Nâng cao trải nghiệm tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân với Petal Search

Petal Search một lần nữa lại thể hiện được sự xuất sắc của một phần mềm khi giành được Giải thưởng iF 2022 cho hạng mục Trải nghiệm người dùng

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 04/07/2022 /PRNewswire/ -- Với hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày (Nguồn: Smart Insights) trên nhiều chủ đề tìm kiếm và có tới 55% thanh thiếu niên sử dụng các phương pháp tìm kiếm thay thế như tìm kiếm bằng giọng nói, thì công cụ tìm kiếm đòi hỏi phải có khả năng linh hoạt. Petal Search nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng bằng cách tạo điều kiện giúp họ khám phá thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm thay vì chỉ cung cấp câu trả lời nhằm đa dạng hóa hơn nữa các dịch vụ tìm kiếm.

Petal Search provides all-in-one search services
Petal Search provides all-in-one search services

Petal Search cam kết cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, nhờ vậy mà nền tảng được đánh giá là một trong ba công cụ tìm kiếm hàng đầu tại hơn 18 quốc gia và khu vực trên thế giới (Nguồn: Statcounter).

Petal Search giành giải thưởng iF 2022

Công cụ tìm kiếm này gần đây đã giành được Giải thưởng iF 2022 trong lĩnh vực Trải nghiệm người dùng (UX), là minh chứng ghi nhận những cống hiến hết mình của Petal Search trong công cuộc xây dựng trải nghiệm tìm kiếm kết nối dành riêng cho tất cả mọi người.

Giải Thiết kế sản phẩm iF (iF Design) được sáng lập vào năm 1953 và kể từ đó, IF trở thành biểu tượng trên toàn thế giới về thiết kế chất lượng cao. GIẢI THIẾT KẾ SẢN PHẨM IF (IF DESIGN AWARD) thường niên hiện là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất trên toàn thế giới. Là đơn vị đoạt giải thưởng iF, Petal Search không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thuận tiện và được thiết kế dành riêng cho họ. 

Ngày nay, các ứng dụng riêng lẻ ngày càng cung cấp nhiều dữ liệu hơn trước đây, dẫn đến sự ra đời của các ốc đảo thông tin riêng biệt. Ngạn ngữ xưa có câu "Không ai là một hòn đảo cả" và Petal Search đã chứng minh được rằng không có ứng dụng nào có thể tồn tại tách biệt được. Thành tựu này nêu bật cam kết của Petal Search trong việc xây dựng kết nối hài hoà hơn giữa người dùng và các ốc đảo thông tin rải rác trên điện thoại của họ. Petal Search sẽ tiếp tục dẫn dắt người dùng với trải nghiệm tìm kiếm đầy cảm hứng thông qua đề xuất và hình ảnh hóa thông minh, giúp họ thu thập được tất cả thông tin cần tìm kiếm một cách đồng thời.

Petal Search cung cấp dịch vụ tìm kiếm toàn cầu ở mọi lúc, mọi nơi

Ngày nay, khi mà khách hàng đang cố gắng sử dụng nhiều ứng dụng trên điện thoại cùng một lúc để tìm kiếm nội dung họ cần, thì việc chuyển đổi giữa các ứng dụng quả là một điều phức tạp. Theo các nghiên cứu (Nguồn: SparkToro), lượt tìm kiếm không nhấp chuột (Zero-Click) đã tăng 15% trong năm qua, chứng minh rằng người dùng đang mong muốn có kết quả mà không cần chuyển tiếp đến trang web của bên thứ ba. Trên cơ sở đã xác định được điểm khó khăn này, Huawei cho ra mắt giải pháp tìm kiếm Petal Search nhằm cung cấp trải nghiệm tìm kiếm toàn diện để mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Petal Search cho phép người dùng tìm kiếm kết quả trên thiết bị ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Với hơn 3000 đối tác kinh doanh từ các ngành khác nhau, Petal Search có khả năng cung cấp kết quả cho mọi chủ đề tìm kiếm. Với việc cung cấp kết quả tìm kiếm trên một vị trí, Petal Search giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều trang để tìm kiếm phần thông tin cụ thể mà không gặp nhiều khó khăn.

