc sử dụng công nghệ để xây dụng cuộc sống tốt hơn và cao cấp hơn cho người tiêu dùng toàn cầu.

Mở đầu cho sự kiện ra mắt, bà Candy Pang, Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Thương hiệu của Tập đoàn Hisense, chia sẻ: "Trong 53 năm hoạt động, Hisense đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ quốc tế. Với tư cách là Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022, chúng tôi rất hân hạnh được ra mắt các Sản phẩm tùy chỉnh của Hisense cho FIFA World Cup để tận hưởng Những khoảnh khắc tuyệt vời của FIFA với thế giới".

Công nghệ cao cấp và tuyệt vời: Được tùy chỉnh cho trải nghiệm sống tuyệt vời 

Hisense U7H - Nâng cao trải nghiệm xem trận đấu hoàn hảo

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng đang chuyển sang sử dụng loại TV tốt nhất và Hisense U7H với công nghệ cao cấp hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với những giải thích sinh động, buổi ra mắt đã giới thiệu chức năng cao cấp của Hisense U7H, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về lợi ích của tất cả các tính năng thông minh. Trong đó, Chế độ thể thao là chức năng nâng cấp tối ưu, bất cứ khi nào khán giả xem các khung cảnh thể thao, Hisense U7H sẽ tự động kích hoạt Chế độ thể thao, nâng cao mực độ chi tiết và mượt mà, mang đến cho người yêu bóng đá trải nghiệm xem FIFA World Cup™ vô cùng tuyệt vời.

TV Laser TriChroma L9H của Hisense - Trải nghiệm TV tốt nhất trong phân khúc

Với nhiều năm phát triển, TV Laser Hisense đã được trao danh hiệu "Sản phẩm hàng đầu trong dòng máy chiếu siêu ngắn", "Giải thưởng sản phẩm tốt nhất trong phân khúc", "Giải thưởng do biên tập viên lựa chọn" và L9H mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng đang tìm kiếm TV màn hình lớn cao cấp với hiệu suất hoàn hảo. Trong sự kiện này, Hisense đã đưa khán giả vào hành trình khám phá để hình dung đầy đủ về công nghệ của L9H. L9H là TV màn hình siêu lớn, chất lượng hình ảnh hoàn hảo và tia laser xanh hơn, tất cả các công nghệ được trang bị trong L9H có thể cung cấp độ sáng, độ tương phản, màu sắc và chi tiết tuyệt vời cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động, mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu trải nghiệm xem ngoạn mục.

Dòng sản phẩm thiết bị gia dụng, toàn bộ danh mục sản phẩm

Ngoài các dòng TV, Hisense còn trưng bày các thiết bị gia dụng nhằm nâng cao trải nghiệm sống của người tiêu dùng. Từ lò nướng đến máy rửa bát, từ điều hòa không khí thông minh đến máy giặt, hội tụ tất cả các sản phẩm mới nhất của Hisense bên trong 'Ngôi nhà Hisense' để mang đến một không gian sống hoàn hảo cho người tiêu dùng tận dụng khái niệm sống thông minh.

Thông qua Sản phẩm tùy chỉnh của Hisense cho Sự kiện ra mắt FIFA World Cup 2022™, Hisense tái định nghĩa công nghệ cao cấp với sự đổi mới tiên tiến, một lần nữa đưa trải nghiệm sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Vào cuối năm nay, với tư cách là Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™, Hisense cam kết mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu trải nghiệm Trận đấu hoàn hảo thông qua công nghệ Hisense.