RevitaLash® Cosmetics ra mắt sản phẩm RevitaLash® Advanced Sensitive Eyelash Conditioner MỚI–Serum dưỡng mi đầu tiên có công thức dành riêng cho mắt nhạy cảm

VENTURA, Calif., ngày 6 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- RevitaLash® Cosmetics, đơn vị đổi mới và dẫn đầu thị trường trong danh mục sản phẩm dành cho lông mi và lông mày, bổ sung vào dòng mỹ phẩm dưỡng và nâng cao hiệu quả đã giành được nhiều giải thưởng một sản phẩm có công thức độc quyền từ các bác sĩ nhãn khoa là RevitaLash® Advanced Sensitive Eyelash Conditioner.

RevitaLash® Advanced Sensitive Eyelash Conditioner là một công thức dưỡng mi do bác sĩ phát triển, được thiết kế để cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của lông mi, được tổng hợp đặc biệt dành cho những người có độ nhạy cảm cao quanh vùng mắt. Công nghệ nén để giải phóng theo thời gian được thiết kế để chăm sóc nhẹ nhàng cho đôi mắt nhạy cảm, cho phép các peptide và tế bào thực vật mạnh mẽ bảo vệ khu vực mắt khỏi tình trạng tổn thương và xơ cứng, đồng thời cải thiện độ linh hoạt và độ bóng để mang lại làn mi dày, đẹp, giàu sức sống—và ít gây kích ứng.

Sản phẩm đầu tiên này được tổng hợp theo Công nghệ Revitasome®, có hệ thống phân phối liposom gốc thực vật được thiết kế để hỗ trợ giải phóng chậm thành phần dưỡng vào sợi lông mi giúp tăng khả năng hấp thụ ổn định. Công thức độc đáo này cũng có Myristoyl Pentapeptide-17, một peptide mạnh mẽ gồm năm axit amin và chất chống oxy hóa để tăng cường vẻ ngoài của lông mi và bảo vệ chúng khỏi tình trạng tổn thương và xơ cứng. Việc bổ sung protein từ gạo giúp tăng độ linh hoạt và độ dày trong khi lô hội hỗ trợ giữ ẩm và làm dịu da.

Trong một nghiên cứu với người tiêu dùng độc lập kéo dài 8 tuần được thực hiện với 161 người tham gia, 98% người dùng có hàng mi khỏe mạnh hơn và 96% có hàng mi khỏe hơn và được nuôi dưỡng tốt hơn, trong khi 97% không bị đỏ và 93% không bị kích ứng—mặc dù thực tế là tất cả những người tham gia nghiên cứu tự cho là nhạy cảm.

Lori Jacobus, Chủ tịch & CMO toàn cầu của RevitaLash® Cosmetics cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng Bộ sưu tập RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner. Là một công ty mỹ phẩm do bác sĩ lãnh đạo và được thành lập như một món quà tình yêu của người chồng dành cho vợ mình, chúng tôi tự hào về việc tạo ra các sản phẩm cho phép tất cả mọi người tăng cường sức khỏe lông mi và lông mày, bao gồm cả những người có hàng mi bị tổn thương, lão hóa sớm do thuốc, tác nhân gây hại từ môi trường hoặc dịch vụ dưỡng mi chuyên nghiệp, giúp cho RevitaLash® Advanced Sensitive Eyelash Conditioner trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục sản phẩm của chúng tôi".

RevitaLash® Advanced Sensitive Eyelash Conditioner được bán lẻ với giá $105 cho 2.0mL và hiện được bày bán trong nước tại một số spa, thẩm mỹ viện và cửa hàng bách hóa và trên trang revitalash.com. Sản phẩm sẽ được bán trên toàn cầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Giới thiệu về RevitaLash ® Cosmetics

RevitaLash® Cosmetics là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong việc phát triển các sản phẩm tiên tiến làm đẹp mi, lông mày và tóc. Được thành lập vào năm 2006, công ty sở hữu hàng loạt các sản phẩm được trao giải thưởng gồm RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner và RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner, và hiện có tại các phòng mạch của bác sĩ, spa, salon và các nhà bán lẻ chuyên dụng tại hơn 70 quốc gia. Là một công ty ủng hộ các sáng kiến về ung thư vú phi lợi nhuận, RevitaLash® Cosmetics quyên góp một phần doanh thu cho các sáng kiến nghiên cứu và giáo dục, hỗ trợ cho cộng đồng ung thư vú quanh năm chứ không chỉ trong tháng 10. Để biết thông tin, hãy truy cập www.revitalash.com. [RevitaLash® Advanced và RevitaLash® Advanced Sensitive không có bán ở California]

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1216896/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg?p=medium600