Vantage hợp tác với UNHCR phát động chương trình gây quỹ toàn cầu cho người tị nạn, phù hợp với các khoản đóng góp theo đồng đô la.

SINGAPORE, 02/08/2022 /PRNewswire/ -- Vantage, nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, vui mừng thông báo sự kiện phát động đợt quyên góp kéo dài một tháng để hỗ trợ Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR) giúp đỡ những người tị nạn và người di cư trên toàn thế giới.

Vantage hợp tác với UNHCR phát động chương trình gây quỹ toàn cầu cho người tị nạn, phù hợp với các khoản đóng góp theo đồng đô la.
Vantage hợp tác với UNHCR phát động chương trình gây quỹ toàn cầu cho người tị nạn, phù hợp với các khoản đóng góp theo đồng đô la.

Vantage sẽ kết hợp tất cả các khoản quyên góp từ cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại, tính theo đồng đô la, để hỗ trợ những hoạt động nhân đạo do UNHCR thực hiện. Theo dự kiến, đợt quyên góp sẽ diễn ra trong vòng một tháng, đến hết ngày 30/08 và có thể được gia hạn dựa trên phản hồi của khách hàng. 

UNHCR là tổ chức toàn cầu đã hoạt động suốt 70 năm qua để cứu sống, bảo vệ quyền lợi và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho những người tị nạn. Vantage và UNHCR cùng tin rằng mọi người đều có thể thực hiện quyền xin tị nạn và tìm nơi ẩn náu an toàn.

Theo UNHCR, số người buộc phải chạy trốn khỏi hành vi xung đột, bạo lực, vi phạm nhân quyền và ngược đãi hiện đã vượt mốc 100 triệu. Đây là con số đáng kinh ngạc lần đầu tiên được ghi nhận, cho thấy những nguyên nhân hàng đầu là do tình trạng mất an ninh lương thực trên toàn thế giới, cuộc khủng hoảng khí hậu và các trường hợp khẩn cấp khác từ Châu Phi đến Afghanistan.

Ann Moey, Giám đốc Đối tác tại UNHCR cho biết: "Sự đoàn kết quốc tế hiện cần thiết hơn bao giờ hết và mọi thành phần trong xã hội đều có thể nỗ lực hết mình để giúp đỡ mọi người. Những hỗ trợ từ đối tác khu vực tư nhân như Vantage giúp chúng tôi tiếp thêm nguồn năng lượng quan trọng cho các nỗ lực nhân đạo và hỗ trợ nhiều hơn cho cộng đồng dễ bị tổn thương, phải di dời trên toàn thế giới".

Sáng kiến gây quỹ là một bước tiến khác trong hành trình ESG công ty của Vantage, được thúc đẩy bởi mong muốn chung của toàn thể nhân viên công ty là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Đợt quyên góp này diễn ra dưới sự hợp tác chặt chẽ của Vantage và Supercar Blondie để tham gia vào sáng kiến Blue Carbon ESG ở Sardinia, Ý, cũng như việc tài trợ nhiều năm cho đội đua xe McLaren MX Extreme E team.

Bà Sofiia Starchevska, Đại sứ ESG tại Vantage, cho biết: "Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, giúp thúc đẩy hành động của mỗi người. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sức mạnh tập thể hơn là hành động cá nhân và đây là điều chúng tôi muốn hướng tới trong hoạt động gây quỹ lần này.

Tại Vantage, chúng tôi hiểu được rằng những tổn thương về tinh thần, tình cảm và thể chất khi phải di dời và phải tái xây dựng ở vùng đất xa lạ là một thách thức to lớn và hy vọng rằng sáng kiến của chúng tôi sẽ hỗ trợ gấp đôi những người tị nạn tìm kiếm sự bảo vệ và giúp họ tái thiết cuộc sống. Hợp tác với UNHCR, chúng tôi hy vọng sẽ chú trọng đến đồng tiền chung của cả hai bên".

Để biết thêm thông tin về chương trình gây quỹ của chúng tôi, vui lòng truy cập:
https://donate.unhcr.org/sg/en-sg/vantage 

Giới thiệu về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhiều tính năng cho phép khách hàng giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Vantage sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên/nhân sự làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến hiện tại.

Vantage không chỉ là nền tảng môi giới thông thường, mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch nhanh chóng và đơn giản hơn, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia 
trade smarter @vantage.