Rockwell Automation được vinh danh là Công ty có giải pháp với tầm nhìn xa chiến lược; Plex Systems được vinh danh là Công ty dẫn đầu trong báo cáo Magic Quadrant (TM) 2022 về Hệ thống thực thi sản xuất của Gartner (R)

Danh mục sản phẩm toàn diện của Rockwell giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi Hệ thống thực thi sản xuất cho nhiều khách hàng hơn trên toàn cầu

MILWAUKEE, 20/06/2022 /PRNewswire/ -- Công ty tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số lớn nhất thế giới Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), đã đưa ra thông báo rằng công ty được vinh danh là Công ty có giải pháp với tầm nhìn xa chiến lược với FactoryTalk® ProductionCentre và Plex Systems được vinh danh là Công ty dẫn đầu với Nền tảng sản xuất thông minh trong báo cáo của Magic Quadrant của Gartner đánh giá về Hệ thống thực thi sản xuất (MES).

Rockwell tin rằng vị thế đã đạt được trong báo cáo Magic Quadrant 2022 của Gartner thể hiện khả năng tiếp cận thị trường đang phát triển nhanh chóng và sự công nhận của ngành cho danh mục MES tổng thể của công ty. Khách hàng của Rockwell hiện có thể được hưởng lợi từ quan điểm "sự phát triển tổng thể sẽ hiệu quả hơn sự phát triển riêng lẻ" đang phát triển vươn tới nhiều ngành công nghiệp hơn.

Ông Brian Shepherd, Phó Chủ tịch về Phần mềm và Điều khiển tại Rockwell Automation cho biết: "Chúng tôi hoan nghênh việc Gartner ghi nhận danh mục MES của Rockwell trong báo cáo Magic Quadrant 2022", ông cũng lưu ý rằng cách giải thích hiện tại của Gartner về chức năng MES đã vượt ra ngoài định nghĩa truyền thống để bao hàm tất cả các chức năng cấp nhà máy giữa các hoạt động kinh doanh cấp doanh nghiệp, hệ thống kỹ thuật và tự động hóa nhà máy.

Ông Shepherd chia sẻ thêm: "Chúng tôi tự hào khi thấy giải pháp FactoryTalk của Rockwell được công nhận là Giải pháp có tầm nhìn xa vì sự điều phối các chức năng MES đột phá mà giải pháp này mang lại. Chúng tôi tin rằng vị thế của Plex với tư cách là Công ty dẫn đầu cũng thể hiện tác động và giá trị mà Nền tảng sản xuất thông minh mang lại cho khách hàng. Chúng tôi cảm thấy sự ghi nhận này của Gartner đối với danh mục sản phẩm toàn diện của Rockwell càng chứng tỏ thêm sức mạnh tổng hợp giữa các sản phẩm này".

Danh mục quản lý vận hành hoàn chỉnh của Rockwell bao gồm các giải pháp Plex Systems và FactoryTalk ProductionCentre với các khả năng bao gồm MES, QMS, Lập kế hoạch chuỗi cung ứng, Giám sát sản xuất và Quản lý hiệu suất tài sản. FactoryTalk ProductionCentre cung cấp tính năng và chức năng chuyên sâu theo yêu cầu của các ngành với các quy định nghiêm ngặt. Plex cung cấp Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) một phiên bản, đa người dùng làm nền tảng sản xuất dịch vụ hoạt động trên quy mô lớn, phục vụ hơn 700 khách hàng và quản lý hơn tám tỷ giao dịch mỗi ngày. Cùng với đó, danh mục quản lý vận hành của Rockwell cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhiều khách hàng nhất để giúp khách hàng thành công trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số vận hành.

Tìm hiểu thêm về vị thế của Rockwell với tư cách là Công ty có giải pháp với tầm nhìn xa chiến lược tại đây và vị thế của Plex với tư cách là Công ty dẫn đầu tại đây, trong báo cáo Magic Quadrant năm 2022 về Hệ thống thực thi sản xuất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Gartner

GARTNER và Magic Quadrant là các nhãn hiệu đã đăng ký và là nhãn hiệu dịch vụ của Gartner, Inc. và/hoặc các chi nhánh thuộc Gartner, Inc. tại Hoa Kỳ cũng như quốc tế và đã được cho phép sử dụng trong bài viết này. Bảo lưu mọi quyền.

Gartner không thiên vị bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong ấn bản nghiên cứu của Gartner. Người dùng công nghệ không nên chỉ lựa chọn các nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc có chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm quan điểm của tổ chức nghiên cứu thuộc Gartner và không nên được hiểu là những tuyên bố về sự thật. Gartner từ chối chịu trách nhiệm về mọi bảo đảm, dù rõ ràng hay ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm mọi bảo đảm về khả năng thương mại hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Plex đã được Rockwell Automation mua lại và được công nhận trong báo cáo này là Rockwell Automation (Plex).

Giới thiệu về Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của con người với tiềm năng của công nghệ để mở rộng giới hạn con người, với mong muốn giúp thế giới đạt hiệu suất cao hơn và bền vững hơn. Có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation có 25.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.  Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi mang doanh nghiệp kết nối số vào cuộc sống, hãy truy cập tại địa chỉ www.rockwellautomation.com.

Giới thiệu về Plex Systems

Plex Systems, Inc., thuộc Công ty Rockwell Automation, là công ty dẫn đầu về các giải pháp sản xuất thông minh phân phối trên nền tảng đám mây, cho phép các nhà sản xuất trên thế giới tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Là nền tảng cung cấp cho các nhà sản xuất khả năng kết nối, tự động hóa, theo dõi và phân tích mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh để thúc đẩy chuyển đổi. Nền tảng sản xuất thông minh Plex bao gồm các giải pháp về hệ thống thực thi sản xuất (MES), ERP, chất lượng, lập kế hoạch và quản lý chuỗi cung ứng, quản lý hiệu suất tài sản, giám sát sản xuất, tự động hóa quy trình và phân tích để kết nối con người, hệ thống, máy móc và chuỗi cung ứng, cho phép họ điều khiển với độ chính xác, hiệu quả và linh hoạt.