PNY ra mắt XLR8 Gaming EPIC-X RGB (TM) DDR4 Silver 3200MHz và bộ nhớ máy tính để bàn 3600MHz

TÂN TRÚC, 09/08/2022 /PRNewswire/ -- Bộ nhớ XLR8 Gaming EPIC-X RGB™ Silver DDR4 được thiết kế cho các game thủ và những người đam mê, đồng thời có thiết kế RGB rực rỡ kết hợp với hiệu suất ép xung cực mạnh, khiến bất kỳ PC nào sử dụng cũng đạt hiệu suất tối đa.

XLR8 Gaming EPIC-X RGB™ Silver DDR4 Memory
XLR8 Gaming EPIC-X RGB™ Silver DDR4 Memory

  • EPIC-X RGBTM - Đồng bộ hóa với các bo mạch chủ chính và kiểm soát trải nghiệm màu sắc
  • Hiệu suất cực cao - Với giới hạn tốc độ mạnh mẽ, độ trễ thấp và khả năng ép xung tối đa
  • Hỗ trợ XMP 2.0 - Siêu dễ ép xung và chạy ở tốc độ cao nhất
  • Hoạt động tốt dưới mọi áp suất - Thực hiện ép xung đơn giản để đạt tốc độ hiệu suất tối đa

Bộ nhớ XLR8 Gaming EPIC-X RGB™ Silver DDR4 sở hữu đặc điểm riêng biệt là không chỉ phá hủy đối thủ cạnh tranh ở bên ngoài mà còn đẹp mắt lạ thường ở bên trong.

PNY đã có các bản nâng cấp bộ nhớ máy tính để bàn DDR4 RGB Silver 3200MHz CL16 và CL18 3600MHz ưu tú tại mọi cơ sở. Sử dụng RGB tiên tiến nhất của công ty với bộ tản nhiệt bằng nhôm màu bạc cùng thiết kế đơn giản, các mô-đun XLR8 cao cấp của PNY kết hợp các thành phần cấp cao nhất và IC chọn lọc để có tốc độ nhanh, độ trễ thấp, độ tin cậy chống đạn và khả năng ép xung cực cao mà các game thủ nghiêm túc yêu cầu.

Việc ép xung được thực hiện dễ dàng hơn với khả năng tương thích Intel® XMP.

Trong hơn 30 năm qua, PNY đã nghiêm ngặt tìm kiếm nguồn cung ứng và sản xuất các bản nâng cấp bộ nhớ cho hàng nghìn nền tảng PC phổ biến nhất và sản phẩm mới nhất là Bộ nhớ XLR8 Gaming EPIC-X RGB™ Silver DDR4 .

Bộ nhớ XLR8 cao cấp của PNY có tốc độ mạnh mẽ nhất, băng thông cao nhất, độ trễ và mức tiêu thụ điện năng thấp nhất, cũng như hiệu suất nhiệt tiên tiến nhất cho độ ổn định và khả năng phản hồi tối đa của PC trong quá trình chơi game và sử dụng ứng dụng nhiều bộ nhớ.

Các mô-đun bộ nhớ PNY XLR8 DDR4 cũng được thiết kế và thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất cao nhất trong cả những môi trường chơi game khó khăn nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của công ty https://www.pny.com.tw/en/products-detail/XLR8-RGB-DDR4-3600MHz-silver/

Giới thiệu về PNY Technologies và XLR8 Gaming

Thành lập vào năm 1985, Tập đoàn PNY Technologies® đã có hơn 35 năm kinh doanh xuất sắc với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về Thẻ nhớ Flash, Ổ USB flash, Ổ cứng SSD, Mô-đun nâng cấp bộ nhớ máy tính, card đồ họa phổ thông NVIDIA® GeForce®. Các giải pháp nhiếp ảnh-quay phim, thiết bị di động, trực quan hóa trò chơi 3D và giải pháp kinh doanh của công ty luôn có sẵn tại khắp các cửa hàng bán lẻ, nền tảng bán lẻ điện tử và cửa hàng bán buôn lớn trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, PNY duy trì các cơ sở hoạt động tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

XLR8 Gaming, thương hiệu của PNY Technologies được thiết kế dành riêng cho những người đam mê chơi game và mod, thúc đẩy hành trình hướng tới trải nghiệm PC đỉnh cao.

Tải ảnh sản phẩm: https://www.pny.com.tw/en/marketing-detail/silverRGB