Leica Camera gia nhập lĩnh vực thiết bị TV Laser và bắt tay hợp tác cùng Hisense về công nghệ

WETZLAR, Đức, 03/08/2022 /PRNewswire/ -- Nằm trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược, Leica Camera AG đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh và có ý định khẳng định vị thế mạnh mẽ hơn trong phân khúc thiết bị TV Laser với các sản phẩm của riêng mình. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã đồng ý hợp tác với Hisense, một trong những nhà sản xuất TV và TV Laser tân tiến lớn nhất thế giới. Với công cuộc hợp tác công nghệ, cả hai công ty đang đặt nền móng quan trọng đối với sự phát triển hơn nữa của TV Laser cho các ứng dụng rạp chiếu phim gia đình. Mục tiêu của mối quan hệ đối tác lâu dài là kết hợp công nghệ của Hisense trong phân khúc TV Laser với chuyên môn lâu năm của Leica trong việc phát triển và sản xuất ống kính chiếu chất lượng cao, nhằm tạo ra nền tảng công nghệ đặc biệt mạnh mẽ và hướng đến tương lai cho TV Laser khoảng cách ngắn.


Đối với Leica Camera AG, thị trường máy chiếu là môi trường quen thuộc. Hơn 50 năm trước, dòng Leica Pradovit đã là một phần của danh mục sản phẩm, đầu tiên là máy chiếu analog và sau đó chuyển sang máy kỹ thuật số. Dựa trên trình độ đổi mới cao, kinh nghiệm lâu năm và phương pháp độc đáo cùng những yêu cầu cao nhất về hiệu suất quang học và chất lượng hình ảnh, việc thâm nhập vào phân khúc thiết bị TV Laser là một bước tiếp theo hợp lý theo hướng công nghệ và các thị trường mới.


Leica Camera AG sẽ giới thiệu TV Laser đầu tiên của riêng mình, Leica Cine 1, độc quyền tại IFA (2-6/09/2022) ở Berlin và sẽ giới thiệu sản phẩm tại gian hàng Leica ở Hội trường 2.2 /Khu vực 205.

Tiến sĩ Lin, Chủ tịch Hisense, đã chia sẻ: "Là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp TV Laser, Hisense sở hữu 1700 bằng sáng chế trong lĩnh vực này, trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới. Hisense nỗ lực thúc đẩy sự phát triển toàn cầu của TV Laser như một ngành công nghiệp mới, nhằm mang lại những lợi ích bao gồm trải nghiệm đắm chìm trên màn ảnh rộng, gam màu đa sắc, với tính năng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và an toàn cho đôi mắt của người sử dụng trên toàn thế giới. Là một thương hiệu cổ điển và lâu đời trong lĩnh vực hình ảnh, Leica có sức mạnh công nghệ tuyệt vời cùng chất lượng và kiểu dáng độc đáo. Với công nghệ quang học vượt trội của Leica, TV Laser có thể hiển thị hình ảnh rõ nét và tinh xảo. Sự kết hợp giữa phong cách điều chỉnh hình ảnh đặc biệt của Leica cùng màu sắc đa dạng của ánh sáng Laser sẽ mang đến cho thế giới một bữa tiệc thị giác tuyệt hảo".

Ngoài ra, Matthias Harsch, Giám đốc điều hành của Leica Camera AG, cũng cho biết: "Hình thức giải trí rạp chiếu phim tại gia là một thị trường đang phát triển nhanh chóng và việc Leica mở rộng cung cấp sản phẩm trong phân khúc này là cơ hội đầy hứa hẹn để làm hài lòng những khách hàng mới với các sản phẩm cao cấp của Leica. Là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ trong lĩnh vực hệ thống TV Laser, Hisense là đối tác lý tưởng để chuyển tiềm năng của các sản phẩm phim 4k độ sắc nét cao thành trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia tuyệt vời. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu chiếc Leica Cine 1 tại IFA, chiếc TV Laser đầu tiên với chất lượng vượt trội mà làm lên tên tuổi của Leica".

Giới thiệu về Hisense

Hisense có trụ sở chính tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Trong 53 năm qua, Hisense luôn trung thành với các giá trị cốt lõi "Chính trực, Sáng tạo, Khách hàng trọng điểm và Bền vững" và chiến lược phát triển "Nền tảng công nghệ âm thanh và Hệ điều hành mạnh mẽ". Hoạt động kinh doanh bao gồm các lĩnh vực đa phương tiện, thiết bị gia dụng, hệ thống công nghệ thông tin thông minh và các ngành dịch vụ hiện đại. Với sự phát triển nhanh chóng trong năm gần đây, hoạt động kinh doanh của Hisense được mở rộng ra hơn 160 quốc gia và khu vực. Smart TV, vốn là cốt lõi của hoạt động kinh doanh B2C của Hisense, luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu. Bên cạnh B2C, Hisense cũng đứng đầu thế giới trong các ngành B2B như Giao thông thông minh, Y học chính xác và Truyền thông quang học.

Giới thiệu về Leica Camera

Leica Camera AG là nhà sản xuất máy ảnh và các thiết bị quang học thể thao quốc tế cao cấp. Danh tiếng huyền thoại của thương hiệu Leica dựa trên truyền thống lâu đời về chất lượng tuyệt vời, tay nghề thủ công và kiểu dáng công nghiệp của Đức, kết hợp với các công nghệ tiên tiến. Một phần không thể thiếu trong văn hóa thương hiệu là sự đa dạng của các hoạt động mà công ty thực hiện vì sự phát triển của nhiếp ảnh. Ngoài Phòng trưng bày Leica và Học viện Leica trải rộng khắp thế giới, còn có Giải thưởng Leica danh giá và đặc biệt, Giải thưởng Leica Oskar Barnack (LOBA), được coi là một trong những giải thưởng tài trợ sáng tạo nhất hiện nay. Hơn nữa, Leica Camera AG, với trụ sở chính tại Wetzlar, Hessen, và cơ sở sản xuất thứ hai ở Vila Nova de Famalicão, Bồ Đào Nha, có mạng lưới toàn cầu gồm các tổ chức quốc gia và Cửa hàng bán lẻ Leica trên toàn thế giới.