Discovery Life Sciences Mua lại AllCells

TẠO RA NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU TOÀN CẦU VỀ CÁC VẬT LIỆU KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG VÀ DỊCH VỤ PHÂN TÍCH ĐỂ ĐẨY NHANH CÁC ỨNG DỤNG TẾ BÀO VÀ LIỆU PHÁP GEN

HUNTSVILLE, Ala.ALAMEDA, Calif., ngày 13 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Discovery Life Sciences™ (Discovery) , các chuyên gia xét nghiệm mẫu sinh học và dấu ấn sinh học™, đã công bố việc mua lại AllCells®, nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm tế bào chủ chốt cấp độ lâm sàng (tuân thủ GMP) và chỉ sử dụng cho nghiên cứu (RUO).  Với hơn 30 năm kinh nghiệm về liệu pháp gen và tế bào tổng hợp (CGT), AllCells and Discovery sẽ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách mạng với tốc độ và độ tin cậy cao hơn để phục vụ toàn bộ quá trình của CGT ─ từ khám phá ban đầu đến lưu hành thương mại.  

Được thành lập vào năm 1998 bởi Bác sĩ Jay Tong, AllCells là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu trong việc mua sắm và tùy chỉnh các sản phẩm tế bào chủ chốt để hỗ trợ nhiều ứng dụng CGT đa dạng.  Việc kết hợp chuyên môn trong ngành đã được chứng minh của AllCells với chuyên môn về mẫu sinh học và dấu ấn sinh học của Discovery đã tạo ra nhà cung cấp hàng đầu cho các vật liệu ban đầu quan trọng và các dịch vụ phân tích để đẩy nhanh các ứng dụng CGT. 

"Chúng tôi rất vui mừng chào đón AllCells đến với gia đình Discovery," Tổng giám đốc điều hành Discovery Glenn Bilawsky cho biết. "Việc kết hợp hai công ty tuyệt vời này lại với nhau để tạo ra một giải pháp toàn diện có thể mở rộng, mang đến cho khách hàng của chúng tôi quyền tiếp cận chưa từng có với các nguyên liệu ban đầu đáng tin cậy về tế bào con người với các dịch vụ phân tích đa lĩnh vực tích hợp để hỗ trợ các liệu pháp tế bào và gen".

Discovery sẽ kết hợp các sản phẩm và dịch vụ CGT hiện có của mình với AllCells để tạo ra một đơn vị kinh doanh mới được gọi là AllCells, một công ty Discovery Life Sciences.  Có hiệu lực tức thì, ông Danny Zheng, Tổng giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch AllCells, sẽ đảm nhiệm vị trí lãnh đạo đơn vị kết hợp này.

Sự kết hợp giữa mảng kinh doanh CGT đang phát triển của Discovery với AllCells cũng tạo ra một trong những nhóm khách hàng hiến tặng chuyên dụng lớn nhất trong ngành.  Các cơ sở thu gom mẫu hiến tặng đã đăng ký với FDA và các phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP nằm gần các phòng thí nghiệm phân tích đặc tính.  Vị trí lân cận về mặt chiến lược này cho phép xử lý và bảo quản lạnh ngay lập tức để có chất lượng vượt trội - cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận nhanh hơn và hiệu quả hơn về chi phí với một nhóm người hiến tặng lớn hơn, tích cực hơn cùng quy trình phân tích đặc điểm cho các chương trình dành riêng cho khách hàng.  

Zheng nói, "Chúng tôi đã xây dựng tổ chức của mình để trở thành một phần mở rộng trong chuỗi cung ứng của khách hàng.  Bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn chương trình hiến tặng, thu thập tế bào bằng phân tách máu chất lượng cao, dịch vụ tùy chỉnh và vật liệu ban đầu tuân thủ GMP, đội ngũ chuyên trách của chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng để đảm bảo nhu cầu của khách hàng được đáp ứng với các sản phẩm cao cấp và dịch vụ phù hợp với mọi tiến trình và mọi quy mô.  Chiến lược của chúng tôi đồng hành và củng cố phương pháp tiếp cận 'Khoa học phục vụ cho bạn' của Discovery và các dịch vụ hợp nhất của chúng tôi sẽ đẩy nhanh hơn nữa các chương trình trị liệu tế bào và gen quan trọng và mang tính chiến lược của khách hàng."

"Lời hứa của CGT về việc tạo tác động đến sức khỏe bệnh nhân là không thể nghi ngờ, nhưng những cải tiến trong sản xuất và khả năng tái tạo là cần thiết để mở rộng nhóm bệnh nhân có thể điều trị và nâng cao mô hình điều trị," Giám đốc kỹ thuật của Discovery, CGT Dominic Clarke cho biết."Giải pháp của chúng tôi cung cấp quyền tiếp cận toàn bộ quy trình từ vật liệu ban đầu RUO đến GMP, dựa trên quy trình phân tích đặc điểm toàn diện tích hợp, để hỗ trợ nhu cầu mở rộng nhanh chóng này của ngành."

Giới thiệu về Discovery Life Sciences

Discovery Life Sciences, Chuyên gia về mẫu sinh học và dấu ấn sinh học™, là nhà cung cấp hàng đầu về các vật liệu ban đầu của tế bào con người có đặc điểm riêng biệt cùng các dịch vụ phân tích đa lĩnh vực chuyên nghiệp với mục tiêu thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và sản xuất liệu pháp tế bào và gen.  Chúng tôi cung cấp một trong những nhóm người hiến tặng có thể thu hồi lớn nhất, vật liệu tế bào con người tươi mới và được bảo quản lạnh cấp lâm sàng (GMP) và chỉ sử dụng cho nghiên cứu (RUO) để hỗ trợ các chương trình liệu pháp gen và tế bào ở mọi quy mô từ đầu đến cuối. 

Được thúc đẩy bởi chuyên môn khoa học hàng đầu và cách thức sử dụng sáng tạo các công nghệ hiện tại, nhóm Discovery tham gia và tư vấn với khách hàng để nhanh chóng vượt qua các trở ngại và thu được kết quả để đưa ra các quyết định nghiên cứu, phát triển và sản xuất quan trọng với tốc độ dẫn đầu thị trường.  Phương châm của chúng tôi là Khoa học phục vụ cho bạn™!  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập dls.com/cell-and-gene-therapy-products. 

Giới thiệu về AllCells

Trong hơn hai thập kỷ, AllCells đã là nhà cung cấp hàng đầu về các tế bào máu và tế bào gốc tủy sống chất lượng cao ở người.  Thông qua kinh nghiệm và chuyên môn khoa học, AllCells duy trì các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu với các giao thức được tối ưu hóa nhằm đảm bảo các sản phẩm nghiên cứu và cấp độ lâm sàng được phân phối đúng hạn cho các tổ chức dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe và học thuật trên khắp thế giới. 

Bằng cách liên tục cung cấp các loại phụ có khả năng tồn tại cao, độ tinh khiết cao và đảm bảo số lượng tế bào chính xác, AllCells đã tạo được danh tiếng cho các tế bào chất lượng cao với khả năng tùy chỉnh sản phẩm để đáp ứng ngay cả những yêu cầu khác biệt nhất.  AllCells - Tế bào Chất lượng cho Khoa học Chất lượng™. 

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1022478/Discovery_LS_Logo.jpg?p=medium600

Logo -  https://mma.prnasia.com/media2/1856962/AllCells_logo.jpg?p=medium600