Antaisolar ra mắt sản phẩm BIPV mới, thúc đẩy quá trình chuyển đổi không carbon của các tòa nhà

HẠ MÔN, Trung Quốc, 04/07/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 29/06, Antaisolar, nhà cung cấp hàng đầu của toàn ngành trong hệ thống lắp đặt PV, đã tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt sản phẩm mới. Tại sự kiện này, Antaisolar đã chính thức ra mắt Taiyang Roof, sản phẩm quang điện tích hợp trong tòa nhà (BIPV).


Jasmine Huang, CEO of Antaisolar, introduces Taiyang Roof at the launch event

Jasmine Huang, Giám đốc điều hành Antaisolar cho biết, "Khi toàn xã hội coi trọng hoạt động phát triển carbon thấp, thị trường PV phân tán sẽ mở ra cơ hội phát triển rộng lớn hơn và sự kết hợp giữa PV và tòa nhà ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt PV. Trong nhiều năm qua, Antaisolar đã phát triển thị trường PV phân tán để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm kỹ thuật phong phú".

Dựa trên nhu cầu thị trường BIPV, Antaisolar phát triển mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) để cho ra mắt sản phẩm BIPV mới, Taiyang Roof, sản phẩm dành riêng cho mục tiêu thúc đẩy quá trình chuyển đổi không carbon của các tòa nhà. Để giải quyết các vấn đề như bảo mật kém, sự bất tiện, vận hành và bảo dưỡng rắc rối và độ bền kém của PV trên mái nhà công nghiệp và thương mại, Taiyang Roof đã được thiết kế để tối ưu hóa hoàn toàn hiệu suất. Đáng chú ý là, sự ra mắt trực tuyến này đã được chuyển tiếp đến ba phòng thí nghiệm khác nhau nhằm giới thiệu những ưu điểm độc đáo của Taiyang Roof về khả năng chống thấm, lắp đặt và vật liệu.

Trước hết, Taiyang Roof có thể đạt được hiệu quả chống thấm 100%, các thành phần chống thấm được sử dụng trong sản phẩm không chỉ giúp ngăn rò rỉ nước mà còn bảo vệ tòa nhà. Thứ hai, quá trình lắp đặt Taiyang Roof chỉ bao gồm ba bước "Đặt, Kẹp, Khoét" và quá trình vận hành & bảo trì (O&M) có thể phòng ngừa, nhẹ và tùy chỉnh. Cuối cùng, Taiyang Roof được làm bằng hợp kim nhôm hiệu suất cao, đã có thực nghiệm chứng minh là hoạt động tốt hơn 20% so với tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc với trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Những đặc tính này đảm bảo độ an toàn, tin cậy và ổn định của Taiyang Roof, giúp sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kiến trúc và thẩm mỹ mà còn giảm 20% chi phí hệ thống và tăng 50% hiệu suất.

Là một sản phẩm BIPV hàng đầu trong ngành, Taiyang Roof giúp tiết kiệm chí phí và thân thiện với môi trường cùng hiệu suất tái chế cao và có tuổi thọ lên đến 50 năm. Bên cạnh đó là dịch vụ hậu mãi tuyệt vời do Antaisolar cung cấp, song hành với tuổi thọ của các tòa nhà. Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Taiyang Roof xứng đáng trở thành một sản phẩm được ưa thích cho các giải pháp xây dựng PV.

Sự kiện ra mắt Taiyang Roof có ý nghĩa quan trọng đối với Antaisolar trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh của các tòa nhà. Trong tương lai, Antaisolar sẽ tiếp tục cam kết với ngành công nghiệp BIPV, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi không carbon và tạo điều kiện phát triển năng lượng sạch.

https://www.antaisolar.com 
sales.bipv@antaisolar.com