Thương hiệu xe điện hàng đầu ORA của GWM chính thức ra mắt tại sự kiện EVS35 ở Na Uy

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 1/7/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 11 tháng 6 vừa qua, tập đoàn GWM đã ra mắt thương hiệu ORA tại Hội nghị và Triển lãm Xe điện Quốc tế lần thứ 35 (EVS35) ở Na Uy, thu hút nhiều sự chú ý của người dùng địa phương.


Thương hiệu xe điện hàng đầu ORA của GWM chính thức ra mắt tại sự kiện EVS35 ở Na Uy

EVS35 là sự kiện có tầm ảnh hưởng và lịch sử lâu đời nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất xe điện. Thương hiệu ORA, với tư cách là thương hiệu mới của GWM chuyên về các mẫu xe hoàn toàn chạy điện, mang đến trải nghiệm lịch lãm hơn, thông minh hơn và an toàn hơn trong di chuyển cũng như trong cuộc sống cho người dùng có mặt tại triển lãm.

Để mang đến ấn tượng tốt hơn về thương hiệu, GWM ORA APP đã mời người dùng tại địa phương tham gia Buổi gặp mặt với đội ngũ ORA. Người dùng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm lái xe của mỗi người trong ORA APP (Ứng dụng ORA).

Ngoài ra, tại triển lãm còn có sự xuất hiện của mẫu xe siêu sao thuộc thương hiệu ORA mang tên ORA FUNKY CAT. Hình thức bên ngoài và nội thất của mẫu xe này đại diện tiêu biểu cho phong cách thời thượng và thiết kế thông minh của thương hiệu.

ORA FUNKY CAT mang đường nét đậm chất cổ điển và tinh tế. Mẫu xe này ứng dụng một số ý tưởng thiết kế độc đáo bao gồm thân xe được bo góc, đèn pha hình bầu dục mắt mèo và ngoại thất hai màu. Những chi tiết này tạo nên dáng vẻ có chút dễ thương, tựa như một chú mèo năng động và đáng yêu.

Về nội thất của xe, ORA FUNKY CAT có bổ sung nhiều chi tiết thiết kế mang hơi hướng công nghệ. Người dùng có thể vận hành bảng thông tin và điều khiển trung tâm thông qua nhiều phương thức như cảm ứng, giọng nói và vô lăng đa chức năng. Các chức năng này sẽ giúp lái xe thu thập thông tin thời gian thực về phương tiện của mình, mang lại cho họ trải nghiệm lái xe thông minh hơn, an toàn hơn.

Nhờ vào ý tưởng độc đáo và thiết kế nổi bật, các sản phẩm thuộc thương hiệu ORA đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ giới truyền thông.

PARKERS, một trang web ô tô của Anh nhận xét rằng: "Chiếc xe điện mới đến từ Trung Quốc này sẽ làm thay đổi cục diện toàn ngành.

Một trong những tạp chí xe hơi hàng đầu của Đức, AUTO MOTOR SPORT nhận xét: "ORA FUNKY CAT cung cấp không gian tương đối rộng rãi, tích hợp những công nghệ an toàn tiên tiến nhất và cả hệ thống thông tin giải trí, một chiếc xe điện được trang bị rất đầy đủ." 

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xe điện ngày càng đa dạng, thương hiệu ORA của tập đoàn GWM đã không ngừng mở rộng thị trường trên phạm vi toàn cầu.

Vào tháng 9 năm ngoái, thương hiệu đã bắt đầu với việc ra mắt tại Đức và phát hành chiến lược thị trường châu Âu tại sự kiện IAA Mobility 2021. GWM ORA đang ấp ủ kế hoạch cung cấp nhiều loại phương tiện thông minh năng lượng mới cho người dùng châu Âu, qua đó nâng cao sức ảnh hưởng trên thị trường này.

Năm nay, GWM ORA sẽ không chỉ dừng lại ở việc ra mắt ORA FUNKY CAT tại Anh, mà còn dự định mở rộng danh mục sản phẩm khắp thị trường châu Âu, mang lại cho người dùng sự đa dạng trong trải nghiệm di chuyển.