10.000 NDT! Cuộc thi “Câu chuyện Quảng Đông” kêu gọi các bài dự thi trên toàn cầu dưới dạng video ngắn

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 03/08/2022 /PRNewswire/ -- Với những video về Quảng Đông có thể giúp bạn giành được một số giải thưởng tiền mặt lớn, lên đến 10.000 NDT. Hãy đến và tham gia sự kiện "Câu chuyện Quảng Đông" được phát động quy mô toàn cầu dưới dạng video ngắn.

 

Sự kiện do Nanfang Media Group tổ chức, dành cho tất cả các đội thi và cá nhân trên toàn thế giới, diễn ra từ ngày 02/08 đến 15/10, cùng với sự kiện chia sẻ trực tiếp vào tháng 11 năm nay.

Các thí sinh chỉ cần quay một video chia sẻ những câu chuyện độc đáo của họ về Quảng Đông, mũi nhọn kinh tế ở Trung Quốc và là trung tâm văn hóa khu vực Lĩnh Nam. Cuộc sống và sự nghiệp của bạn tại Quảng Đông, một chút văn hóa địa phương, chuyến du lịch hiếm có tại nơi đây... Tất cả các chủ đề đều được đón nhận!

Cách thức tham gia: Truy cập trang web chính thức của sự kiện trên trang chủ Newsgd.com (www.newsgd.com/mygdstory) và gửi bài dự thi.

Thời gian

Nộp bài dự thi: Từ 02/08 đến15/10/2022

Bình chọn trực tuyến: Từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10/2022

Sự kiện chia sẻ trực tiếp: Tháng 11/2022

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả các hạng mục phù hợp với chủ đề sẽ được hiển thị trên trang web chính thức. Một số bài dự thi được lựa chọn để trình chiếu trên nhiều nền tảng, bao gồm Southcn.com, Yuexuexi App, các nền tảng truyền thông mới của Nanfang Media Group, Kênh Quảng Đông của Xuexi Qiangguo; Màn hình LED ngoài trời và trên các siêu thị và xe buýt của Quảng Đông; các trang web và nền tảng mạng xã hội. Những video đoạt giải sẽ được trình chiếu tại các địa danh của Quảng Châu trong sự kiện trực tiếp vào tháng 11.

Yêu cầu

Video với chủ đề "Câu chuyện Quảng Đông" có thời lượng dưới sáu phút ở định dạng MP4, FLV, MOV hoặc các định dạng khác, tái hiện hình ảnh Quảng Đông trong mắt bạn.

Không có hạn chế về ngôn ngữ được sử dụng trong video. Nếu video có hội thoại hoặc lời dẫn, vui lòng thêm phụ đề bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Bài dự thi phải đi kèm phần mô tả khoảng 150 từ và không liên quan đến bất kỳ quảng cáo thương mại nào.

Bài dự thi phải là video gốc và có thể ở bất kỳ hình thức nào, chẳng hạn như phỏng vấn hoặc phim tài liệu ngắn.

Giải thưởng

Giải Video xuất sắc: 10.000 NDT cho mỗi cá nhân thắng giải, có tổng cộng 10 giải thưởng (trước thuế)

Đề cử giải Video xuất sắc: 5.000 NDT cho mỗi cá nhân thắng giải, có tổng cộng 20 giải thưởng (trước thuế)

Giải thưởng Video phổ biến: 2.000 NDT cho mỗi cá nhân thắng giải, có tổng cộng 20 giải thưởng (trước thuế)

Người tham gia có thể kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết về sự kiện bao gồm chương trình sự kiện, hướng dẫn tham gia và các yêu cầu bản quyền trên trang web chính thức.