ViewTrade cung cấp công nghệ tùy chỉnh cho Fubon Financial Holdings của Đài Loan

Công ty công nghệ tài chính hàng đầu đem đến cho khách hàng của Fubon các cơ hội tài chính mới thông qua giao dịch cổ phiểu lẻ tại Hoa Kỳ

JERSEY CITY, N.J., ngày 28 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/-- Fubon Financial Holdings ("Fubon"), công ty tài chính lớn thứ hai ở Đài Loan, chọn ViewTrade làm nhà cung cấp công nghệ để cung cấp cho các khách hàng của Fubon quyền tiếp cận các thị trường Hoa Kỳ cho các tài khoản ở mọi quy mô cũng như việc mua cổ phiếu lẻ. Thông qua các giải pháp công nghệ riêng, ViewTrade hiện đang hỗ trợ các khách hàng nhỏ lẻ của Fubon dễ dàng và thường xuyên đầu tư vào các thị trường Hoa Kỳ.

"Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Fubon và đem đến cho khách hàng cơ hội tài chính mới này," Andy Liao, phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Châu Á tại ViewTrade cho biết. "Giao dịch cổ phiếu lẻ thông qua một tài khoản tổng đã giúp giảm bớt gánh nặng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ đối với các yêu cầu về mức tổng cổ phiếu tối thiểu. Với giao dịch cổ phiếu lẻ, các nhà đầu tư mới, trẻ tuổi hơn có thể bắt đầu tham gia thị trường sớm hơn bằng cách đầu tư."

Việc đóng góp vào kế hoạch tiết kiệm định kỳ thông qua thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang dần trở thành một hình thức đầu tư phổ biến tại Đài Loan.  Giao dịch cổ phiếu lẻ với khả năng hỗ trợ chiến lược bình quân chi phí đầu tư là một phần quan trọng được ViewTrade cung cấp tại thị trường Châu Á.

"Giao dịch cổ phiếu lẻ cho phép chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư có số tiền đầu tư nhỏ cơ hội đầu tư vào các cổ phiếu có mức giá cao, điều này trước đây từng là một trong những điểm bất cập mà chúng tôi chưa tìm ra hướng giải quyết. Giờ đây họ có thể trở thành cổ đông của Amazon, Google, Berkshire Hathaway, Tesla, Costco, v.v.," Jiemin Wang, trưởng nhóm sản phẩm chứng khoán toàn cầu tại Fubon cho biết.

Giới thiệu về ViewTrade

ViewTrade là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ - công nghệ, dịch vụ môi giới và hỗ trợ - mà các nhà cải cách cần để nhanh chóng triển khai hoặc cải thiện nền tảng hoặc ứng dụng giao dịch bán lẻ. Trong hơn 20 năm qua, phương pháp của chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty - từ các công ty khởi nghiệp đến các ngân hàng lớn, môi giới và RIA - tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm đầu tư mà khách hàng có nhu cầu.

Ngày nay, ViewTrade phục vụ khách hàng tại hơn 20 quốc gia trên 5 châu lục, đại diện cho hàng triệu nhà đầu tư cá nhân. Dịch vụ của chúng tôi được dịch sang nhiều ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ khách hàng bằng hơn mười ngôn ngữ. Là một công ty B2B, chúng tôi không bao giờ cạnh tranh với khách hàng để kinh doanh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://viewtrade.com/,và theo dõi công ty trên LinkedIn.

Giới thiệu về Fubon:

Fubon được thành lập vào năm 1961 và hiện có 45.000 nhân viên trên khắp toàn cầu.  Fubon Financial Holdings là công ty tài chính lớn thứ hai ở Đài Loan về tài sản.  Fubon đã dẫn đầu ngành tài chính trong 13 năm liên tiếp, được bình chọn vào danh sách Fortune Global 500 trong 4 năm qua, và "Top 500 thương hiệu có giá trị nhất" của Brand Finance trong hai năm qua.

Liên hệ Truyền thông
Alex Shafer
viewtradepr@jconnelly.com 
973-934-5100

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1867049/ViewTrade_Logo.jpg?p=medium600