Công cụ này có thể nhận biết đến từng chữ cái trong nội dung tìm kiếm của người dùng, giúp dự đoán và đưa ra các kết quả tìm kiếm hiện có. Petal Search nắm bắt được những thói quen tìm kiếm của người dùng thông qua chế độ thông minh, hiểu rõ nhu cầu, hành vi tìm kiếm trên mạng cũng như trang web mà họ thường truy cập. Nhờ đó, công cụ có thể tự cá nhân hóa, đưa ra kết quả ngay cả khi người dùng chưa thực hiện việc tìm kiếm.

Hơn nữa, nếu bạn cần tìm kiếm dịch vụ - đặt tour du lịch, đặt đồ ăn, v.v. - bạn không cần phải mở các ứng dụng riêng lẻ cho từng dịch vụ. Thay vào đó, bạn có thể thực hiện tất cả những việc cần làm thông qua một ứng dụng duy nhất nhờ có Petal Search.

Thậm chí người dùng còn có thể nhận được dịch vụ từ các nhà cung cấp khác nhau chỉ trong một ứng dụng. Với Petal Search, người dùng có thể so sánh giá cả giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Nhận thông báo về dự báo thời tiết theo thời gian thực và nhiều kết quả khác trực tiếp từ trang tìm kiếm chính của Petal Search. 

Petal Search đưa ra đề xuất được cá nhân hóa chỉ bằng một lần chạm tay

Người dùng có thể thường cảm thấy bất ngờ cùng bối rối khi mà internet cung cấp khối lượng thông tin vô hạn cùng đa dạng các loại sản phẩm. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của công nghệ máy tìm kiếm, được trang bị tính năng lọc bỏ nội dung, người dùng có thể tìm được kết quả mong muốn.

Petal Search nhận thức rõ rằng tất cả chúng ta đều có sự khác biệt. Mỗi cá nhân đều có những đặc điểm độc đáo riêng, vì thế công cụ Petal Search luôn cố gắng điều chỉnh trải nghiệm tìm kiếm cho từng người dùng.

Trước khi thực hiện tìm kiếm, Petal Search sẽ tìm hiểu người tiêu dùng, từ thói quen, sở thích, cho đến đến bối cảnh cuộc sống hàng ngày, nhằm dự đoán các cụm từ tìm kiếm dựa vào những khía cạnh trên, rồi đưa ra các đề xuất từ các ứng dụng và trang web được sử dụng thường xuyên, tác vụ mà họ sắp thực hiện cũng như bài báo mà họ có thể thấy hứng thú. 

Nội dung mang tính chất tương tác và hình ảnh hoá của Petal Search mang tới nhiều ý tưởng cho người dùng

Điều quan trọng không phải đích đến, mà là cả một hành trình. Ngoài việc cung cấp kết quả phù hợp với từng cá nhân và chính xác, thì Petal Search còn mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm phong phú, khuyến khích họ khám phá và thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Petal Search có thể làm được điều này bằng cách đề xuất thông tin liên quan đến các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Ví dụ: hiển thị sản phẩm liên quan khi người dùng thực hiện tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc cung cấp video về các chủ đề tương tự với video họ vừa xem, từ đó, Petal Search hy vọng sẽ truyền cảm hứng nhằm khuyến khích người dùng khám phá công cụ mới.

Petal Search hiển thị nội dung trực quan và tương tác, cho phép người dùng tự do thể hiện sức sáng tạo của bản thân. Người dùng có thể dễ dàng choáng ngợp bởi một khối lượng thông tin khổng lồ khi tìm kiếm thông tin trực tuyến, nhưng với nội dung trực quan của Petal Search, họ có thể xác định rõ thông tin mình cần chỉ trong nháy mắt.

Để tải về và trải nghiệm Petal Search, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3rpGYGY