Kiệt tác MMORPG của Wemade – MIR4, tiết lộ nội dung PVP mới mang tên Cướp Đoạt Bicheon

 Nội dung Clan PVP mới được tiết lộ cho MIR4

SEOUL, Hàn Quốc, 28/06/2022 /PRNewswire/ -- Nội dung PVP mới của MIR4 - Cướp Đoạt Bicheon, sẽ được tiết lộ vào ngày 28 tháng 6 năm 2022.


"Bảo vệ Thép Hắc Ám khỏi những tay chiếm đoạt!" 

Để mang lại trải nghiệm mới đầy thú vị cho lục địa MIR, sự kiện Cướp Đoạt Bicheon sẽ diễn ra mỗi thứ Sáu từ 10 giờ tối đến 11 giờ tối bắt đầu từ ngày 1 tháng 7. Hầm chứa Thép Hắc Ám (Darksteel) của Lâu đài Bicheon đã được mở ra và gia tộc cai trị lâu đài Bicheon cùng với các đồng minh của họ phải bảo vệ lâu đài để chống lại mưu đồ cướp phá Thép Hắc Ám của những kẻ chiếm đoạt (Heister). Top 20 clan không liên minh với phe phòng vệ (Defender) trong máy chủ có thể trở thành phe cướp hầm chứa.

Những kẻ chiếm đoạt hầm chứa có thể chiếm được kho tàng Thép Hắc Ám khổng lồ khi phá hủy được Cổng Sắt chặn lối vào hầm và đánh bại Hộ Phú Vệ Tướng "Thiết Vũ Trấn". Bạn cũng có thể nhận được các phần thưởng bổ sung như Hộp Mảnh Bảo Vật Huyền thoại (Legendary Treasure Pieces), Đá Thần Bí (Mystic Stones) và Đá Hắc Ám (Stones Darkened) chứa các vật liệu cần thiết để chế tác Kho báu linh hồn cấp Tối thượng (Legendary-grade Spirit Treasures).

Nhiệm vụ độc quyền cho nội dung Expedition (Thám hiểm) cũng đã được bổ sung. Người chơi có thể trải nghiệm các nhiệm vụ đa dạng hơn trên các máy chủ và nhận được những chiến lợi phẩm phong phú khi hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp nhân vật của họ.

Bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu một Linh hồn gió tối thượng mới - Wooska Hoàng Tử Vương miện Hắc ám. Linh hồn gió tối thượng này cực kỳ dai sức và có khả năng phòng thủ vật lý vượt trội. Để chúc mừng sự kiện ra mắt Wooska Hoàng Tử Vương miện Hắc ám, hệ thống sẽ cung cấp thẻ bài Triệu hồi đặc biệt cho đến khi bản cập nhật ngày 26 tháng 7 được phát hành. Khi một Linh hồn tối thượng được triệu hồi thông qua lệnh Triệu hồi đặc biệt trong giai đoạn này, người chơi sẽ có 100% cơ hội nhận được Linh hồn mới - Wooska Hoàng Tử Vương miện Hắc ám.

Từ trận đấu cá nhân đến chiến trường đội nhóm! Để biết thêm thông tin về MIR4, hãy truy cập trang web chính thức của game.