TISHMAN SPEYER BỔ NHIỆM GRAHAM MACKIE PHỤ TRÁCH ĐA DẠNG HÓA VÀ PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY TẠI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Mackie tập trung mở rộng phạm vi kinh doanh của Tishman Speyer vượt ra ngoài Trung Quốc và Ấn Độ 

NEW YORK, ngày 17 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- Rob Speyer, Giám đốc Điều hành của Tishman Speyer, hôm nay vừa ra thông báo về việc bổ nhiệm Graham Mackie, một thành viên kỳ cựu trong ngành đứng ra dẫn dắt triển khai chiến lược mở rộng của công ty trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.  Là Giám đốc Điều hành tại trụ sở Singapore, Mackie sẽ tập trung vào hoạt động mua lại cũng như các cơ hội phát triển kinh doanh bên ngoài Trung Quốc và Ấn Độ.

Graham Mackie
Graham Mackie

Rob Speyer chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi có Graham hỗ trợ thúc đẩy mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường đô thị năng động nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương bên ngoài Trung Quốc và Ấn Độ". "Trong những năm qua, Graham đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt và gặt hái được thành công trong việc đầu tư vào nhiều nhóm tài sản khác nhau tại các thành phố như Singapore, TokyoSydney." 

Graham Mackie cho biết: "Tôi rất vui khi được gia nhập Tishman Speyer, một trong những nhà phát triển quốc tế được công nhận và được đánh giá cao nhất trên thế giới. "Tishman Speyer đã tạo được danh tiếng hàng đầu ở cả Trung Quốc lẫn Ấn Độ nhờ danh mục đầu tư là các hoạt động phát triển tập trung vào đổi mới và kết hợp.  Điều tôi mong muốn là tiếp tục xây dựng dựa trên nền tảng đó khi mở rộng sang các thị trường châu Á khác".

Mackie gia nhập Tishman Speyer với gần hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản lý quỹ và phát triển bất động sản với trọng tâm là khu vực châu Á Thái Bình Dương.  Mackie đã có 14 năm làm việc tại UBS Asset Management, gần đây nhất là trong vai trò giám đốc bộ phận bất động sản khu vực châu Á Thái Bình Dương.  Trong suốt nhiệm kỳ, ông đã quản lý hơn 18 tỷ USD tài sản bất động sản trên khắp Nhật Bản, Úc và Singapore.

Mackie bắt đầu sự nghiệp tại AXA với vai trò là Giám đốc Đầu tư Bất động sản.  Ông có bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh tại Đại học St. Andrew, Vương quốc Anh và Bằng Thương mại tại Ecole Superieure du Commerce, Amiens, Pháp.

Tishman Speyer đã hoạt động tại Trung Quốc trong vòng hơn một thập kỷ qua.  Danh mục tài sản hiện tại và các dự án phát triển của công ty bao gồm 19,4 triệu SF.  Các dự án phát triển chính của công ty này bao gồm The Springs ở Thượng Hải với 10 triệu SF gồm các văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, địa điểm bán lẻ, giải trí và văn hóa, và Chang'an Mills, một nhà máy sản xuất cũ ở Bắc Kinh đã được chuyển đổi thành một khu bán lẻ và văn phòng đa năng sôi động, nơi từng được giới thiệu trong Thế vận hội mùa đông 2022. 

Tishman Speyer đã xây dựng 5,2 triệu SF các dự án sử dụng hỗn hợp ở Ấn Độ kể từ năm 2006, trong đó bao gồm WaveRock, một khuôn viên văn phòng bền vững rộng 2,5 triệu SF ở Hyderabad.

Công ty này gần đây cũng đã thành lập các văn phòng khu vực tại Seoul và Tokyo. 

Giới thiệu về Tishman Speyer (tishmanspeyer.com)
Tishman Speyer là chủ sở hữu, nhà phát triển, nhà điều hành và quản lý đầu tư hàng đầu về bất động sản cấp cao tại 32 thị trường trọng điểm trên khắp Hoa Kỳ, châu Âu, châu Á và châu Mỹ Latinh. Chúng tôi phát triển, xây dựng và quản lý các không gian văn phòng, khu dân cư, khu công nghiệp và bán lẻ hàng đầu cho các khách hàng đầu ngành, cũng như các trung tâm khoa học đời sống hiện đại thông qua liên doanh Breakthrough Properties. Với tầm nhìn toàn cầu, chuyên môn thực tế và phương pháp tiếp cận cá nhân hóa, chúng tôi có năng lực vượt trội trong việc thúc đẩy sự đổi mới, nhanh chóng thích ứng với các xu hướng toàn cầu và địa phương và chủ động dự đoán nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.  Với việc tập trung vào sức khỏe và lối sống lành mạnh, các sáng kiến kiến tạo địa điểm và lấy khách hàng làm trọng tâm như nền tảng tiện nghi dành cho người thuê, ZO., và không gian linh hoạt, chia sẻ không gian, điều chúng tôi hướng tới không chỉ là các tòa nhà mà còn là những con người cùng làm việc tại đó hàng ngày. Kể từ khi thành lập vào năm 1978, Tishman Speyer đã mua lại, phát triển và vận hành 505 bất động sản, rộng 218 triệu SF, tương đương hơn 124 tỷ USD (Hoa Kỳ). Danh mục đầu tư hiện tại của chúng tôi bao gồm các tài sản mang tính biểu tượng như Trung tâm Rockefeller ở Thành phố New York, The Springs ở Thượng Hải, TaunusTurm ở Frankfurt và khu vực lân cận Mission Rock hiện đang được thực hiện ở San Francisco.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1841052/Graham_Mackie.jpg?p=medium600