Warwick bổ sung cho khu vực Mayfair với danh mục đầu tư tại Green Street

LONDON, ngày 30 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- Warwick Investment Group đã mua lại hai tòa nhà thuộc sở hữu tự do tại Green Street để tăng dấu ấn của mình ở Mayfair và mở rộng hơn nữa quy mô danh mục đầu tư cho thuê của mình trên khắp Trung tâm London.

Green Street, Mayfair location
Green Street, Mayfair location

Sự kiện này đóng lại 12 tháng rất bận rộn của công ty cổ phần tư nhân Hoa Kỳ khi tiếp tục hợp nhất các tòa nhà được đầu tư thuộc sở hữu tự do tại các khu vực vàng thuộc Lõi Trung tâm London.

Với danh mục cho thuê trên 21 tòa nhà, dưới thương hiệu cho thuê đang lên, Warwick hiện là chủ nhà tư nhân quan trọng trên khắp Mayfair và Belgravia với mục tiêu trở thành chủ nhà tư nhân hàng đầu ở thủ đô của Vương quốc Anh.

Danh mục đầu tư tại Green Street bao gồm hai tòa nhà xây bằng gạch đỏ thời Victoria ở trung tâm của Mayfair và đánh dấu lần đầu tiên các tòa nhà này được giao dịch. Hai tòa nhà có tổng diện tích gần 10.000 feet vuông (khoảng 929 mét vuông) cho các căn hộ dành cho gia đình từ một đến ba phòng ngủ.

Thương vụ mua bán này mang tính chiến lược cao đối với Warwick vì các tòa nhà này gần với tòa nhà lịch sử dành cho nhiều gia đình tại số 13/13A North Audley Street mà công ty đã mua gần đây. 

Chiến lược mua lại nhất quán với việc hợp nhất các cụm tòa nhà lớn trong các khu vực lân cận cốt lõi để tạo ra một danh mục đầu tư đa dạng về quy mô trên khắp Trung tâm London.

Andrew J. Chrysostomou, Giám đốc Điều hành Cấp cao tại Vương quốc Anh:

Chúng tôi đã xác định danh mục đầu tư tại Green Street là mục tiêu chính sau khi mua lại North Audley Street. Các tài sản tại Green Street là một sự bổ sung tuyệt vời cho khu vực Mayfair và danh mục đầu tư rộng lớn hơn của chúng tôi. Chúng tôi có dòng tiền lớn hơn 100 triệu GBP và tiếp tục nhắm mục tiêu bổ sung thêm vào danh mục đầu tư.

Kate Richard, Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Điều hành:

Tại khu vực Lõi Trung tâm London, sự gia tăng nhu cầu gần đây đang diễn ra trong bối cảnh nguồn cung nhà nói chung không tăng. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của người thuê, kết hợp với những hạn chế về nguồn cung, là bối cảnh tích cực để tăng giá trị cho thuê tại các tòa nhà dành cho nhiều gia đình ở Trung tâm London, ngay cả trong bối cảnh môi trường kinh tế vĩ mô có nhiều thách thức.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1849917/Greenstreet_Mayfair.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/897718/Warwick_Group_Logo.jpg?p=medium600