Dreame Technology hợp tác với ROBOCON nhằm thúc đẩy công nghệ robot ở Trung Quốc

BẮC KINH, 26/07/2022 /PRNewswire/ -- Dreame Technology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị vệ sinh thông minh, trở thành đối tác chiến lược của ROBOCON 2022. Dreame đã hợp tác với ROBOCON nhằm xây dựng kế hoạch đào tạo nhân tài toàn diện cho các đối thủ cạnh tranh tài năng trong ngành robot. Ngày 25/07, Cuộc thi ROBOCON lần thứ 21 đã kết thúc thành công rực rỡ với sự tham gia của tổng cộng 115 đội thi đến từ nhiều trường đại học.


Dreame Technology Partners with ROBOCON to Promote Robotics in China

Tại vòng chung kết của cuộc thi ROBOCON Trung Quốc, ông Yu Hao, Giám đốc điều hành kiêm Người sáng lập Dreame Technology chia sẻ: "Công nghệ robot đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của con người, mang lại lợi ích cho nhiều lĩnh vực từ giải trí, đời sống, nông nghiệp, cho đến lĩnh vực chăm sóc y tế, giao thông vận tải, v.v.". Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định hợp tác với ROBOCON để có thể tìm kiếm và nuôi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực robot. Dưới sự hỗ trợ của ROBOCON, Dreame đã thành lập quỹ "TRAO ƯỚC MƠ - Quỹ đổi mới của Dreame Technology" để trao thưởng cho những sinh viên xuất sắc với thành tự đổi mới khoa học và công nghệ của mình".

Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, Dreame luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Không chỉ đứng đầu trong thị trường thiết bị vệ sinh thông minh, công ty còn hướng tới một tương lai "Robot đa năng" với sự ra mắt của Eame one, robot bốn chân sinh học đầu tiên vào tháng 7/2021.

Các thiết kế sáng tạo của Dreame tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của công nghệ robot. Công ty đã phát triển từ lĩnh vực robot làm sạch sang nhiều loại robot di động hơn như robot bốn chân, đồng thời cung cấp hỗ trợ logic về kỹ thuật một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Trong thời gian chuẩn bị ráo riết cho cuộc thi đua ngựa của ROBOCON, các thí sinh kiểm tra và thử nghiệm với robot di chuyển bằng bốn chân giống như những chú ngựa và robot điều khiển ngựa, các kỹ sư từ Viện nghiên cứu đổi mới của Dreame đã chuẩn bị buổi đào tạo chuyên biệt với chủ đề "Thuật toán lập trình và điều khiển chuyển động của robot".

Cuộc thi yêu cầu sinh viên chế tạo và sử dụng robot bốn chân trong các cuộc thi chạy nước rút, vượt chướng ngại vật, kiểm tra sức bền, tốc độ cùng khả năng tự di chuyển của robot.

Là cuộc thi robot với thách thức lớn kỹ thuật, đồng thời có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, ROBOCON - "Cuộc thi sáng tạo robot Châu Á - Thái Bình Dương (ABU Robocon)" đã được tổ chức 20 năm, trong đó đội Trung Quốc giành được 6 chức vô địch trong vòng chung kết hàng năm. Cuộc thi được tổ chức với sự đóng góp và tài trợ từ nhiều nguồn lực, từ các trường đại học, cơ quan truyền thông, tới doanh nghiệp và cơ quan chính phủ khác nhau, đóng góp tích cực cho nền giáo dục công nghệ robot. Kể từ khi diễn ra cuộc thi ROBOCON, hơn 600 công ty công nghệ đã được ươm tạo. Ngoài ra cuộc thi đã tìm kiếm được nhóm doanh nhân tài ba, xuất sắc.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Dreame sẽ tiếp tục hợp tác với ROBOCON để tạo điều kiện hỗ trợ và phát triển cho các hội trại đào tạo khoa học công nghệ, những hoạt động thi đấu quốc tế và một loạt các trận giao hữu để tiếp tục ươm mầm tài năng công nghệ cho thế hệ tiếp theo.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập Dreame Technology và ROBOCON.

Giới thiệu về Dreame Techonology

Thành lập vào năm 2017, Dreame Technology là công ty sáng tạo về thiết bị vệ sinh thông minh với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ. Theo dõi chúng tôi trên FacebookInstagram và Twitter. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Dreame