Mars công bố Hội đồng Cố vấn của M&M’S® FUNd để tạo ra một thế giới mà mọi người đều cảm thấy thân thuộc

M&M'S tự hào là một phần của Mars và đang thực hiện bước tiếp theo để đạt được mục tiêu tăng cảm giác thân thuộc cho 10 triệu người trên thế giới vào năm 2025

NEWARK, N.J., ngày 22 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- M&M'S®, thương hiệu kẹo mang tính biểu tượng thuộc sỡ hữu của Mars Inc., đã công bố Hội đồng Cố vấn của M&M'S FUNd. Nhóm chuyên gia này sẽ thúc đẩy chương trình thương hiệu của M&M'S về đa dạng, công bằng và thân thuộc trên khắp thế giới.

M&M'S FUNd đã được công bố vào tháng 1 vừa qua để ủng hộ cho hoạt động của thương hiệu vì mục đích mới là nhằm tạo ra một thế giới mà mọi người đều cảm thấy thân thuộc. M&M'S FUNd cung cấp nguồn lực, cố vấn, cơ hội và hỗ trợ tài chính trong không gian nghệ thuật cũng như giải trí để kết nối và đảm bảo mọi người có cơ hội tiếp cận với những trải nghiệm nhằm tăng cảm giác thân thuộc cho 10 triệu người trên thế giới vào năm 2025.

Hội đồng cố vấn sáng lập cho M&M'S FUNd sẽ bao gồm các đại diện từ Coqual, Disability:IN, GLAAD, Global Belonging Collaborative, GroupM và PolicyLink. M&M'S sẽ nhóm họp các cố vấn dưới đây từ các tổ chức uy tín để cùng nhau nhiều lần trong năm đánh giá các chương trình của thương hiệu, đo lường tác động, đưa ra lời khuyên và tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi thông qua mạng lưới của chúng tôi.

 • Gwyneth Meeks, Phó Chủ tịch Cấp cao, Phát triển Lãnh đạo, Coqual
 • Jill Houghton, Chủ tịch & Giám đốc Điều hành, Disability:IN
 • John McCourt, Phó Chủ tịch Đối tác Chiến lược, GLAAD
 • Tiến sĩ Kelly-Ann Allen, Tiến sĩ FAPS, Giám đốc chính và Nhà sáng lập, Global Belonging Collaborative
 • Gonzalo Del Fa, Chủ tịch, GroupM
 • Ashleigh Gardere, Phó Chủ tịch Điều hành, PolicyLink

"Mars đang đổi mới để tạo tác động tích cực đến xã hội và định hình thế giới chúng ta mong muốn trong tương lai - và mục đích của M&M'S là một ví dụ khác về cách các thương hiệu của chúng tôi truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc hạnh phúc hàng ngày của người tiêu dùng", Jessica Adelman, Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề của công ty tại Mars Wrigley, cho biết. "Mars và thương hiệu M&M'S rất vinh dự được hợp tác với các chuyên gia toàn cầu để cùng M&M'S FUNd sẽ giúp chúng tôi tạo ra một thế giới mà mọi người đều cảm thấy thân thuộc".

Kể từ khi công bố mục đích, M&M'S đã nỗ lực để thực hiện lời hứa tạo ra một thế giới mà mọi người đều cảm thấy thân thuộc, thực hiện cam kết ở mỗi bước, thông qua sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật số, nội dung, chương trình tại cửa hàng và hoạt động của người tiêu dùng, tất cả đều thuộc M&M'S FUNd.

 • Các quảng cáo mới nhất của M&M'S – "Tiệc văn phòng" và "Gặp gỡ cha mẹ" – phản ánh mục đích thương hiệu mới, thể hiện trực quan tầm quan trọng của việc tôn vinh sự khác biệt của mọi người và mang niềm vui để thúc đẩy kết nối và cảm giác thân thuộc.
 • Tại Đức, M&M'S đã phát triển Projekt Open Mic, hợp tác với những tài năng để phát triển sự nghiệp của ba diễn viên hài mới và đa dạng nhằm giúp cho bộ môn hài kịch của Đức trở nên đa dạng hơn.
 • Trong lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ vào tháng 3, M&M'S đã tạo danh sách phát Spotify #StreamingFemaleVoices bao gồm bài hát của các nghệ sĩ nữ để giúp thu hẹp khoảng cách giới trong âm nhạc và quyên góp 1 USD mỗi lần phát trực tuyến (lên đến 25.000 USD) cho Women in Music.
 • M&M'S tiếp tục hợp tác với Quỹ Liên hoan Phim Bentonville để cung cấp chương trình cố vấn cho các nhà làm phim đa dạng, bao gồm khoản tài trợ 20.000 USD và cơ hội làm việc với đội ngũ M&M'S trong một dự án tập trung đề cao sự công bằng. Người nhận được 'M&M'S For All Funkind Award' đã được lựa chọn từ các đề cử từ Quỹ Liên hoan Phim Bentonville năm 2021 đã được công bố vào ngày 25 tháng 6.
 • Tại Úc, M&M'S đã ra mắt nền tảng M&M'S Comedy Spotlight, nhằm giới thiệu bảy ngôi sao hài đang lên và nâng cao tính hòa nhập trong bộ môn hài.

Và đó chỉ là những bước đầu tiên. Để tìm hiểu thêm về Hội đồng Cố vấn của M&M'S FUNd và theo dõi các hoạt động của M&M'S nhằm thực hiện mục đích đã đề ra, hãy truy cập MMS.com.

Giới thiệu về MARS, INCORPORATED 

Mars, Incorporated được thúc đẩy bởi niềm tin rằng thế giới chúng ta muốn trong tương lai bắt đầu từ cách chúng ta kinh doanh ngày hôm nay. Là một doanh nghiệp toàn cầu do gia đình sở hữu, Mars đang chuyển đổi, đổi mới và phát triển để tạo tác động tích cực đến thế giới.

Trong danh mục đa dạng và mở rộng về bánh kẹo, thực phẩm cũng như các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng chất lượng, chúng tôi tuyển dụng hơn 140.000 nhân viên tận tâm. Với doanh thu hàng năm gần 45 tỉ USD, chúng tôi sản xuất một số thương hiệu được yêu thích nhất trên thế giới bao gồm Ben's Original™, CESAR®, Cocoavia®, DOVE®, EXTRA®, KIND®, M&M's®, SNICKERS®, PEDIGREE®, ROYAL CANIN® và WHISKAS®. Chúng tôi đang tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thú cưng thông qua mạng lưới bệnh viện thú cưng và dịch vụ chẩn đoán toàn cầu - bao gồm AniCura, BANFIELD™, BLUEPEARL™, Linnaeus và VCA™ - sử dụng công nghệ tiên tiến để phát triển các chương trình đột phá trong việc kiểm tra sức khỏe di truyền và xét nghiệm ADN. 

Để biết thêm thông tin về Mars, vui lòng truy cập www.mars.com. Tham gia cùng chúng tôi trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và YouTube.

Liên hệ: 

Angelina Franco

Katie Durkin   


Angelina.Franco@effem.com  

KDurkin@webershandwick.com

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1862522/Mars_MMS_FUNd_Logo.jpg?p=medium600