Cognizant giành được hợp đồng nhiều năm từ Công ty Bảo hiểm Quốc gia để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số

Công ty bảo hiểm khu vực công lựa chọn Cognizant để củng cố hoạt động vận hành xuất sắc và lộ trình công nghệ sẵn sàng cho tương lai 

NEW DELHI, ngày 6 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Cognizant thông báo rằng họ đã được Công ty Bảo hiểm Quốc gia (NICL) chọn làm nhà cung cấp công nghệ chiến lược để tăng tốc và giúp quản lý quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. NICL là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực công của Ấn Độ.

NICL đã trao hợp đồng nhiều năm cho Cognizant để nâng cao lộ trình công nghệ, giúp quản lý giải pháp bảo hiểm cốt lõi hoạt động trên nền tảng web được tập trung và bao gồm nhiều ứng dụng, cơ sở hạ tầng công nghệ cơ bản và bảo mật, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn, cùng nhiều dịch vụ khác. Cognizant cũng sẽ hỗ trợ lộ trình công nghệ của NICL bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số như trí tuệ nhân tạo, máy học, tự động hóa và kiến trúc dựa trên các dịch vụ vi mô.

Kế hoạch của Cognizant được thiết kế để giúp NICL cải thiện trải nghiệm khách hàng trên mỗi bước trong hành trình của họ, bao gồm điền đơn đăng ký, xử lý yêu cầu và bảo lãnh phát hành, đồng thời tiếp tục cải thiện để hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn, mang lại sự nhanh nhẹn và hiệu quả hoạt động, bảo mật ứng dụng, tuân thủ quy định quản lý và tài chính, cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

"Chúng tôi cam kết hỗ trợ tầm nhìn công nghệ hướng tới tương lai của Công ty Bảo hiểm Quốc gia và tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ," Achal Kataria, Phó chủ tịch kiêm Người đứng đầu quốc gia Ấn Độ tại Cognizant cho biết. "Khả năng tư vấn công nghệ và kỹ thuật số mạnh mẽ của chúng tôi sẽ được áp dụng để hỗ trợ NICL cung cấp trải nghiệm khách hàng hoàn thiện và an toàn."

Cognizant đã được các công ty phân tích hàng đầu trên toàn cầu vinh danh là công ty dẫn đầu trong các lĩnh vực, bao gồm cả dịch vụ tài chính và ngân hàng. Các nhà phân tích đánh giá cao mối quan hệ đối tác khách hàng, khả năng mở rộng, khả năng kỹ thuật số và chuyên môn của công ty. Đó là những yếu tố giúp họ công nhận khả năng dẫn đầu của Cognizant.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo hiểm của Cognizant tại đây.

Giới thiệu về Cognizant
Cognizant (Nasdaq: CTSH) hỗ trợ các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, định hình các quy trình và thay đổi các trải nghiệm để họ có thể dẫn đầu trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cùng nhau cải thiện cuộc sống hàng ngày. Xem cách chúng tôi làm điều đó tại www.cognizant.com hoặc @cognizant. 

Để biết thêm thông tin, liên hệ:

Hoa Kỳ

Jodi Sorensen

jodi.sorensen@cognizant.com

Châu Âu / APAC

Christina Schneider

christina.schneider@cognizant.com

Ấn Độ

Rashmi Vasisht

rashmi.vasisht@cognizant.com

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1794711/Cognizant_Logo.jpg?p=medium600