Vận động viên được tài trợ bởi K-SWISS, Cameron Norrie, đánh bại David Goffin để tiến vào vòng bán kết tại Wimbledon

LOS ANGELES, ngày 6 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Thương hiệu sản phẩm quần vợt di sản mang tính biểu tượng của Mỹ, K-SWISS, rất vui mừng khi công bố vận động viên được tài trợ của họ, Cameron Norrie, sẽ lọt vào vòng bán kết tại Wimbledon sau khi đánh bại David Goffin trong một trận đấu 5 set đầy kịch tính. Tay vợt xếp hạng số 1 người Anh, hiện đang xếp hạng #12 ATP nỗ lực tiếp tục thành tích tốt nhất của mình với một danh hiệu Grand Slam.

Norrie là vận động viên được K-SWISS tài trợ từ năm 2020. "Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Cam bắt đầu từ ba năm trước. Chúng tôi thích phong cách chơi này và cách tiếp cận để làm chủ mọi thứ trên sân của anh. Năm ngoái, chúng tôi có thể thấy sự cải thiện và tự tin của anh ấy tăng dần sau mỗi trận đấu, bắt đầu từ năm 2021 trên bảng xếp hạng với thứ hạng trong khoảng bảy mươi và kết thúc năm ở vị trí thứ mười. Khi chúng tôi tiếp tục đầu tư vào mảng kinh doanh sản phẩm quần vợt trên toàn cầu, việc tái ký kết hợp đồng để Cam trở thành đại sứ toàn cầu của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi rất hào hứng và tự hào vì Cam là thành viên của đội K-Swiss cho đến năm 2024," Dave Grange, Chủ tịch Thương hiệu Quốc tế của K-Swiss cho biết.

Trong trận đấu, đôi giày được Norrie lựa chọn tiếp tục là K-SWISS Ultrashot 3. Đôi giày mới này được thiết kế cho những vận động viên quần vợt mạnh mẽ, cạnh tranh và đòi hỏi những màn trình diễn hiệu suất cao nhất. Ultrashot 3 cho lực phản hồi tối đa với công nghệ đế giữa Surge 7.0, nâng đỡ phần khung bàn chân 360 Plantar Chassis Support cho chuyển động bên không giới hạn, và Dragguard 7.0 tích hợp vào phần đế ngoài bền chắc mới với độ bám và lực kéo vượt trội.

Ngoài giày, Norrie cũng mặc trang phục K-SWISS mới được thiết kế lại, áo Heritage S/S và quần Supercharge, được thiết kế sáng tạo đảm bảo vừa vặn và hợp chức năng. Các loại vật liệu nhẹ được kết hợp với các góc ẩn và mặt bên bất đối xứng tạo ra diện mạo khí động học cấp tiến giúp định nghĩa lại trang phục quần vợt cổ điển.

Hôm nay, Norrie đã thật sự thể hiện phong thái của một nhà vô địch. Các phong cách trang phục của K-SWISS tương tự như những gì Norrie mặc hôm nay tại Wimbledon đều có tại K-dell.com.

GIỚI THIỆU VỀ K-SWISS

Ngay từ đầu, K-Swiss đã được thúc đẩy bởi tinh thần khởi nghiệp khi hai anh em người Thụy sĩ chuyển đến California với mục tiêu tạo ra một thương hiệu giày dành riêng cho bộ môn quần vợt. Là những người đam mê trượt tuyết, hai anh em lấy cảm hứng từ giày trượt tuyết bằng da để tạo ra những đôi giày tennis hỗ trợ chuyển động bên một cách mạnh mẽ. Được ra mắt vào năm 1966, K-Swiss Classic là đôi giày tennis hoàn toàn bằng da đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm nhanh chóng được hoan nghênh trên toàn cầu và trở thành một tuyên ngôn phong cách cả trên và ngoài sân quần vợt. Đôi giày này được sử dụng thường ngày trong các câu lạc bộ đồng quê cũng như một phụ kiện thời trang đường phố. Giờ đây, 57 năm sau, K-Swiss vẫn phát huy tinh thần di sản của mình như một thương hiệu sản phẩm quần vợt của Mỹ đồng thời viết tiếp những chương mới trong lịch sử của mình. Để bày tỏ sự kính trọng đối với nỗ lực của những người sáng lập và bản chất cạnh tranh của môn thể thao là nguồn cảm hứng bất tận, K-Swiss cam kết tập trung vào các sản phẩm trang phục và truyền cảm hứng cho thế hệ người chơi quần vợt tiếp theo. 

Liên hệ Truyền thông:
K-SWISS
Olivia@kruppgroup.com
 

Cameron Norrie (Photo by Justin Setterfield/Getty Images)
Cameron Norrie (Photo by Justin Setterfield/Getty Images)

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1854053/ks_heritage_horizontal_full_34_Logo.jpg?p=medium600

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1854054/GettyImages_1406958010.jpg?p=medium600