Biểu dương kết quả phát triển vượt bậc của Petal Search tại sự kiện kỷ niệm 2 năm ra mắt

Mang lại cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tương tác và cá nhân hóa trong suốt 2 năm qua

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 01/07/2022 /PRNewswire/ -- Phần mềm Petal Search của HUAWEI đón mừng kỷ niệm 2 năm ra mắt, đồng thời nhân dịp này nhìn lại mức độ phát triển của công cụ tìm kiếm này trong quá trình vươn tới sứ mệnh trở thành Công cụ tìm kiếm toàn diện.


Petal Search 2nd anniversary

Kể từ khi Petal Search ra mắt vào tháng 5/2020, công cụ tìm kiếm này đã phát triển trên mọi thế mạnh. Ngay cả khi Petal Search phục vụ người dùng ở cấp độ toàn cầu, công cụ này vẫn tiếp tục cung cấp các kết quả tìm kiếm địa phương được cá nhân hóa cho người dùng của Petal Search. Trong vòng hai năm qua, công cụ tìm kiếm này đã được cải thiện rất nhiều về mọi mặt. Petal Search hiện hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ tại hơn 170 quốc gia và khu vực, đồng thời trở thành một công cụ tìm kiếm phổ biến.

Trong vòng hai năm qua, công cụ tìm kiếm này đã được cải thiện rất nhiều về mọi mặt. Bên cạnh đó, công cụ Petal Search của Huawei cho đến nay vẫn tiếp tục tạo dựng nhiều mối quan hệ hợp tác với hơn 3.000 đối tác, hợp tác cùng nhau để làm phong phú thêm hệ sinh thái rộng lớn của công cụ này.

2020: Xây dựng khả năng tìm kiếm cơ bản cho người dùng toàn cầu

Xét đến tầm quan trọng của công cụ tìm kiếm trực tuyến và thiết kế đơn giản của Thanh tìm kiếm, người dùng có thể kết nối một cách mượt mà với nội dung trên internet. Chỉ cần nhập từ khóa, người dùng có thể truy cập vào mọi nội dung có liên quan và sẵn có trên mạng.

Nhận thức được điều đó, Huawei bắt đầu tạo ra dịch vụ di động và công cụ tìm kiếm của riêng họ. Sau một thời gian thử nghiệm không ngừng, Huawei đã cho ra mắt Petal Search được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh của Huawei. Ngoài ra, máy chủ tìm kiếm là công cụ tìm kiếm gốc của Huawei Mobile Services (HMS).

Được phát triển dựa trên chiến lược Seamless AI Life 1+8+N của Huawei, Petal Search được xây dựng dựa trên khả năng tìm kiếm của riêng công cụ này trên thị trường toàn cầu nhằm cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm và truy vấn dựa trên các chức năng kỹ thuật cụ thể và khả năng đáp ứng cho tất cả các tình huống. Vào tháng 11, Petal Search một lần nữa mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng. Giới thiệu ba lĩnh vực dọc tìm kiếm mới như Lân cận, Mua sắm và Du lịch, Petal Search cung cấp dịch vụ tìm kiếm khép kín cho người dùng, hướng họ đến thẳng kết quả mà không cần phải rời khỏi trang. Các công cụ đột phá khác như cập nhật thời tiết, máy tính và tỷ giá hối đoái thời gian thực cũng được cung cấp để cho phép người dùng truy cập nhanh vào các dịch vụ cần thiết này.

Petal Search reinvent the search experience
Petal Search reinvent the search experience

Xu hướng của người dùng là một điểm quan trọng trong sự phát triển của Petal Search. Trong bối cảnh mọi người sử dụng ngày càng nhiều các phương pháp tìm kiếm khác trên các công cụ tìm kiếm, Petal Search mang lại cho người dùng khả năng tìm kiếm đa phương thức cho phép người dùng có nhiều cách tìm kiếm nội dung hơn. 

Ngay cả với bối cảnh công cụ tìm kiếm quá bão hòa, thì các dịch vụ độc đáo của Petal Search và trải nghiệm tìm kiếm nâng cao được cung cấp sẽ thu hút thêm nhiều người dùng lựa chọn Petal Search làm công cụ tìm kiếm của họ.

2021: Phát triển nhanh chóng để mang lại cho người dùng một nền tảng tìm kiếm toàn diện

Cùng với hơn 3.000 đối tác, Petal Search mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ khác nhau trên một nền tảng duy nhất, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu trở thành Công cụ tìm kiếm toàn diện.

