Viện nghiên cứu Rối loạn Nhịp tim Texas tại Trung tâm Y tế St. David tổ chức hội nghị quốc tế về rối loạn nhịp tim phức tạp

AUSTIN, Texas, ngày 15 tháng 6 năm 2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 2 và 3 tháng 6 năm 2022, Viện nghiên cứu Rối loạn Nhịp tim Texas (TCAI) tại Trung tâm Y tế St. David sẽ tổ chức hội nghị quốc tế lần thứ sáu về rối loạn nhịp tim phức tạp, EPLive 2022. Sự kiện năm nay đã có hơn 1.250 người đăng ký, một con số kỷ lục, với hơn 150 người tham dự trực tiếp. Có những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Singapore, Thái Lan, Tunisia, Đức, Hàn Quốc và Hy Lạp. 

Thành phần tham gia là các chuyên gia điện sinh lý tim lâm sàng, nghiên cứu sinh về điện sinh lý học và bác sĩ tim mạch nói chung quan tâm đến việc điều trị rối loạn nhịp tim phức tạp, một tình trạng tim đập với nhịp không đều hoặc bất thường. Công cụ giảng dạy chính là các ca điều trị được phát sóng trực tiếp từ Trung tâm Điện Sinh lý học tân tiến tại Trung tâm Y tế St. David, với chuyên gia bình luận.

Các ca điều trị trực tiếp được thực hiện trong EPLive 2022 có các công nghệ mới được tiên phong bởi các bác sĩ tại TCAI, bao gồm điện trở không thể đảo ngược, giúp bệnh nhân bị loạn nhịp tim bằng cách sử dụng điện trường có kiểm soát để tạo ra những vết sẹo nhỏ trong tim để ngăn chặn các tín hiệu điện bất thường, và do đó có thể làm giảm nguy cơ tổn thương tĩnh mạch, động mạch hoặc dây thần kinh của bệnh nhân.

"Từ công nghệ tiên tiến đã được công bố với số lượng người đăng ký kỉ lục, đây thực sự là công nghệ quan trọng nhất của chúng tôi cho đến nay," Andrea Natale, M.D., F.H.R.S., F.A.C.C., F.E.S.C., chuyên gia điện sinh lý học tim mạch và giám đốc điều hành y tế của TCAI và giám đốc khóa học EPLive, cho biết. "EPLive đóng vai trò hàng đầu trong việc mở rộng các lựa chọn điều trị điện sinh học, và chúng tôi hi vọng sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của bệnh nhân trên toàn thế giới".

EPLive gồm bốn buổi, kết hợp các ca điều trị trực tiếp và được ghi lại từ TCAI, cũng như một số trung tâm hàng đầu trên thế giới: Trung tâm Rối loạn nhịp tim CardioInfantil Foundation (Colombia), Trung tâm Tim mạch Brussels, Phòng khám Cleveland, Viện Nhịp tim thành phố Kansas , Bệnh viện Tim và Ngực Liverpool (Vương quốc Anh), Bệnh viện Đa khoa Mass, Bệnh viện Methodist (Houston, Texas), Bệnh viện Montefiore (New York), Trung tâm Tim mạch Monzino (Italy), Bệnh viện Mt. Sinai (New York), Pacific Heart (California), Trung tâm Y tế Đại học Arkansas, UCLA, Đại học Y khoa Chicago, Trường Y Đại học Colorado, Bệnh viện Đại học Brussels, Đại học Pennsylvania, Trung tâm Y tế Tây Nam Đại học Texas, Đại học Vanderbilt, Trung tâm Y tế Khu vực Westside (Florida) và Đại học Yeditepe (Thổ Nhĩ Kỳ).

Bên cạnh những luận chứng của Tiến sĩ Natale, EPLive 2020 sẽ giới thiệu các bài trình bày của một số bác sĩ thuộc TCAI, bao gồm đồng giám đốc khóa học, Bác sĩ Amin Al-Ahmad, cũng như Bác sĩ Shane Bailey; Bác sĩ Mohamed Bassiouny; Bác sĩ David Burkhardt; Bác sĩ David Burkland; Bác sĩ Robert Canby; Bác sĩ Paul Coffeen; Bác sĩ Joseph Gallinghhouse; Bác sĩ Brian Greet; Bác sĩ Eric Hoenicke; Bác sĩ Rodney Horton; Bác sĩ Patrick Hranitzky; Bác sĩ David Kessler; Bác sĩ Javier Sanchez; Bác sĩ Kamala Tamirisa; Bác sĩ Senthil Thambidorai; Bác sĩ David Tschopp; và Bác sĩ Jason Zagrodzky.

Các bác sĩ nhận được tối đa 14 giờ học lấy Tín chỉ Công nhận Bác sĩ (Physician's Recognition Award™, PRA) Hạng 1 của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) tại hội nghị.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập EP-Live.com.

Liên hệ Truyền thông:
Matt Grilli hoặc Kat Griffith, ECP
MGrilli@EChristianPR.com hoặc KGriffith@EChristianPR.com
630.800.9533 hoặc 512.797.4002 trên di động