Quick Heal hợp tác với RevBits để củng cố danh mục giải pháp an ninh mạng

Quan hệ đối tác chiến lược mở ra thị trường mới cho cả Quick Heal và RevBits để mang lại sự bảo vệ vượt trội cho cơ sở khách hàng mở rộng 

MINEOLA, N.Y., ngày 15 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Quick Heal Technologies, một công ty hàng đầu trong không gian an ninh mạng, đã hợp tác với RevBits để giải quyết nhu cầu bảo vệ nâng cao đối với cơ sở hạ tầng tại chỗ của các tổ chức chính phủ. Sự hợp tác này sẽ giúp Quick Heal nâng cao danh mục sản phẩm Seqrite đồng thời cho phép RevBits mở rộng hiện diện trên thị trường Ấn Độ. Sự kết hợp này cũng nhằm mục đích giúp các tổ chức chính phủ mong muốn vận hành các hệ thống quan trọng tại cơ sở thay vì trên đám mây, qua đó đảm bảo rằng chúng hoạt động một cách an toàn và liền mạch mà không sợ bị tấn công mạng.


Tiến sĩ Sanjay Katkar, Giám đốc Điều hành & CTO, Quick Heal Technologies Ltd, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu như RevBits, nổi tiếng với phương pháp phát hiện ba giai đoạn độc đáo có thể bảo vệ doanh nghiệp ngay cả trước những cuộc tấn công tinh vi nhất. Đây cũng là cách bổ sung cho bộ giải pháp bảo mật Seqrite hiện có của chúng tôi và sẽ giúp chúng tôi tăng cường hơn nữa danh mục sản phẩm Seqrite để cung cấp các giải pháp an ninh mạng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Tại Quick Heal, chúng tôi cố gắng đổi mới bản thân bắt kịp với bối cảnh các mối đe dọa ngày càng phát triển và đưa ra các giải pháp hoàn toàn phù hợp với mục đích này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác như vậy để tăng cường sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, củng cố sự hiện diện hàng đầu trên thị trường hôm nay, ngày mai và xa hơn nữa". 

David Schiffer, Giám đốc Điều hành, RevBits, cho biết, "Chúng tôi vô cùng tự hào khi được lựa chọn bởi một công ty có quy mô và danh tiếng như Quick Heal. Họ là nhà cung cấp EPS hàng đầu ở Ấn Độ với 80% thị phần, và các giải pháp của họ có mặt tại hơn 40 quốc gia thông qua các văn phòng quốc tế và hàng nghìn đối tác kênh. Sự kết hợp giữa công nghệ của RevBits với danh tiếng và độ phủ trên thị trường của Quick Heal Technologies chắc chắn sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực. Các dự đoán thận trọng chỉ ra doanh thu bổ sung cho RevBits là hơn 10 triệu USD ARR trong ba năm tới, với tiềm năng tăng trưởng lớn".

Giới thiệu về RevBits

Được thành lập vào năm 2018, RevBits là một công ty an ninh mạng toàn diện chuyên cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ và dịch vụ cao cấp. RevBits cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng tinh vi nhất mà các công ty phải đối mặt bằng cách cung cấp nhiều khả năng bảo mật nâng cao có thể quản lý thông qua một nền tảng bảo mật thống nhất. RevBits có trụ sở chính tại Mineola, NY, với các văn phòng tại Princeton, NJ, Boston, MA, London (Anh) và Antwerp (Bỉ). Để biết thêm thông tin về RevBits, vui lòng truy cập www.revbits.com/aboutrevbits.

Giới thiệu về Quick Heal Technologies Ltd.

Quick Heal Technologies Ltd. (trước đây gọi là Quick Heal Technologies Pvt. Ltd.) là công ty giải pháp bảo mật CNTT hàng đầu. Mỗi sản phẩm của Quick Heal được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý bảo mật CNTT theo chiều dài và chiều sâu của thiết bị và trên nhiều nền tảng. Các giải pháp được tùy chỉnh để phù hợp với người tiêu dùng, doanh nghiệp nhỏ, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp lớn. Trong suốt 26 năm, hoạt động R&D của công ty đã tập trung vào các giải pháp an ninh mạng và máy tính. Danh mục hiện tại về bảo mật dựa trên đám mây và các giải pháp nâng cao do máy học hỗ trợ giúp ngăn chặn các mối đe dọa, tấn công và luồng thông tin độc hại trước khi xảy ra tấn công. Điều này làm giảm đáng kể việc sử dụng tài nguyên hệ thống. Các giải pháp an ninh được phát triển riêng cho thị trường Ấn Độ. Các giải pháp Quick Heal Antivirus Solutions, Quick Heal Scan Engine và toàn bộ các sản phẩm Quick Heal đều là các sản phẩm độc quyền của Quick Heal Technologies Ltd. 

Liên hệ:
Neal Hesterberg
neal.hesterberg@revbits.com

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1222447/revbits_logo__002.jpg?p=medium600