Hơn nữa, Petal Search đã nâng cấp giao diện người dùng để mang lại tương tác mượt mà hơn đồng thời cho ra mắt Petal GO, một tính năng cho phép người dùng đăng ký nhiều loại Thẻ khác nhau, từ tin tức hàng ngày, giải trí và nhiều loại thẻ hơn nữa.

Để tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa, Petal Search cung cấp các dịch vụ hộp được bản địa hóa dựa trên các yêu cầu dịch vụ khác nhau của các quốc gia và khu vực. Ví dụ: người dùng ở Singapore có thể truy cập Hộp "Ô dùng chung" bằng cách nhập các từ khóa đó vào thanh tìm kiếm. Người dùng sẽ được cung cấp các vị trí có dịch vụ chia sẻ ô. Với hơn 300 Hộp được bản địa hóa như "Cho thuê tài sản" ở Madrid và "Việc làm" ở Vương quốc Anh, người dùng được cung cấp thông tin độc nhất dựa trên vị trí của họ.

Thông qua các hoạt động giới thiệu các tính năng và trải nghiệm độc đáo, Petal Search đã tạo nên sự khác biệt giữa các công cụ tìm kiếm khác trên thị trường.

Huawei nhận thức được mối lo ngại của người dùng khi đề cập đến Quyền riêng tư và bảo mật. Với tất cả những thông tin cá nhân này, Petal Search hợp nhất các công nghệ bảo mật và an toàn dựa trên phần cứng để đảm bảo các tiêu chuẩn về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cho người dùng Huawei với tính năng bảo vệ dữ liệu đi cùng con dấu quyền riêng tư điện tử (ePrivacyseal) được chứng nhận và tuân thủ GDPR. Với Trung tâm quyền riêng tư, người dùng được phép chọn giữa các chế độ, tiêu chuẩn tìm kiếm hoặc tìm kiếm thông minh, để trợ giúp tốt hơn trong quá trình tìm kiếm của họ.

Với sự phát triển vượt bậc trong năm đầu tiên, Petal Search tiếp tục vươn lên trong hành trình cải thiện trải nghiệm tìm kiếm cho người dùng.

2022: Phát triển công cụ tìm kiếm thế hệ tiếp theo

Năm nay, Petal Search tiếp tục cam kết trở thành công cụ tìm kiếm được người dùng trên toàn cầu lựa chọn. Theo số liệu của Statcounter, Petal Search nằm trong Top 3 công cụ tìm kiếm di động hàng đầu tại hơn 18 quốc gia.

Petal Search tiếp tục mở rộng các dịch vụ hiện tại, cung cấp hơn 500 dịch vụ Hộp được bản địa hóa mới và hơn 20 danh mục tìm kiếm dọc. Petal Search cũng tiếp tục phát triển tốt hơn nhờ người dùng của công cụ với những cải tiến về khả năng tìm kiếm đa phương thức.

Khi Petal Search hoạt động dựa trên các tính năng và chức năng của công cụ này, đồng thời tiếp tục kiên định với cam kết giúp người dùng trên toàn thế giới tìm thấy những gì họ cần và quản lý nội dung chất lượng cao, đồng thời giữ cho dữ liệu của người dùng an toàn, riêng tư và bảo mật. Ngoài các chứng nhận bảo mật, Petal Search còn có chức năng Tìm kiếm an toàn để cho phép người dùng hiển thị an toàn kết quả tìm kiếm và thông báo cho người dùng về nguồn thông tin để đảm bảo hiển thị kết quả xác thực.

So với các công cụ tìm kiếm hiện tại mang lại kết quả phù hợp với những gì người dùng đang tìm kiếm thì Petal Search hướng tới mục đích mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa thông qua hoạt động kết nối mọi người với các dịch vụ họ cần.

Đội ngũ đứng đằng sau Petal Search tiếp tục nâng cấp công cụ tìm kiếm và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm nâng cao. Với các khía cạnh quan trọng như hợp tác đáp ứng cho tất cả các tình huống, hệ sinh thái dịch vụ, các tình huống người dùng, kết nối con người và khả năng tương tác trò chuyện, Petal Search tiếp tục phát triển và cải tiến để phục vụ người dùng tốt hơn với các khả năng của công cụ tìm kiếm thế hệ tiếp theo.

Để tải về và trải nghiệm Petal Search, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3rpGYGY