Haitai Solar – Nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu ra mắt IPO trên Sàn giao dịch chứng khoán Bắc Kinh

BẮC KINH, 08/08/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Haitai Solar, nhà cung cấp giải pháp năng lượng mới và mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu, thông báo rằng Công ty đã hoàn tất quá trình chào bán cổ phiếu công khai lần đầu tiên và bắt đầu giao dịch trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Bắc Kinh với mã chứng khoán 835985 vào ngày 08/08/2022.


Haitai Solar's brand-new slogan

Sự kiện ra mắt của Haitai Solar trên sàn chứng khoán Bắc Kinh là bệ phóng để công ty có thể củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo đang phát triển mạnh mẽ và gây quỹ cho các dự án đầu tư quan trọng. Khoản tiền thu được sẽ hỗ trợ hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) và sản xuất hàng loạt các dự án mô-đun 2GW HJT và mô-đun 1GW của Haitai Solar, cũng như mở rộng trung tâm nghiên cứu, như một phần trong kế hoạch của Công ty nhằm tăng cường năng lực đổi mới và sản xuất.

Ông Wang Yong, Chủ tịch Haitai Solar cho biết: "Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Haitai Solar được niêm yết thành công trên Sàn giao dịch Chứng khoán Bắc Kinh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong nỗ lực xây dựng Công ty thành một nhà máy năng lượng mới. Hoạt động rót vốn mới, cùng với sự phát triển nổi bật của Haitai Solar trên thị trường toàn cầu với quy mô đang không ngừng tăng cao, sẽ cho thấy những lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trong hành trình phát triển, đảm bảo vị trí hàng đầu toàn ngành".

Ông chia sẻ thêm: "Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng vào khả năng đạt được sự tăng trưởng bền vững của Haitai Solar thông qua chiến lược mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và đổi mới công nghệ".

Công ty cũng giới thiệu khẩu hiệu hoàn toàn mới 'Single or Infinite? Double = More!'. Sự kết hợp của hai từ tương phản "Single" và "Infinite" giải thích cách mô-đun một mặt có thể mang lại khả năng vô hạn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tối đa. Các mô-đun Taihe Series mô tả đầy đủ và chính xác ý tưởng "More", tức là các sản phẩm được ưu đãi với nhiều công nghệ tiên tiến hơn, có thể đạt được sản lượng điện cao hơn và mang tính ứng dụng cao cho nhiều kịch bản. Như vậy, sản phẩm cung cấp nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng. Với khẩu hiệu mới, Haitai Solar cam kết mang lại nhiều giá trị hơn cho các cổ đông, đối tác hiện tại và tương lai, đồng thời giúp thế giới đạt được mục tiêu không phát thải ròng với tư cách là động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.haitai-solar.com/

Giới thiệu về Haitai Solar

Haitai Solar là doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào Năng lượng tái tạo, hoạt động trên năm Lĩnh vực: Mô-đun quang điện, Nhà máy điện quy mô lớn, Hệ thống lắp đặt, Lưu trữ năng lượng và Năng lượng hydro. Kể từ khi thành lập vào năm 2006, công ty cam kết cung cấp một cách có hệ thống nhiều giá trị hơn cho các khách hàng và đối tác toàn cầu. Haitai Solar đã được BNEF công nhận là Nhà sản xuất mô-đun cấp 1 với tổng công suất sản xuất toàn cầu đạt 8GW, đồng thời được xếp hạng là 10 công ty PV hàng đầu tại Trung Quốc về số lượng xuất xưởng. Haitai Solar với vị thế là nhà cung cấp năng lượng mới thông minh sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển năng lượng mới, phát triển chất lượng và công nghệ cao cấp nhằm dẫn đầu cuộc cách mạng năng lượng xanh.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

marketing@htsolargroup.com
Facebook: @haitaisolar